'ลิซ่า' ทำได้นำเพลง 'MONEY' ติดชาร์ตเพลงดังของสหรัฐฯ Hot 100 ของ Billboard

ที่มาภาพ BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK ทำผลงานเยี่ยมนำเพลง “MONEY” ติดชาร์ต Hot 100! ของ Billboard

ยังคงสร้างกระแสฮอตอย่างต่อเนื่อง สำหรับไอดอลสาวชาวไทย ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า สมาชิกวง BLACKPINK เพราะล่าสุดในวันที่ 1 พ.ย. (ตามเวลาสหรัฐ) Billboard ชาร์ตเพลงชื่อดังของสหรัฐอเมริกาประกาศว่าเพลง “MONEY” งานบีไซด์จากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก “LALISA” ได้เข้ามาติดชาร์ตในอันดับที่ 90 ในชาร์ต Hot 100 สำหรับสัปดาห์ประจำวันที่ 6 พ.ย.

และการติดชาร์ตดังกล่าวทำให้ลิซ่าเป็นศิลปินเดี่ยวเคป๊อปคนที่สองที่มีผลงานติดชาร์ต Hot 100 มากกว่าหนึ่งเพลง หลังจากที่ CL ทำได้ด้วยเพลง “Lifted” และ “DADDY” (ร่วมกับ PSY)

นอกจากนี้เพลง “Money” ยังทำสถิติที่น่าทึ่งอีกหลายอย่าง ไม่ว่ากลายเป็นผลงานติดชาร์ตเพลงในอังกฤษอย่าง Official Singles Chart และยังกลายเป็นเพลงของศิลปินเดี่ยว K-pop ที่มียอดสตรีมบน Spotify ถึง 100 ล้านครั้งเร็วที่สุดอีกด้วย

ฟังเพลงกันอีกครั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลิซ่า Blackpink' ถ่ายรูปคู่ 'เนย์มาร์' ลงสตอรี IG

ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า วง blackpink เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี ถ่ายรูปคู่กับ เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิล โดยฝั่งสาวเจ้าลงรูปนี้ในสตอรี่ อินสตาแกรม พร้อมเเท็กดาวยิงเเซมบ้าไปด้วย ขณะที่ฝ่ายชายก็ขึ้นรูปในสตอรี่ไอจีเช่นกัน

'ทรู' ชวนสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก กับ 'BLACKPINK'

BLINKs ไทยทั้งหลายเตรียมตัวได้เลย หลังจากที่เฝ้ารอมานาน ปีใหม่นี้ได้เจอ 4 สาว BLACKPINK ซูเปอร์สตาร์ K-Pop ทั้ง จีซู , เจนนี่ , โรเซ่ และ ลิซ่า แน่นอน พร้อมของขวัญปีใหม่สุดพิเศษระดับเวิลด์คลาสที่ทรู 5G และทรูไอดี ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ จับมือวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ร่วมจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่เอาใจ BLINKs

เชฟไทยในชิคาโกสุดปลื้ม 'ลิซ่า' มาทานอาหารที่ร้าน ทำเอาคิวจองโต๊ะแน่น!

เป็นเหตุการณ์สุดประทับใจของเชฟไทยในต่างแดนคนนี้เลยทีเดียว เมื่อนักร้องสาว ลิซ่า BLACKPINK (ลลิษา มโนบาล) ได้เดินทางมาทานอาหารไทยร้าน Krung Thep Thai Cuisine ที่ชิคาโก ประเทศอเมริกา ซึ่งเชฟคนดังกล่าวได้โพสต์เล่านาทีที่ตนเจอศิลปินสาวว่า

เล็งจีบ 'ลิซ่า-มิลลิ' ช่วยโปรโมตงานศิลปหัตถกรรมไทย

เล็งจีบ “ลิซ่า-มิลลิ” มาเป็น Friend of sacit ช่วยโปรโมตงานศิลปหัตถกรรมไทย หวังดันเป็น Soft Power เจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ Gen Y พร้อมดึงดาวติ๊กตอก มาช่วยโปรโมตอีกทาง

'สื่ออาวุโส' ชี้อยู่ที่สำนึก เทียบกรณีหญิงสาวชังชาติเป็นช่างภาพที่สหรัฐ กับ 'ลิซ่า' ภูมิใจความเป็นไทย

นายเถกิง สมทรัพย์ อดีตนายกสมาคมนักข่าววิทยุโทรทัศน์ไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมาก..บีบีซีไทย นำเสนอประเด็น ช่างภาพสาวไทย ย้ายประเทศ สิ้นหวังกับระบบไทย ผันตัวไปเป็นช่างภาพมากฝีมือในอเมริกา