‘แม่ยกมาร์ค’ บอกมนต์ลุงเสื่อมแล้ว เย้ยก้าวไกลยังชนะในเขตทหารหยามกันชัดๆ

31 ม.ค.2565-นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ ที่สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความสั้นผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า การเลือกตั้งซ่อมคราวนี้ พลังประชารัฐเจ้าของพื้นที่เดิม คะแนนหายไปเป็นหมื่นๆ จากเดิม 34,000 เหลือ 7,000 หายไปกี่เปอร์เซ็นต์หล่ะนี่  — อย่างนี้เพราะอะไร 1.ปชช.ไม่พอใจนายสิระที่ถูกตัดสิทธิ์แต่ยังดันทุลังจะเอาภรรยามาลงแทน เพื่อปูทางให้ตนได้เข้าสภาใช่ไหม .. หรือ 2.มนต์ลุงเสื่อมแล้ว แถมพรรคก้าวไกลยังชนะในเขตทหาร อย่างนี้มันหยามกันชัดๆนะลุงนะ

“ผลการเลือกตั้งออกมาแบบนี้  #ครั้งหน้าพปชรจะสูญพันธุ์ในกทมหรือไม่ คะแนนน่าใจหายจาก 34,907 เหลือ 7,475  เพื่อไทยแม้ชนะ แต่คะแนนลด 5,000 ก้าวไกลลด 7,000 ปชป ครั้งที่แล้วได้ 16,255 คะแนน คงไปฝากอยู่กับพรรคกล้า ไทยภักดี #อย่างไรก็ดีสถานการณ์เช่นนี้คงบอกให้เห็นอนาคตของลุงแล้ว อย่าดันทุลังต่อไปอีกเลย เชื่อเถอะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อ พรรณิการ์' ลั่นสะกดคำว่า 'ท้อ' ไม่เป็น

น.ส.พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า อดีต สส.พรรคอนาคตใหม่ กล่าวถึงกรณีที่ศาลฎีกามีพิพากษา ฝ่าฝืนจริยธรรมร้ายแรงกรณีโพสต์ข้อความพาดพิงสถาบันฯ โดยให้ถอนสิทธิ์รับสมัครเลือกตั้งตลอดชีวิต และไม่มีสิทธิ์ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ว่า แม้มีคำตัดสินดังกล่าวออกมา ก็ถือ

จบไม่ลง! แบ่งประธานกมธ. 'พิเชษฐ์' เตรียมไข่ให้จับ

ที่รัฐสภา มีการประชุมตัวแทนพรรคการเมืองเพื่อจัดสรรโควตาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ว่าพรรคการเมืองใดจะได้ประธาน กมธ. ชุดใด โดยมีนายพิเชษฐ์

แบบนี้ก็ได้ด้วย 'เท่าพิภพ' แจงปมร้อนเอาพ่อมาเป็นผู้ช่วยสส.

สืบเนื่องจากกรณี ผศ.ดร.วาสนา วงศ์สุรวัฒน์ อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พี่สาวของ จอห์น วิญญู พิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ระบุว่า “#ความ

แล้วแต่ดวง! 'พิเชษฐ์' เผยยังแบ่งเก้าอี้ประธานกมธ. ไม่ลงตัว ต้องใช้วิธีจับสลาก

นายพิเชษฐ์ เชื้อเมืองพาน รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2 กล่าวถึงการเลือกคณะกรรมาธิการ(กมธ.) สามัญทั้ง 35 คณะ ที่ยังไม่ลงตัวว่า ในวันที่ 21 ก.ย. เวลา 13.30 น. จะมีการประชุมตัวแทนพรรคการเมือง โดยตนจะเตรียมกล่องใส่ไข่ 8 ใบ

'อมรัตน์' ยืนยันมีสติ โต้ยิบคุกคาม 'ปีใหม่-สาวกเพื่อไทย'

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ในฐานะที่ปรึกษารองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 แถลงกรณีสืบเนื่องจากการโพสต์ ข้อความเดินทางไปที่บ้านของผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ปีใหม่ ปีใหม่” ซึ่งเป็น

ชาวเน็ตรุมประจาน 'ก้าวไกล' สุดย้อนแย้ง พูดกับทำตรงข้ามโดยสิ้นเชิง

จากกรณีมีการเผยแพร่เอกสาร ที่นายปดิพัทธ์ สันติภาดา ส.ส.พรรคก้าวไกล ในฐานะรองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 และคณะรวม 12 คน