'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' แฉกลิ่นเหม็นคาว แกนนำม็อบ 3 นิ้ว

กลิ่นเน่าเหม็นคาวของแกนนำชื่อ นิว ไม่ทันจางหาย ก็มีกลิ่นของน้ำเหม็นเน่าไล่มาติดๆ ชาวบ้านชาวช่องสำลักกลิ่น จนทนไม่ได้ ออกมาเปิดโปงวีรเวร จนปิดข่าวไม่ทัน

15 ก.พ.2565-นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ว่า กลิ่นเน่าเหม็นคาวของแกนนำชื่อ นิว ไม่ทันจางหาย ก็มีกลิ่นของน้ำเหม็นเน่าไล่มาติดๆ ชาวบ้านชาวช่องสำลักกลิ่น จนทนไม่ได้ ออกมาเปิดโปงวีรเวร จนปิดข่าวไม่ทัน

ไหนว่ารังเกียจการกดขี่ รักความเสมอภาค ไหนว่ารักสิทธิมนุษยชน เสรีภาพ แต่ข่าวคราวที่เกิดขึ้นมันตรงข้ามกับเสียงเรียกร้องดั่งฟ้ากับเหวนะ

ไม่เป็นไร มาตรฐานเสมอด้วยเจ๊ จ.

ที่รับประกันว่า คนเหล่านี้เป็นคนดี ตำรวจจับก็วิ่งประกันให้

สุภาษิตโบราณว่าไว้ ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งข้อง จะเหลือปลาดีกี่ตัว

อยากเตือนเด็กๆที่ไปม็อบจะด้วยเหตุใด อย่าหลงเชื่อแกนนำจอมปลอม ระวังจะได้ของแถมโดยไม่เต็มใจ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชี้สถานการณ์ในประเทศตอนนี้ เหมือนก็อปปี้สมัยฮิตเลอร์-สงครามโลก

เหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในประเทศเวลานี้ เหมือนก๊อปปี้มาเลย เพียงแต่ไม่ใช่ปลุกระดมให้รักชาติคลั่งชาติ  แต่เป็นการปลุกระดมให้เกลียดชังวัฒนธรรมของชาติ เกลียดชังความเป็นไทย

ตอกหน้าหงาย! 'ก้าวไกล' รำไม่ดีเอง พาลโทษ 'ลุงตู่'

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า รำไม่ดี โทษปี่โทษกลอง

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' สอนพรรคการเมืองลดขนาดกองทัพ ขัดแย้งกับแนวคิดที่จะไม่เดินนโยบายไผ่ลู่ลม

'นันทิวัฒน์' สอนพรรคการเมืองลดขนาดกองทัพขัดแย้งกับแนวคิดจะไม่เดินนโยบายไผ่ลู่ลม ชี้หากจะยืนหยัดโต้ลม สิ่งที่ขาดไม่ได้คือขนาดกองทัพที่ใหญ่มีอาวุธที่ทันสมัยมาก ประเทศที่กองทัพอ่อนแอจะไม่มีวันได้เปรียบในเวทีการเมืองระหว่างประเทศ ไม่มีใครสนใจประเทศกระจอก

ไม่สนเงื่อนไขศาล! 'อานนท์' ปลุกยกเลิกม.112 อ้างเพราะพูดความจริงไม่ได้

นายอานนท์ นำภา แกนนำกลุ่มคณะราษฎร 63 จำเลยคดี ม.112 ทวิตข้อความว่า จุดที่เป็นปัญหาที่สุดของ 112 คือ การห้ามพูดความจริง ส่วนเรื่อ