
6 ม.ค. 2569- โจ มณฑานี ตันติสุข นักเขียนและวิทยากรการเงิน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Jo Montanee ว่า พี่โจไม่ใช่คนวงในอะไรเลย แต่โชคดีมีเพื่อนๆวงใน เลยรู้มาตลอดว่า DNA ลุงตู่ตัวจริง ไม่ใช่อีกคนที่พร่ำพูดมาตลอด แต่เป็นอีกคนที่ไม่เคยพูดอะไรเลย แต่แสดงด้วยการกระทำสม่ำเสมอ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง
พอพี่โจรู้พี่ก็ไม่เคยเอาไปบอกใครเลย เก็บไว้ในใจ จนกระทั่งวันที่พรรคที่คนคิดว่าคือของลุงตู่ไม่ยอมออกจากรัฐบาล แล้ว fc ก็รุมด่าคุณอนุทินเพราะคนในพรรคหนีออกไปซบแก แล้วก็อ้างว่าพวกเขาคือดีเอ็นเอลุงตู่หนึ่งเดียว พี่เลยคันปากขอซัดกลับบ้างนิดๆหน่อยๆพอหายอัดอั้น
สิ่งหนึ่งที่พี่ฌจคอยสังเกตในตัวคุณอนุทินมานานแล้ว คือความเป็นคนกตัญญู ใครเคยสนับสนุนคุณอนุทินก็จะมั่นคงจงรักอยู่อย่างนั้น ไม่เปลี่ยนแปลงง่ายๆ
จนกว่า..วันที่ถูกทรยศทำร้าย ถึงจะเดินออกมาแบบลูกผู้ชาย โดยไม่กล่าวร้ายเลยสักครึ่งคำ
จนกว่าจะถูกด่าใส่ร้ายก่อน ถึงจะยอมคายความจริงออกมา
แล้วก็จบกัน ไม่เวิ่นเว้อ ไม่แฉซ้ำ
พี่โจชอบคนแบบนี้ ชัดเจน ไม่กำกวม ไม่ต้องเดา และพึ่งพาเขาได้ค่ะ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' ลั่นเชือดนอมินี 'พ่อทิพย์' แฉใช้เด็ก 3 ขวบถือหุ้นอำพรางธุรกิจ
นายกฯ และ รมว.มหาดไทย มอบนโยบายฝ่ายปกครองพื้นที่ภาคตะวันออก สั่งเข้มปราบนอมินี อาวุธปืนผิดกฎหมาย และธุรกิจผิดกฎหมาย พร้อมเผยพบขบวนการใช้ "พ่อทิพย์" อ้างเด็กแรกเกิดเป็
นายกฯ ยังไม่ได้รับรายงาน ก.กลาง เลื่อนประชุมเพิกถอนรายชื่อโกงสอบท้องถิ่น 5,924 คน
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงกรณี ก.กลาง ประชุม จากวันที่ 23 ก.ค.นี้ ออกไปอย่างไม่มีกำหนด ว่าเรื่องนี้ตนยังไม่ได้รับรายงาน ซึ่งตนได้เร่งรัดให้ กสถ.
จับตา ก.ตร. 22 ก.ค. เคาะ ผบ.ตร.คนที่ 16 ลุ้นชื่อ 'บิ๊กราญ' นั่งเก้าอี้
จับตาการประชุม ก.ตร. 22 ก.ค.นี้ ซึ่งมีนายกรัฐมนตรีเป็นประธาน เพื่อพิจารณาคัดเลือกผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนใหม่ แท
'โบว์' เผยเบื้องหลัง 'อนุทิน' ร้องเพลงเถียนมี่มี่ ให้รัฐบาลจีนฟัง
น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือ โบว์ พิธีกรรายการวิเคราะห์ข่าว และนักกิจกรรมเพื่อสิทธิมนุษยชน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เหลือเชื่อว่าซีนนายกอนุทินร้องเพลงเถียนมีมี่ โดยมีนายก หลี่ เฉียง ของจีนนั่งปรบมืออยู่ข้างๆ ซึ่งเป็นบรรยากาศทางการทูตระดับ 10/10 หลังการเซ็น MOU 15 ฉบับ
เจ็บจี๊ด! นายกฯอนุทิน ยกบทกวี 'ชนใดไม่มีดนตรีกาล' ฟาดกลับ 'ทูตนอกแถว' แซะร้องเพลงเถียนมี่มี่
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ชนใดไม่มีดนตรีกาล ในสันดานเป็นคนชอบกลนัก
นายกฯ หัวเราะ ตอกกลับ 'ไอลอว์' ข้อมูลเชื่อถือไม่ได้ หลังเปิดชื่อ 9 นักการเมืองภูมิใจไทย เอี่ยวฮั้ว สว.
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีที่ไอลอว์ ยื่นเอกสารร้องวิปฝ่ายค้าน พร้อมเปิดชื่อ 9 นักการเมือง พรรคภูมิใจไทย ที่โยงคดีฮั้วสว. ว่า ยังไม่เห็นข่าว

