คนกรุงจดทะเบียนแต่งงานวันวาไลนไทน์ 2,264 คู่

กทม.เปิดยอดจดทะเบียนวันวาเลนไทน์ ยอดรวม 2,264 คู่ บางรักยอดฮิต ธนบุรีรั้งบ๊วย มีคู่หย่าร้างวันแห่งความรัก 56 คู่

16 ก.พ.2565 - เพจประชาสัมพันธ์ กรุงเทพมหานคร รายงานยอดคู่รักที่มาจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ว่ามียอดรวม 2,264 คู่ โดยฝ่ายบริหารอําเภอที่มีคู่รักจดทะเบียนสมรสสูงสุด ยังคงเป็นอําเภอบางรัก รวม 385 คู่ ตามด้วยอีก 9 อําเภอ คือ บางขุนเทียน (162 คู่) บางซื่อ (87 คู่) บางเขน (66 คู่) ลาดพร้าว (61 คู่) มีนบุรี (59 คู่) บางบอน (56 คู่) สายไหม (55 คู่) คลองสามวา (54 คู่) และทวีวัฒนา (53 คู่) โดยเขตธนบุรีมีคู่รักจดทะเบียนสมรสต่ำสุด (12 คู่) และมี 56 คู่ได้จดทะเบียนหย่ากัน

ส่วนการให้บริการจดทะเบียนสมรสในวันที่ 14 ก.พ.สํานักงานเขตต่างๆ ได้จัดกิจกรรมพิเศษและกิจกรรมสําหรับคู่รัก สํานักงานเขตทั้ง 50 แห่ง ได้จัดกิจกรรมและกิจกรรมตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตัวอย่างเช่น จุดตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายได้มีการตั้งด้วยเจลน้ำยาล้างมือที่มีแอลกอฮอล์ ผู้เข้าร่วมงานทุกคนให้ความร่วมมือในการประยุกต์ใช้ social distancing และสวมหน้ากากอนามัยหรือผ้าขณะร่วมกิจกรรมอยู่เสมอ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! กทม. จัดยิ่งใหญ่งาน Bangkok Brand ระดมผลิตภัณฑ์ชุมชนอาหารอร่อยทั่วกรุง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานคร โดยสำนักพัฒนาสังคม ได้ดำเนินการคัดสรรผลิตภัณฑ์ Bangkok Brand ขึ้นเป็นครั้งแรก ในปีงบประมาณ 2557 และดำเนินการคัดสรรทุก 2 ปี เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ให้มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์อย่างต่อเนื่อง กรุงเทพมหานครจึงได้ดำเนินการ

อลังการเทศกาลบอลลูนฯ สิงห์ปาร์ค เชียงราย 15 คู่รักควงคู่บอกรักบนฟ้า รับวันวาเลนไทน์

“เทศกาลบอลลูนนานาชาติ International Balloon Fiesta 2024” เทศกาลประจำปีที่กลับมาสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวและชาวเชียงรายเป็นปีที่ 6 โดยสิงห์ปาร์ค เชียงราย ในเครือ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ร่วมกับ พันธมิตร

ผบ.ทร. นัดวันวาเลนไทน์ ถก กก.ศึกษาซื้อเรือดำน้ำรอบสอง

ผบ.ทร.เผยถก คณะกรรมการศึกษาซื้อเรือดำน้ำ รอบสอง 14 ก.พ.วอน ทุกฝ่าย นำผลประโยชน์-ศักดิ์ประเทศ เป็นตัวตั้ง ร่วมหาทางออกที่เห็นพ้องต้องกัน ก่อนเสนอ ครม.

เช็กเลย! ค่าฝุ่น PM2.5 ทั่วไทย พร้อมคาดการณ์ 7 วันข้างหน้า

ศูนย์สื่อสารการแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ รายงานการติดตามตรวจสอบคุณภาพอากาศประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ณ 07:00 น สรุปดังนี้ ภาพรวมปริมาณ PM2.5