ยิ่งขุดยิ่งเจอ! สส.พรรคส้ม ตั้งนักเรียน ม.4 เป็นผู้ช่วย สส. สงสัยคุณสมบัติผ่านหรือไม่

5 พฤศจิกายน 2568 - เพจเฟซบุ๊ก "จักรวาลด้อมส้ม" ได้ออกมาสาวไส้พรรคประชาชนอย่างต่อเนื่อง โดยพบว่านายปารเมศ วิทยารักษ์สรรค์ สส.กทม. พรรคประชาชน ได้แต่งตั้ง นายคณิศร เป็นผู้ช่วย สส. เมื่อปี 65 ขณะเรียนอยู่ชั้น ม.4 และมีภาพร่วมงานกับพรรคส้มตั้งแต่ปี 66 จนถึงปัจจุบัน

"#ทุกคนคะ ยิ่งขุดยิ่งเจออะไรแปลกๆในพรรคส้ม ส.ส. บูม กทม. พรรคส้ม แต่งตั้ง นายคณิศร เป็น ผช.สส. คณิศร ปี 65 เรียนอยู่ชั้น ม.4 และมีภาพร่วมงานกับพรรคส้มตั้งแต่ปี 66 จนถึงปัจจุบัน

คำถามคือ : สส. พรรคส้ม แต่งตั้งคณิศรเป็น ผช.สส. ตั้งแต่ตอนไหน มีคุณสมบัติผ่านหรือไม่? หลังจากคณิศรทำงานได้เงินเดือน ผช.สส. แต่ละเดือน ต้องโอนเงินเดือนบางส่วนไปยังบัญชีที่ สส. ระบุหรือไม่คะ? เอาหลักฐานมาชนกันดีมั้ยคะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่เกินคาด! ปชน.รุมอัดเงินกู้ 4 แสนล้านเหวี่ยงแห-แจกสร้างความนิยมทางการเมือง

'ศิริกัญญา' มอง รัฐบาลเตรียมออก พ.ร.ก. 4 แสนล้าน ไม่ได้ช่วยเหลือกลุ่มตกหล่น แต่กลับเทหมดหน้าตักโปะคนละครึ่ง แย้ม จ่อถกในพรรค-ฝ่ายค้าน ยื่นศาลรัฐธรรมนูญหรือไม่ ด้าน 'วีระยุทธ' แนะ ใช้เงินอย่างระมัดระวัง

สภาเดือด! ประธานสภาซัด สส.ส้มพูดเอาแต่ได้

สภาเดือด สส.ปชน.ประท้วงไม่ให้หารือ 'โสภณ' สวน 'พูดเอาแต่ได้' ยันทำตามระเบียบ เผยเสนอชื่อ 'ณัฐพงษ์' เป็นผู้นำฝ่ายค้านแล้วไม่ล่าช้า แต่ต้องรอตามขั้นตอน

'กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน' อโหสิให้ สส.ส้มแล้วแต่ 'รมช.มหาดไทย' ยังติดใจรอดูท่าทีต้นสังกัด

'ชมรมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน' ยื่นหนังสือ 'รมช.มหาดไทย-วิปรัฐบาล' แสดงจุดยืน และตอบรับคำขอโทษ 'สส.ภัณฑิล' หลังอภิปรายพาดพิง ด้าน 'มท.2' ลั่นรับไม่ได้ รอดูบทลงโทษจากต้นสังกัด คืนศักดิ์ศรีให้ 'ราชสีห์'

อคติใต้เสื้อคลุมคนรุ่นใหม่! พรรคส้มกับการมองข้าม 'เส้นเลือดฝอย' ของประเทศ

การออกมาน้อมรับคำวิจารณ์และประกาศตั้งกรรมการสอบวินัยของพรรคประชาชน ต่อกรณี "ภัณฑิล น่วมเจิม" สส.กทม. พรรคประชาชน อภิปรายพาดพิงกำนันผู้ใหญ่บ้านว่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติด อาจดูเป็นเพียงการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าเพื่อให้เรื่องยุติลงตามระเบียบที่ควรจะเป็น