'ชาดา' แนะ สส.โตโต้ แจ้งตำรวจ หลังแฉตลาดนัดแฝงบ่อน ถ้ายังไม่คืบหน้าจะไปจัดการให้

17 ต.ค.2566 - เมื่อเวลา 16.00 น. ที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รมช.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่ นายปิยรัฐ จงเทพ สส. กทม. พรรคก้าวไกล ออกมาระบุว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชน ว่ามีตลาดนัดเถื่อน ย่านบางนา แฝงบ่อนการพนันสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชน คาดว่ามีผู้อิทธิพลหนุนหลังนั้นว่า อะไรที่เป็นความผิด ขอให้นายปิยรัฐแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เลย แต่ถ้าแจ้งไปแล้วยังไม่มีการลงไปจัดการหรือแก้ปัญหา ขอให้มาแจ้งตนได้ ซึ่งตนจะลงไปจัดการให้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เขมรตกใจ! 'มท.2' จุดบั้งไฟสิบล้าน บวงสรวงเจ้าพ่อศรีนครเตาฯ

นายพลพีร์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นายจำเริญ แหวนเพชร ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ นางสาวสุรีย์ ธัมมาตร สส.สุรินทร์ เขต 4

ปชน. แถลงขอโทษ 'กำนัน-ผญบ.' เหตุ 'สส.ภัณฑิล' พาดพิงเอี่ยวยาเสพติด ชง กก. สอบวินัย

'พรรคประชาชน' ร่อนแถลงการณ์ขอโทษ 'กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน' เหตุ 'สส.ภัณฑิล' พาดพิง เอี่ยวยาเสพติด ชงเรื่องเข้ากรรมการสอบวินัย

'ชาดา' ขอโทษแซว 'ไอซ์ รักชนก' แค่หยอกล้อ อยากรวยต้องเป็นแฟนพี่

นายชาดา ไทยเศรษฐ์ สส. อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย กล่าวชี้แจงถึงกรณีที่มีภาพปรากฏการแจกเงินให้กับผู้สูงอายุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ว่า เรื่องแจกเงิน ก็แจกคนแก่ไม่กี่คน ตาม อบต. ก็ถือว่าเป็นธรรมเนียมของไทย ในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดี แล้วตนก็แจกแบบนี้มาตั้งแต่นานแล้วแต่ช่วงที่การเลือกตั้ง ไม่เคยมีการแจก และการมาแจกช่วงนี้ก็ไม่ได้มีผลต่อการเลือกตั้งแล้ว

'อนุทิน' ลงนามคำสั่งแบ่งงาน 3 รมช.มหาดไทย

"อนุทิน" เซ็นแบ่งงาน 3 รมช. เจ้าตัวกำกับดูแล สำนักงานรมต.-สำนักฯปลัดมท.-ปกครอง-ประสานฯชายแดนใต้ ด้าน "พลพีร์" มท.2 ดูที่ดิน-พัฒนาชุมชน-กฟภ.-กฟน. ขณะที่ "เจเศรษฐ์" มท.3 คุมโยธาฯ-ปภ.-กปภ.-กปน. ส่วน "วรศิษฎ์" มท.4 ได้กำกับท้องถิ่น-กทม.-องค์การตลาด-จัดการน้ำเสีย