จ่อลงดาบ! ไล่ออก 'น.ต.' ซ่อนกล้องแอบถ่ายห้องน้ำหญิง ฐานประพฤติชั่วร้ายแรง

4 ก.พ.2565 - พล.ร.ท.ปกครอง มนธาตุผลิน โฆษกกองทัพเรือ กล่าวถึงความคืบหน้ากรณี ว่าที่ น.ต.เกียรติกร มั่งคั่ง นายทหารสังกัดแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำหญิงภายในสำนักงานว่า กองทัพเรือได้ทำการสอบสวนเสร็จสิ้นแล้วขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมและเสนอความเห็นไปยังผู้บังคับบัญชาให้รับทราบเพื่อพิจารณาโทษทางวินัย ซึ่งเป็นส่วนที่ผู้กระทำความผิดต้องได้รับการพิจารณาโทษของคณะกรรมการตามขั้นตอน สำหรับเรื่องคดีความต่างๆก็ให้ว่าไปตามกระบวนการยุติธรรม ซึ่งคดีดังกล่าวถือเป็นความผิดส่วนบุคคล ซึ่งว่าที่ นาวาตรี เกียรติกร ต้องไปรับทราบข้อกล่าวหาจากทางพนักงานสอบสวนต่อไป

รายงานข่าวเปิดเผยว่า คณะกรรมการได้พิจารณาถึงพฤติการณ์ของผู้กระทำความผิดจาก พยาน หลักฐาน และมีผู้ได้รับความเสียหายเป็นวงกว้าง เป็นที่ประจักษ์ชัดว่า ประพฤติชั่วร้ายแรง สร้างความเสียหายต่อกองทัพ เข้าฐานความผิดตาม พรบ.วินัยทหาร ฯ จึงเสนอให้ปลด น.ต.เกียรติกร ออกจากราชการ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผวาหนัก วัดสั่งปิดศาลาแน่นหนา หลังถูกโจรมุดโลงเย็น ขโมยเงินมัดตราสัง 5 ศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีเสียงชาวบ้านร่ำลือหนาหู ถึงเหตุการณ์ที่มีโจรหัวโล้นเข้าไปขโมยเงินศพ ภายในศาลาสวดอภิธรรม วัดเทพประสาท (เตาถ่าน) ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ เพื่อหาความจริงในเรื่องนี้

'ผู้การตำรวจน้ำ' บินด่วนประสานกัมพูชา ล่าเรือบรรทุกน้ำมันเถื่อน

พล.ต.ต.พฤทธิพงศ์ นุชนารถ ผู้บังคับการตำรวจน้ำ พร้อมคณะได้เดินทางไปยัง กรุงพนมเปญ.ประเทศกัมพูชา เพื่อขอพบกับ พล.ร.อ.เตีย โซ๊ะคา

'ปลัดอำเภอ' ปลอมตัว จับพ่อค้าลอบขายเหล้าชายหาดพัทยา

นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง เจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา

'บิ๊กเต่า' คุมคดีโจรกรรมเรือน้ำมันเถื่อน 3 ลำ ล่องหนอ่าวสัตหีบ

จเรตำรวจ ร่วมตำรวจสอบสวนกลาง ตรวจสอบเหตุโจรกรรมของกลางเรือน้ำมันเถื่อน 3 ลำ ล่องหนพร้อมน้ำมัน 3.3 แสนลิตร ปิดอ่าวไทยไล่ล่า ดำเนินคดีผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด

ผบ.ทร. สั่งหน่วยในพื้นที่สัตหีบ ช่วยตำรวจน้ำตามหาเรือน้ำมันเถื่อนหาย 3 ลำ

พลเรือเอก อะดุง พันธุ์เอี่ยม ผู้บัญชาการทหาร กล่าวถึงกรณีเรือน้ำมัน 3 ลำ พร้อมน้ำมัน 3.3 แสนลิตร หาย ขณะจอด เก็บไว้ที่สถานีตำรวจน้ำสัตหีบ ว่า ทางตำรวจน้ำยังไม่ได้ประสานขอความช่วยเหลือ แต่ตนได้สั่งการให้หน่วยในพื้นที่สัตหีบ