ตามคาด! 'ลูกเกด' แกนนำ 3 นิ้วประกาศลงสมัคร ส.ส.ปทุมธานี พรรคก้าวไกล

11 ก.พ.2565 - น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว หรือ ลูกเกด ผู้ต้องหาคดี 112 แกนนำกลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย (Democracy Restoration Group-DRG) และม็อบที่เรียกตัวเองว่าราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กประกาศลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ปทุมธานี ในนามพรรคก้าวไกล โดยระบุว่า วันพรุ่งนี้ 12 กุมภาพันธ์ จะเป็นวันแรกที่เกดจะได้ประกาศตัวอย่างเป็นทางการกับพี่น้องชาวปทุมธานีและทุกคนว่า เกดจะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้แทนราษฎร ปทุมธานี เขต 3 ในนามพรรคก้าวไกลในการเลือกตั้งทั่วไปครั้งถัดไป พร้อมกับว่าที่ผู้สมัครคนอื่นของพรรคก้าวไกล ปทุมธานี และคุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคค่ะ
ใครอยู่แถวนี้ แวะมาเจอกันค่า 
#ชีวิตคนครอบคลุมชีวิตปทุมก้าวหน้า
#พรรคก้าวไกลปทุมธานี

กำหนดการค่ะ
09.00 - 10.00 น. วัดหงษ์ปทุมาวาส (วัดมอญ) เพื่อกราบนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมพูดคุยกับประชาชนที่ได้ผลกระทบน้ำท่วมซ้ำซาก

10.15 - 11.00 น. ตลาดอิงน้ำสามโคก เพื่อพบปะพูดคุยพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน เรื่องปัญหาปากท้อง และน้ำท่วม

14.00 - 15.30 น. ตลาดรังสิต

16.00 - 17.00 น. พบปะประชาชนพื้นที่ชุมชนริมคลองวัดนังคัลจันตรี ณ ศาลาประชาคมเอนกประสงค์ SML
หมู่ 5 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี (เข้าทางวัดนังคัลจันตรี)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ว่าที่ส.ส.ก้าวไกล' ยื่นก.ต.สอบวินัยผู้พิพากษา เลื่อนนัดคดีม.112ตรงกับวันทนายไม่ว่าง

'ชลธิชา’ควง’โรม-เจี๊ยบ’ ยื่น ก.ต.สอบวินัยผู้พิพากษาเลื่อนนัดคดีม.112 เร็วขึ้นตรงกับวันทนายไม่ว่าง เกรงไม่ได้รับความเป็นธรรม เผยยังมีคดีของคนอื่นอีก 4-5 ไม่มีทนายฝ่ายโจทก์เช่นกัน 'โรม' หวั่นเตะตัดขาไม่ให้ทำหน้าที่ส.ส.

'บิ๊กก้าวไกล' ขู่ปฏิรูป! หลังศาลสั่งสืบพยานคดีม.112 ของ 'ว่าที่ส.ส.ก้าวไกล' โดยไม่มีทนายความ

‘โรม’ โวย ศาลสั่งสืบพยานคดีม.112ของ ‘ว่าที่ส.ส.ก้าวไกล’โดยไม่มีทนายความ ชี้เป็นการทำลายความยุติธรรม ไม่อาจยอมรับได้ลั่นเมื่อสภาชุดใหม่เปิดขึ้น จะผลักดันการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรมไม่ปล่อยให้เกิดกรณีเช่นนี้

'ชูศักดิ์' เชื่อยังห่างไกลเลือกตั้งซ่อมทั่วประเทศ เหน็บ ส.ว.ฝันกลางแดดตั้งรัฐบาลแห่งชาติ

นายชูศักดิ์ ศิรินิล รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์กรณีวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้ความเห็นว่าหากนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล (ก.ก.)