จะฮาไปไหน! 'ทูตนริศโรจน์' จาก 'เสี่ยโรงโม่หินราชบุรี' ถึง 'คุณชาย' ราชนิกุล

8 มี.ค.2565 -นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์เฟซบุ๊ก Fuangrabil Narisroj ว่า เมื่อวานไปฟังสวดศพคุณอา (น้องของพ่อ) ที่วัดมกุฏฯ ขณะที่กำลังเดินหาศาลาสวดศพ ก็มีชายวัยกลางคนๆนึงวิ่งเข้ามาก้มตัวไหว้อย่างพินอบพิเทา พร้อมเอ่ยว่า “อาหม่อม สบายดีมั้ยครับ”

ครั้นเราจะปฏิเสธว่าเราไม่ใช่หม่อม ไม่ใช่ราชนิกูล ก็เกรงจะหักหาญน้ำใจให้เขาเสียหน้า ก็เลยเออ-ออทักทายตอบไปว่า ครับ สบายดีนะครับ

อีกฝ่ายก็เลยถือโอกาสคุยอ้างคนนั้นคนนี้ให้ฟัง ก็เลยต้องเล่นบทตามไปสักพักว่า อ๋อ เหรอครับ ดีใจด้วยนะครับ ไว้โอกาสหน้าคงได้พบกันอีก วันนี้ขอตัวไปร่วมงานที่ ศาลา 8 ก่อนนะครับ

ว่าแล้วก็รีบชิ่งออกไปโดยทำทีแวะเข้าห้องน้ำก่อน พอออกจากห้องน้ำ อ้าว ยังมายืนยิ้มเผล่ทักทายเราหน้าห้องน้ำอีก
ตอนเราใส่แมสก์ปิดครึ่งหน้าเนี่ย เป็นใครต่อใครได้หลายสถานะ คราวก่อนที่เซ็นทรัลบางนา ก็เป็น “เสี่ยโรงโม่หินที่ราชบุรี” ไปครั้งนึงแล้ว

ตอนนี้สวมบท “คุณชาย” ราชนิกุลอีกสักครั้งจะเป็นไรไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟิล์ม' เทหมดหน้าตัก เล่นบทชายรักชาย

รอคอยบทนี้มานาน ในที่สุด พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ก็ได้รับบทสุดท้าทายในชีวิตการแสดงอีกขั้น ในละคร คุณชาย ทาง ช่องวัน31 กับบท เทียน ชายหนุ่มที่ต้องเก็บซ่อนความรักแบบชายรักชายไว้เป็นความลับ เพียงเพราะสังคม และครอบครัวไม่ยอมรับ เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในชีวิตการแสดง

'นุนิว ชวรินทร์' ปลื้มร่วมงาน 'ช่องวัน' ครั้งแรก

สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ได้เฝ้ารอกันอย่างใจจดใจจ่อ กับผลงานล่าสุดของ นุนิว ชวรินทร์ ที่ได้มาร่วมงานกับช่องวัน31 ครั้งแรก ส่งเสียงสุดละมุนผ่านบทเพลง รักแท้ เพลงรักสุดโรแมนติก จากละครคุณชาย ในดนตรี POP ใส่กลิ่นอายสไตล์จีน ที่เจ้าตัวสื่ออารมณ์ได้อย่างลึกซึ้งและอบอุ่น เนื้อหาของเพลงนี้เป็นการให้กำลังใจคนที่ต่อสู้เพื่อความรัก ไม่ว่าจะเป็นรักในรูปแบบไหนก็ตาม

'นริศโรจน์' เตือน อย่าแชร์ข้อมูลความมั่นคงพื้นที่ชายแดนใต้ในกลุ่มไลน์ จนท.จะตกเป็นเป้ากลุ่มโจร

ยิ่งข้อมูลแพร่ออกไปมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้การทำงานของจนท.ลำบากมากขึ้น และทำให้เข้าทางโจรแยกดินแดนมากขึ้น จนท.ปฏิบัติงานจะกลายเป็นเป้าหมายให้กลุ่มโจรโดยใช่เหตุ

'อดีตทูตนริศโรจน์' เตือน 3 นิ้วอย่าลืมเพิ่มอีก 1 ข้อเรียกร้อง...ต้องมาจากเลือกตั้ง

นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ขอเพิ่มในข้อเรียกร้องอีกข้อว่า พ่อและแม่ ต้องมาจากการเลือกตั้งด้วย เพราะเด็กรุ่นใหม่จำนวนมาก

อดีตทูตนริศโรจน์ ลากไส้ 'พรรคก้าวไกล' ปั่นหัวคนรุ่นใหม่มอง ขรก.-ตชด.เป็นภาระประเทศ

จากกรณี นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล อภิปรายตัดงบประมาณตำรวจตระเวนชายแดน ในการประชุมพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี

ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน! 'อดีตทูตนริศโรจน์' เผยความประทับใจพระราชจริยวัตรอันงดงาม

นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก Fuangrabil Narisroj ว่ามีเพื่อนๆอยากฟังแง่มุมต่างๆของในหลวง ร.10 ที่คนทั่วไปไม่ทราบจากประสบการณ์ที่ผมเคยถวายงานพระองค์ท่านอีก