เวทีเดือด! รวมพล 'ตัวตึงขาประจำ' เขย่าทักษิณ ปมชั้น 14

“จตุพร” นัดเสื้อขาวจัดใหญ่ 7 มิ.ย.นี้ ดึงแนวร่วมทุกสายฟาดจริยธรรมแพทย์กลางวงอภิปราย “ทักษิณนอนยาว” บนชั้น 14 รพ.ตำรวจ ดรีมทีมวิทยากรนำโดย เจิมศักดิ์–ปานเทพ–แก้วสรร พร้อมเสรีพิศุทธ์–วรงค์–ตุลย์ เสริมทัพความเดือด

7 มิถุนายน 2568 - นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน ประกาศนัดหมายประชาชนร่วมกิจกรรมอภิปราย “จริยธรรมของแต่ละวิชาชีพกับอนาคตประเทศ” โดยมุ่งเน้นไปที่ประเด็นการรักษานายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี บนชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจ ที่สังคมตั้งคำถามเรื่องความเหมาะสมและมาตรฐานจริยธรรมของวิชาชีพแพทย์

กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ณ หอประชุมสำนักข่าวพีซทีวี ซอยรามอินทรา 40 โดยจตุพรระบุว่า มีวิทยากรหลายคนตอบรับร่วมเวทีแล้ว อาทิ ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง, นายปานเทพ พัวพงษ์พันธ์, อ.แก้วสรร อติโพธิ, ดร.เจษฎ์ โทณะวณิก, อ.จรัญ ภักดีธนากุล และอัญชะลี ไพรีรัก

นอกจากนี้ ยังมีภาพโปรโมทกิจกรรมที่เผยชื่อวิทยากรเพิ่มเติม ได้แก่ พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส, นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม และ ผศ.นพ. ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ โดยทั้งหมดจะร่วมกันวิพากษ์จริยธรรมในระบบราชการและการเมือง ผ่านกรณีตัวอย่าง “ทักษิณ ชั้น 14” ที่ยังคงเป็นประเด็นร้อนของสังคม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จตุพร' ถอดบทเรียนเหตุสลดยิงในโรงเรียน ห่วงปืน-ปัญหาเด็ก แนะ ศธ.เร่งอุดช่องโหว่

“จตุพร” ชี้เหตุสลดโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นบทเรียนใหญ่ที่สังคมต้องร่วมรับผิดชอบ มองปัญหาปืนและสภาพจิตใจต้องได้รับการดูแลจริงจัง เสนอรัฐเปิดทางนำปืนเถื่อนมามอบ พร้อมแนะ ศธ.จัดครูจิตวิทยาในโรงเรียน รับฟังปัญหา-สกัดความรุนแรงก่อนสายเกินไป

ตั้งกก.ฟันวินัย3หมอตร. แบ่งหน้าที่ช่วย‘ทักษิณ’

“รักชนก” ย้ำจุดยืนส้มมีเราไม่มีเทา หลังมีกระแสตั้งรัฐบาลเขียว-แดง-ส้ม “มาร์ค” โนคอมเมนต์ ฝันกลับมาเป็นพรรคหลัก “ผบ.ตร.” ตั้งกรรมการสอบ

ไร้ดีลลับแดงเขียวโมนาโก ระวังน้ำเงินสวนคืนเขี่ยพท.

เสถียรภาพของรัฐบาลอนุทินในวันนี้ ไม่ได้ถูกท้าทายจากตัวเลขเสียงในสภาเพียงอย่างเดียว หากแต่ถูกทดสอบผ่าน “สงครามข่าวลือ” และความพยายามสร้างภาพความแตกแยกภายในเครือข่ายอำนาจของพรรคภูมิใจไทย

'อนุทิน' ตอบปม 'ธรรมนัส' บินโมนาโก ชี้สีแดงผสมเขียว ก็เป็นน้ำเงินอยู่ดี

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีระบุรีเซตกระทรวงมหาดไทยในเดือนสิงหาคม จะเริ่มต้น ด้วยการโยกย้ายใช่หรือไม่ ว่า

'ธรรมนัส' แจงบินโมนาโก พาครอบครัวไปเที่ยว ไม่ได้นัดเจอทักษิณ ซัดไม่ใช่พวกอีแอบ

“ธรรมนัส” แจงบิน “โมนาโก” พาครอบครัวพักผ่อน ลั่นไม่ใช่พวกอีแอบ ไม่จำเป็นต้องบินไปพบ “ทักษิณ” ข้ามทวีป ชี้เช็กเส้นทางบินก็รู้ความจริง พร้อมติด #ไม่มีปฏิญญาMonaco

พล.ต.ท.ทวีศิลป์หัวทิ่ม! เจอเบรกลาออก ผบ.ตร.ตั้ง กก.สอบวินัยร้ายแรง

ผบ.ตร.ตั้งจเรตำรวจแห่งชาตินั่งประธานสอบวินัยร้ายแรง 'พล.ต.ท.ทวีศิลป์' ปมชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจ เบรกลาออกก่อนเกษียณ ย้ำต้องรอผลสอบวินัยร้ายแรง