'น้องแรมโบ้' สวนเดือด 'ธีระชัย' ใครกันแน่หมาบ้ากัดดะไม่ต่างเจ้าของหมา!

'น้องแรมโบ้-ชนะศักดิ์' อัดกลับ 'ธีระชัย' ใครกันแน่เป็นหมาบ้ากัดไม่เลือก เหมือนพฤติกรรมบรรดาสมาชิกเพื่อไทยวันๆ กล่าวหา โจมตี ใส่ร้ายคนอื่น ไม่ทำประโยชน์ บอกคนอุดรฯฉลาดพอที่จะเลือกใครเป็นผู้แทน หากไม่ทำงานเพื่อประชาชนก็อย่าหวัง

17 ก.พ.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่ากรณี นายธีระชัย แสนแก้ว สมาชิกพรรคเพื่อไทย ออกมาตอบโต้ตน และอ้างว่าย้ายพรรคเพราะเสียงประชาชนเรียกร้อง และไม่มีใครอยากยุ่งกับพี่ชาย(นายเสกสกล อัตถาวงศ์) รวมทั้งเปรียบเทียบคนอีสานรังเกียจหมาบ้ากัดไม่เลือกนั้น ตนมองว่าหมาบ้าที่กัดไม่เลือกน่าจะเป็นนายใหญ่และคนในพรรคเพื่อไทยมากกว่า เพราะที่ผ่านมามีพฤติกรรมแบบนั้นชอบกล่าวหา โจมตี ใส่ร้ายคนอื่นรายวัน และไม่ทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อชาติ ประชาชนบ้างเลย

นายชนะศักดิ์ กล่าวต่อว่าส่วนที่นายธีระชัยบอกว่าที่ต้องทิ้งนายเก่ามาอยู่กับนายใหม่ เพราะประชาชนในจังหวัดอุดรเรียกร้องนั้น ตนคิดว่าประชาชนจังหวัดอุดรฯเป็นคนฉลาด รู้ว่าต้องเลือกใครเข้ามาเป็นผู้แทน ซึ่งหากใครไม่เคยทำประโยชน์อะไรให้ประชาชน ให้ชาติบ้านเมือง เขาก็คงไม่เลือกเข้ามาเช่นกัน ไม่ใช่ว่าจะเลือกพรรคเพื่อไทยยกจังหวัด

"นายธีระชัย ไปอยู่พรรคเพื่อไทยไม่นานก็เริ่มจะทำตัวเหมือนคนในพรรคเพื่อไทยเข้าไปทุกที กัดคนไม่เลือกเหมือนหมาว้อ หรือหมาบ้า ก็อาจเป็นเพราะอยากสร้างผลงานให้เจ้าของหมาพอใจหรือไม่ กลับเข้าคอกสุนัขยังหม้อข้าวไม่ทันร้อนรีบหิวแสงเอาใจเจ้าของคอก อย่าคิดว่าคนอุดรฯโง่ คนอุดรฉลาดอย่ามาอ้างเสียงเรียกร้องจากคนอุดรฯให้กลับคอก หยุดพูดอ้างประชาชน อับอายชาวอุดรฯเต็มทน ลืมข้าวแดงแกงร้อน ท่านเนวิน ท่านอนุทิน ลืมข้าวจากหม้อภูมิใจไทย แล้วยังจะมาอ้างประชาชนเรียกร้อง นี่คือนักการเมืองที่ไร้ยางอายทรยศอุดมการณ์มากกว่า ช่วยไปเปิดเทปตอนปราศรัยหาเสียงที่ผ่านมา ด่าพรรคเพื่อไทย ด่านายทักษิณไว้อย่างไร ถ้าหาไม่เจอจะส่งไปให้ฟัง ทบทวนความจำเก่าๆ" นายชนะศักดิ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทยอ้าง 'งบกลาง' ยังมีพอใช้ฉุกเฉิน ดิจิทัลวอลเล็ตเอามาแค่ 4.3 หมื่นล้าน!

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี ฝ่ายค้านตั้งกระทู้ถามนายกรัฐมนตรีถึงการใช้งบกลาง 43,000 ล้านบ

โอกาสทอง! จับตา 'ทักษิณ-บริวาร' รอดทุกคดี

นายทักษิณ ชินวัตร เดินทางกลับประเทศไทย เพื่อเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม รับโทษตามคำพิพากษา ซึ่งศาลฎีกาแผนกคดีคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการ

'รมต.เพื่อไทย' ยอมรับอึดอัด ต้องไปชี้แจงประชาชนไม่เอา 'ปุ๋ยคนละครึ่ง'

“ภูมิธรรม”​ เผยนายกฯ​เรียกประชุมรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทยตามวงรอบปกติ​ ขณะที่สุทิน​ บอก​ เศรษฐา​ ย้ำทำงานสภาให้เป็นเอกภาพ

พท.รอปริร้าวแพแตก! เหตุ 'อุ๊งอิ๊ง' เลือกปฏิบัติตำหนิ 'วัน' ไม่สั่งสอน 'วรชัย'

'จตุพร' เทียบกรณี 'วัน'กับ'วรชัย'แปลกใจมีอะไรเบื้องหลัง 'อุ๊งอิ๊ง' ไม่เรียก 'วรชัย' ไปสั่งสอนทำเสียปกครอง เชื่อ'เฉลิม' เดือดสุดขีด ไม่มีทางเคลียร์กันจบ ระบุเพื่อไทยปริร้าวภายในหนักรอเพียงเวลาอนาคตต้องแยกจากกันครั้งใหญ่

ปมขัดแย้งภายในเพื่อไทย บทพิสูจน์ภาวะผู้นำ 'อุ๊งอิ๊ง'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ความขัดแย้งในพรรคเพื่อไทย : บทพิสูจน์ภาวะผู้นำของอุ๊งอิ๊ง