'ทักษิณ' คุยไม่เคยโดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรหลอก เพราะเป็นคนลึกลับ

20 ม.ค.2568 - ที่จังหวัดมหาสารคาม นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้ช่วยหาเสียง ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ให้สัมภาษณ์ถึงภาพรวมในการขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงพื้นที่อีสานเหนือ ว่า ประชาชนให้ความสนใจเรื่องการเมืองท้องถิ่นดี มากกว่าเมื่อก่อน ทำให้มีการมาฟังการปราศรัยมากขึ้น ภาพรวมของพรรคเพื่อไทยก็มีโอกาสสูง

เมื่อถามถึงกรณีการประกาศเรื่องแก้ปัญหายาเสพติดและแก๊งคอลเซ็นเตอร์ภายในปีนี้นั้น นายทักษิณ กล่าวว่า น่าจะเป็นไปได้ เพราะดูแล้วเป็นสิ่งที่เคยทำมา เรารู้ว่าวันนี้โลกเปลี่ยน วิธีการค้าขายของยาเสพติดก็เปลี่ยน เราก็ต้องเปลี่ยนตาม คิดว่าน่าจะเอาอยู่

ส่วนเรื่องคอลเซ็นเตอร์จะต้องไปทำลายถึงแหล่งเลยหรือไม่นั้น นายทักษิณ กล่าวว่า เราเจรจากับเพื่อนบ้านได้ มีความร่วมมือค่อนข้างดีขึ้นเรื่อยๆ ทางฝั่งพม่าเองหลังจากทุกอย่างดีขึ้นก็คุยกันรู้เรื่อง

เมื่อถามว่าเคยโดนกับตัวหรือไม่ นายทักษิณ กล่าวว่า ตนไม่เคยโดน เพราะเป็นคนลึกลับ เรื่องโทรศัพท์จึงไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ย้อนไปเมื่อก่อนที่จะมีสมาร์ทโฟน ตนพกโทรศัพท์ทีละ 12 เครื่อง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรือนจำกลางคลองเปรม เคาะ 'ทักษิณ' ติด 1 ใน 10 รายชื่อ คุณสมบัติผ่านเกณฑ์พักโทษ

คกก.พักโทษเรือนจำกลางคลองเปรม มีมติที่ประชุมเห็นชอบ "ทักษิณ" ติด 1 ใน 10 รายชื่อผู้ต้องขังผ่านเกณฑ์พักโทษกรณีทั่วไป ส่งต่อ คกก.พักโทษระดับกรมราชทัณฑ์

เผย 'ทักษิณ' เห็นใจคนไทยทั้งประเทศ เผชิญวิกฤตพลังงาน

“เอม-สามี” ตัวแทนครอบครัวเยี่ยม “ทักษิณ” ครั้งที่ 51 ด้าน “ทักษิณ” ฝากสาร ห่วงใยคนไทยทั้งประเทศ หลังเผชิญวิกฤตโลกจากสถานการณ์สู้รบในตะวันออกกลาง หวังมีทางออกร่วมกัน ผ่านช่วงเวลายากลำบากไปได้

'โอ๊ค' ควงภรรยาเยี่ยม 'ทักษิณ' นับถอยหลังอีก 45 วันได้อิสรภาพ 'กรมคุก' ถกระดับชั้นพักโทษสิ้นมี.ค.นี้

‘โอ๊ค-ภรรยา’ ตัวแทนครอบครัวเยี่ยม ‘ทักษิณ’ ครั้งที่ 50 เผย นับถอยหลังอีก 49 วันได้รับอิสรภาพ ‘เรือนจำกลางคลองเปรม’ เตรียมประชุมคณะกรรมการระดับชั้นเรือนจำ สิ้นเดือน มี.ค.นี้ ถก500 รายชื่อผู้ต้องขังมีเกณฑ์เข้าข่ายพิจารณาพักโทษ ก่อนส่งรายชื่อเสนอคณะกรรมการระดับชั้นกรมราชทัณฑ์-คณะกรรมการระดับชั้นกระทรวงยุติธรรมพิจารณา

'สมชาย' เผย 'ทักษิณ' เอ่ยปากชม 'ยศชนัน' บุคลิกดี เรียนรู้การเมืองเร็ว อนาคตไกล

“สมชาย-เจ๊แดง" เยี่ยม "ทักษิณ" ครบคุก 6 เดือน 10 วัน เผยเจ้าตัวยังสดชื่นแจ่มใส นับถอยหลังสู่อิสรภาพภายใน พ.ค.นี้ พร้อมเอ่ยปากชม "ยศนัน"บุคลิกดีขึ้น เรียนรู้การเมืองเร็ว อนาคตไกล

'พินทองทา' เผย 'ทักษิณ' นับวันรอได้พักโทษอีก 2 เดือน

"โอ๊ค-เอม" ตัวแทนครอบครัวเยี่ยม "ทักษิณ" ครั้งที่ 48 หลังคุมขังมาแล้ว 6 เดือน 7 วัน "พินทองทา" เผย “ทักษิณ” นับวันรอพักโทษ อีกเพียง 2 เดือน ถือคติต้องไม่เครียด ส่งกำลังใจให้กันและกัน เชื่อ คนข้างในกำลังใจดี-ไม่เศร้า คนรอก็กำลังใจดีตามไปด้วย ส่วน “สภา สส.” เตรียมโหวตชื่อนายกฯ “ทักษิณ” ยังไม่ได้ฝากอะไรถึงพรรคเพื่อไทย ส่วนใหญ่คุยเรื่องหลานและสุขภาพ ไม่คุยการเมือง

รมว.ยุติธรรม ชี้ดีเอสไอใช้ช่องทางสภาฯ ลงมติ หาก 'ชนนพัฒฐ์' ไม่เข้ารับทราบข้อหา

“รุทธพล” เผยขั้นตอนพักโทษ “ทักษิณ” ต้องผ่าน 3 คณะกรรมการ พร้อมออกหมายเรียก “ชนนพัฒฐ์” ซ้ำ หากเบี้ยวนัดเข้ารับทราบข้อหา 12 มี.ค. ดีเอสไอ ลุยให้ได้ตัวช่วงเปิดสมัยประชุม ผ่านปธ.สภา