'น้องแรมโบ้' สวนเดือด 'ธีระชัย' ใครกันแน่หมาบ้ากัดดะไม่ต่างเจ้าของหมา!

'น้องแรมโบ้-ชนะศักดิ์' อัดกลับ 'ธีระชัย' ใครกันแน่เป็นหมาบ้ากัดไม่เลือก เหมือนพฤติกรรมบรรดาสมาชิกเพื่อไทยวันๆ กล่าวหา โจมตี ใส่ร้ายคนอื่น ไม่ทำประโยชน์ บอกคนอุดรฯฉลาดพอที่จะเลือกใครเป็นผู้แทน หากไม่ทำงานเพื่อประชาชนก็อย่าหวัง

17 ก.พ.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่ากรณี นายธีระชัย แสนแก้ว สมาชิกพรรคเพื่อไทย ออกมาตอบโต้ตน และอ้างว่าย้ายพรรคเพราะเสียงประชาชนเรียกร้อง และไม่มีใครอยากยุ่งกับพี่ชาย(นายเสกสกล อัตถาวงศ์) รวมทั้งเปรียบเทียบคนอีสานรังเกียจหมาบ้ากัดไม่เลือกนั้น ตนมองว่าหมาบ้าที่กัดไม่เลือกน่าจะเป็นนายใหญ่และคนในพรรคเพื่อไทยมากกว่า เพราะที่ผ่านมามีพฤติกรรมแบบนั้นชอบกล่าวหา โจมตี ใส่ร้ายคนอื่นรายวัน และไม่ทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อชาติ ประชาชนบ้างเลย

นายชนะศักดิ์ กล่าวต่อว่าส่วนที่นายธีระชัยบอกว่าที่ต้องทิ้งนายเก่ามาอยู่กับนายใหม่ เพราะประชาชนในจังหวัดอุดรเรียกร้องนั้น ตนคิดว่าประชาชนจังหวัดอุดรฯเป็นคนฉลาด รู้ว่าต้องเลือกใครเข้ามาเป็นผู้แทน ซึ่งหากใครไม่เคยทำประโยชน์อะไรให้ประชาชน ให้ชาติบ้านเมือง เขาก็คงไม่เลือกเข้ามาเช่นกัน ไม่ใช่ว่าจะเลือกพรรคเพื่อไทยยกจังหวัด

"นายธีระชัย ไปอยู่พรรคเพื่อไทยไม่นานก็เริ่มจะทำตัวเหมือนคนในพรรคเพื่อไทยเข้าไปทุกที กัดคนไม่เลือกเหมือนหมาว้อ หรือหมาบ้า ก็อาจเป็นเพราะอยากสร้างผลงานให้เจ้าของหมาพอใจหรือไม่ กลับเข้าคอกสุนัขยังหม้อข้าวไม่ทันร้อนรีบหิวแสงเอาใจเจ้าของคอก อย่าคิดว่าคนอุดรฯโง่ คนอุดรฉลาดอย่ามาอ้างเสียงเรียกร้องจากคนอุดรฯให้กลับคอก หยุดพูดอ้างประชาชน อับอายชาวอุดรฯเต็มทน ลืมข้าวแดงแกงร้อน ท่านเนวิน ท่านอนุทิน ลืมข้าวจากหม้อภูมิใจไทย แล้วยังจะมาอ้างประชาชนเรียกร้อง นี่คือนักการเมืองที่ไร้ยางอายทรยศอุดมการณ์มากกว่า ช่วยไปเปิดเทปตอนปราศรัยหาเสียงที่ผ่านมา ด่าพรรคเพื่อไทย ด่านายทักษิณไว้อย่างไร ถ้าหาไม่เจอจะส่งไปให้ฟัง ทบทวนความจำเก่าๆ" นายชนะศักดิ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เด็กแม้ว' เรียงหน้าขายฝัน เปลี่ยนโครงสร้างสังคมไม่เป็นธรรม

มีการประชุมคณะกรรมการด้านประชาธิปไตย กระบวนการยุติธรรม และความเสมอภาคเท่าเทียมเป็นครั้งแรก นำโดยนายชัยเกษม นิติสิริ

ปลอดไม่พลาด! จี้รัฐบาลแก้ไฟป่าชงให้ซี 11 ลงพื้นที่กำกับดับไฟ

'เพื่อไทย' จี้รัฐบาลเร่งตั้งสำนักงานดับไฟป่า แนะควรให้ผู้ตรวจราชการสำนักงานนายกรัฐมนตรีไปประจำพื้นที่ ระบุเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายแก้ปัญหาลุล่วง ปลอดภัยทุกคน

'ชนะศักดิ์' อัด 'เจี๊ยบก้าวไกล' คนประเภทไหนกัน ให้ท้ายสามนิ้วทำผิดกฎหมาย

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ถาม 'อมรัตน์ เตี้ยหลังม็อบ' เป็นคนประเภทไหน เห็นผิดเป็นชอบ คนทำผิดยังสนับสนุน ย้ำรัฐบาลไม่ห้ามแสดงออก แต่ต้องถูกกฎหมาย อย่าเอา 3 นิ้วพ่นสีกำแพงวัดพระแก้วมาเปรียบจุดเทียน เพราะคนละเรื่องกัน

'เพื่อไทย' มั่นใจได้ ส.ส.เกินครึ่งสภาแน่เฉพาะอีสานก็กวาดเกินร้อย!

'สมคิด' โวหากเพื่อไทยเป็นรัฐบาลเชื่อชีวิตคนไทยดีขึ้นกว่า 8 ปีที่ผ่านมา ลั่นประชาชนตัดสินใจแล้วเงินไม่สามารถซื้อเสียงได้ โวพื้นที่อีสานได้ส.ส.เกิน 100 คน จาก 132 คน

ขนลุก! 'อุ๊งอิ๊ง' ลั่นเพื่อไทยจะทำได้อีกแน่นอน สมัยไทยรักไทยกวาดล้างยาเสพติด

พรรคเพื่อไทย (พท.) จัดเวทีปราศรัยใหญ่ นำโดยนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร