ดวงชะตา

Sunday, 17 February, 2013 - 00:00

วันที่ 17-23 ก.พ. 56

 วันอาทิตย์
    จะมีผู้ใหญ่หรือผู้มีเกียรติทางสังคมให้การสนับสนุนในหน้าที่การงานนะคะ ความอึดอัดใจต่างๆ ด้วยเรื่องของเพื่อนร่วมงานนั้น จะมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาช่วยเหลือให้ความเป็นธรรมค่ะ ผู้คนรอบข้างจะเริ่มให้ความร่วมมือดี รวมถึงผู้บังคับบัญชาระดับสูงนะคะ การเงินการทองแม้จะสิ้นเปลืองอยู่บ้าง แต่ก็จะเกิดผลดีตามมาไม่น้อยทีเดียวละค่ะ การเดินทางไกลจะทำให้ท่านมีโชคได้ลาภ ได้รับการเชิดชูจากสังคม แต่ท่านก็จะต้องรอบคอบในเรื่องของยานพาหนะนะคะ ถ้าใช้ยวดยานที่มีรอยตำหนิในการเดินทางจะเป็นการดีค่ะ คนรักคู่ครองถ้าอยู่ห่างจะคิดถึงกันมากขึ้น สุขภาพควรระวังอากาศที่เปลี่ยนแปลงในระยะนี้ด้วยนะคะ

วันจันทร์
    อากาศเริ่มเปลี่ยน ฝนตกไม่เป็นเวลา ต้องดูแลสุขภาพกันหน่อยละค่ะ อย่ามัวแต่มุ่งทำงานอย่างเดียว เรื่องวุ่นๆ ในบ้านเรือน โดยเฉพาะเรื่องของบริวารที่ท่านอึดอัดใจจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ การเงินการทองสะพัด แต่มักหมดเปลืองไปด้วยเรื่องของบริวารและการปรับปรุงขยับขยายน่ะค่ะ การเดินทางถ้ามีจะต้องรอบคอบในเรื่องของยานพาหนะเป็นพิเศษนะคะ คนรักคู่ครองควรมีสติต่อกัน หลีกเลี่ยงการปะทะคารมไว้หน่อยนะคะ หรืออยู่ห่างกันสักหน่อยก็จะดีค่ะ สุขภาพควรระวังเรื่องของอากาศที่เปลี่ยนแปลงค่ะ

วันอังคาร
    ท่านมีเกณฑ์ต้องนำรถเข้าอู่ซ่อมนะคะ ความคิดของท่านค่อนข้างสับสนในระยะนี้ แต่ด้านหน้าที่การงานท่านจะมีไฟในการทำงานมากขึ้น โดยจะมีผู้ใหญ่หรือผู้มีเกียรติทางสังคมให้การสนับสนุนค่ะ การสร้างเครดิตหาสินเชื่อมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ต้องพูดซ้ำๆ นะคะ การเงินการทองต้องหมุนซ้ายจ่ายขวา แต่รายรับก็ยังสมดุล อีกทั้งจะได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลผู้มีเกียรติหรือมีอำนาจค่ะ การเดินทางต้องรอบคอบ ตรวจเอกสารสำคัญด้วยนะคะ สุขภาพควรระวังระบบย่อยอาหารและทางเดินหายใจ ด้วยลมฝนที่มาเยือนค่ะ

วันพุธ
    ท่านจะมีการปรับปรุงพัฒนาที่อยู่อาศัย ซี้อข้าวของเข้าบ้านมากขึ้น รวมถึงการมีโชคจากอสังหาริมทรัพย์ด้วยนะคะ อารมณ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ท่านต้องสุขุมใช้สติให้เป็นประโยชน์ อย่าโอนอ่อนไปตามอารมณ์ตนเองที่อาจไม่ถูกต้องนักค่ะ การเงินการทองยังคงได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องหรือเพศตรงข้าม อากาศหนาวแล้ว ควรเอาใจใส่ดูแลญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดหรือบุพการีในเรื่องของสุขภาพด้วยนะคะ จะมีญาติพี่น้องและเพื่อนเก่าๆ ไปมาหาสู่มากขึ้น คนรักคู่ครองต้องรักษาน้ำใจซึ่งกันและกันให้มากๆ นะคะ สุขภาพควรระวังโรคเครียด ไมเกรนค่ะ

วันพฤหัสบดี
    ระยะนี้ท่านจะมีโชคได้ลาภเป็นกอบเป็นกำ อีกทั้งอาจมีโชคเป็นเครื่องรางของขลังหรือของล้ำค่านะคะ บุตรบริวารจะนำโชคและความสุขมาให้ และจะมีการพบปะผู้คนมากหน้าหลายตาหลายระดับ รวมถึงญาติพี่น้องจะไปมาหาสู่มากขึ้นนะคะ ผู้บังคับบัญชาจะมอบหมายงานให้รับผิดชอบมากขึ้น การเงินการทองสะพัดดีขึ้น อาจมีโชคฟลุกด้วยละค่ะ ในเรื่องของความรัก ครอบครัวจะอบอุ่น เสน่ห์ในกายจะเพิ่มมากขึ้น แต่ถ้ามีมากรายปัญหาก็จะตามมานะคะ สุขภาพควรระวังคือเรื่องของหลอดลม หรือร้อนใน ดื่มน้ำมากๆ นะคะ

วันศุกร์
    การบริจาคทานช่วยเหลือผู้ยากไร้หรือผู้ที่ประสบภัยต่างๆ จะส่งผลให้ท่านโชคดี การติดต่อเจรจาหาผู้ค้ำประกันหรือติดต่องานจะมีโอกาสสำเร็จสูง อีกทั้งมีการปรับขยายงานด้วยนะคะ การจะตัดสินใจในเรื่องใดๆ แม้จะกระอักกระอ่วนอยู่บ้าง แต่ก็จะผ่านไปด้วยดีค่ะ การเงินการทองสะพัด การเดินทางจะทำให้ท่านมีโชค โดยเฉพาะการไปร่วมงานบุญกุศล คนรักคู่ครองยังคงให้ความเอาใจใส่ต่อท่านดีอยู่ แต่อาจต้องห่างไกลกันบ้างด้วยเรื่องของหน้าที่การงาน สุขภาพควรระวังโรคหวัด แพ้อากาศ และควรพักผ่อนให้เต็มที่สักหน่อยนะคะ รวมถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยค่ะ

วันเสาร์
    ระยะนี้เสน่ห์ในกายจะเพิ่มมากขึ้น เป็นที่ต้องใจต่อเพศตรงข้าม ญาติพี่น้องให้ความช่วยเหลือดี ผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชาก็ยังเมตตาท่านอยู่ หน้าที่การงานสดใสทีเดียวละค่ะ การเงินการทองมีเกณฑ์โชคดีจากการค้า การเกษตร รวมถึงสิ่งของสวยงามด้วยนะคะ รายรับรายจ่ายยังพอสมดุล ถึงแม้จะหมดเปลืองไปบ้างกับการตกแต่งพัฒนาที่อยู่อาศัย ส่วนในเรื่องของความรักเมื่อมีคนต้องใจมากก็คงหนักใจอยู่บ้าง เพราะท่านกำลังมีเสน่ห์ เข้าทำนองคนเก่าก็ไม่ไปแต่คนใหม่ก็เข้ามา รอบคอบสักหน่อยจะได้ไม่มีปัญหานะคะ สุขภาพควรระวังอาการแพ้อากาศที่แปรปรวนค่ะ.