อดีตสว.วันชัย ให้จับตาการตีโต้นักร้อง แบบขุดมาเจอขุดไป เบื้องหลัง-โคตรเหง้าโดนหมด!

28 ก.ย.2567 - นายวันชัย สอนศิริ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(สว.) โพสต์เฟซบุ๊กเรื่อง ‘นิติสงคราม..ตาต่อตา ฟันต่อฟัน’ ระบุว่านิติสงคราม..ที่คนบางคนบางกลุ่มบางพวกกำลังทำอยู่จะทำก็ทำกันไป ต่อแต่นี้นิติสงคราม สงครามน้ำลาย สงครามใต้ดินบนดิน สงครามในระบบและนอกระบบ จะเกิดขึ้นอย่างไรก็แล้วแต่

เท่าที่ผมแอบรู้...ต่อแต่นี้จะไม่มีใครยอมใคร ตาต่อตา ฟันต่อฟันจะเกิดขึ้น เขาจะไม่ปล่อยให้คุณลอยนวลทำสงครามอยู่แต่ฝ่ายเดียว

ร้องมาก็ร้องไป ฟ้องมาก็ฟ้องไป ขุดมาก็ขุดไป จะทำสงครามอย่างไรแบบไหน ก็จะเจอสงครามอย่างนั้นแบบนั้น ตีกลับทุกเม็ดทุกดอก ขุดมาก็ขุดไป ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ประวัติเป็นมาอย่างไร ใสหรือสกปรก มีแผลมีด้วงมีแมงตรงไหนก็จะถูกลากไส้กันออกมา

ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังของคนที่ทำและคนที่อยู่เบื้องหลัง โคตรเหง้าศักราชจะถูกเข้ามาเกี่ยวดองด้วยหรือไม่ จะสุขสบายกันต่อไปหรือเปล่า ก็ต้องคอยดูกันต่อไป

อยากสร้างสงครามก็จะเจอสงคราม...เมื่อน้ำจะลด ตอก็จะผุด แล้วเราก็จะเห็นว่ามันคือหัวตอ ส่วนผมขอ ขึ้นภูดูหมากัดกัน ดีกว่า ลมหนาวกำลังมา..

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อภิสิทธิ์' ยกเหตุผล 4 ข้อ ไม่เห็นด้วย พรก.กู้เงิน 4 แสนล้าน ฟันธงไม่มีผลเปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจ

'อภิสิทธิ์' ให้เหตุผล 4 ข้อ ไม่โหวตให้ พ.ร.ก.เงินกู้ 4 แสนล้าน ฟันธง หากผ่านไปบังคับใช้จะไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการเติบโตของเศรษฐกิจ-ประชาชนยังต้องเผชิญกับวิกฤตพลังงาน ชี้ ปชป.เสนออะไรไปก็ไม่ทำ หวังว่าจะไม่มีการกู้เงินแล้วเอามากองไว้เฉยๆยิ่งซ้ำเติมฐานะของประเทศ

โฆษกภูมิใจไทย ซัด 'ลิซ่า' ไม่ให้เกียรติคนทำงาน ปมตั้งผู้ว่าฯบุรีรัมย์ นั่งอธิบดี สถ.

น.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย ในฐานะโฆษก ภท. ให้สัมภาษณ์ตอบโต้น.ส.ภคมน หนุนอนันต์ สส.บัญชีรายชื่อ  โฆษกพรรคประชาชน (ปชน.) กรณีออกมาแสดงความเห็นถึงแต่งตั้งโยกย้ายกระทรวงมหาดไทย