คุกอ่วม 51 ปี! 'โทนี่' หนุ่มลูกครึ่ง ละเมิดลูกสาวตัวเอง ถ่ายคลิปลงดาร์กเว็บ

ศาลอาญาสั่งจำคุกอ่วม 51 ปี หนุ่มไทย-เยอรมัน ชำเราลูกสาวในไส้ ลงเว็บไซต์ ขายต่างประเทศ ดีเอสไอตาม รวบหลังได้ข้อมูลจากเยอรมัน สารภาพเหลือจำ 25 ปีเศษ

15 ก.ค.2567 - เวลา 09.00 น. ที่ศาลอาญาถ.รัชดาภิเษก ศาลได้อ่านคำพิพากษา คดีละเมิดทางเพศผู้สืบสันดาน หมายดำที่ อ 1111/2567 หมายเลขแดงที่ อ2173/2567ที่พนักงานอัยการคดีอาญา เป็นโจทก์ฟ้องนายโทนี่ (ขอสงวนนามสกุล)หนุ่มสัญชาติไทย -เยอรมัน เป็นจำเลยในความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ที่เป็นผู้สืบสันดาน อนาจารเด็กต่ำกว่า 13 ปี และได้บันทึกภาพหรือเสียงของการกระทำชำเรา หรือการกระทำอนาจารนั้นไว้เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ สำหรับตนเองหรือผู้อื่น ครอบครองและส่งต่อสื่อลามกอนาจารเด็ก เพื่อแสวงหาประโยชน์ทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น บังคับ ขู่เข็ญ ใช้ชักจูง ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลนั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 277 มาตรา 285 มาตรา 280/1 มาตรา 287/1 พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กพ.ศ.2546 มาตรา 26 (9) พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 (และที่แก้ไขเพิ่มเติม) มาตรา 14 (4)

กรณีเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สำนักงานตำรวจสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี (Bundeskriminalamt : BKA) ได้ส่งข้อมูลพร้อมหลักฐานภาพถ่ายและวิดีโอ มาถึงกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ว่ามีบุคคลผู้ต้องสงสัยซึ่งอาจมีการกระทำที่มีลักษณะล่วงละเมิดทางเพศเด็กอย่างต่อเนื่องในราชอาณาจักรไทยและนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่ลงในดาร์กเว็บแห่งหนึ่งและเผยแพร่ไปในประเทศเยอรมัน โดยข้อมูลการสืบสวนพบว่าเป็นบุคคลสัญชาติไทย-เยอรมัน ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่จังหวัดหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งได้ล่วงละเมิดบุตรสาวของตนเองด้วย

ต่อมาพนักงานสอบสวนดีเอสไอ ได้ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเยอรมนีได้สืบสวนข้อมูลเชิงลึกทั้งทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค ในดาร์กเว็บต่างๆ ประกอบข้อมูลอื่นๆ ที่ยากต่อการเข้าถึงของบุคคลทั่วไป รวมทั้งจากดาร์กเว็บเป้าหมาย พบว่า จำเลยปัจจุบันอาศัยอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีบุตรสาว 1 คน ที่เกิดกับหญิงไทย เป็นเด็กหญิงที่ถูกล่วงละเมิด

กรมสอบสวนคดีพิเศษ จึงได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่องค์การโอเปอร์เรชั่น อันเดอร์กราวน์ เรลโรด (Operation Underground Railroad : O.U.R) เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลในการสืบสวนประกอบการวิเคราะห์และเปรียบเทียบพยานหลักฐานต่างๆ ทางข้อมูลอินเทอร์เน็ตและข้อมูลภาพนิ่งและวิดีโอการกระทำล่วงละเมิดทางเพศเด็ก (Child Sexual Abuse Material - CSAM) มีหลายจุดบ่งชี้ว่า จำเลยได้กระทำล่วงละเมิดบุตรสาวจริง ความผิดฐานกระทําชําเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทําอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำชำเราแก่บุพการี ผู้สืบสันดาน พี่น้องร่วมบิดามารดาหรือร่วมสายโลหิตฯ

ต่อมาอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้ดำเนินการสอบสวนเป็นคดีพิเศษตามมาตรา 21 วรรคหนึ่ง (1) (ก) และ (ข) เป็นคดีพิเศษที่ 123/2566 และได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอาญาออกหมายจับนายโทนี่ พร้อมของกลางหลายรายการ อาทิ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมาก บรรจุไฟล์ภาพลามกอนาจารเด็กหญิงผู้เสียหายได้ที่บ้านพักแจ้งข้อหาดำเนินคดี

จำเลยให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยกระทำผิดตาม ฟ้องจริงเป็นความผิดหลายกรรมต่างกันให้ลงโทษทุกกรรม จำคุกจำเลย รวม 51 ปี จำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์แก่การพิจารณาลดโทษให้กึ่งหนึ่ง คงจำคุกจำเลยรวมทั้งสิ้น 25  ปี 6 เดือน ริบของกลาง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลออกหมายจับ อดีตทนายความ 'เบนซ์ เรซซิ่ง' คดีฟ้องเท็จปมโดน เบี้ยวเงิน 3 ล้าน

ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลอาญานัดอ่านคำพิพากษาศาลฎีกา คดีหมายเลขดำ อ.3452/2562 ที่นางสุพรเพ็ญ วรโรจน์เจริญเดช เป็นโจ

ฝากขัง 2 ผู้ต้องหาค้าเฮโรอีน คดีโยงแอร์สาว 'มีนา' ค้านประกันหวั่นหลบหนี

บช.ปส. คุมตัว 2 ผู้ต้องหาฝากขังคดีค้าเฮโรอีนเชื่อมโยงแอร์โฮสเตสสาว “มีนา” ที่ถูกจับในออสเตรเลีย พร้อมคัดค้านการประกันตัว เหตุเป็นคดีร้ายแรงเกี่ยวข้องเครือข่ายข้ามชาติ

ศาลยกฟ้อง 'ตะวัน-พวก' คดี ม.112 และ ม.116

ศาลฯ พิพากษายกฟ้อง “ตะวัน ทานตะวัน” และพวกรวม 7 คน ในข้อหา ม.112 และ ม.116 ชี้เป็นการแสดงความคิดเห็นโดยสุจริตตามรัฐธรรมนูญ แต่ลงโทษปรับคนละ 5,000 บาท ฐานไม่ปฏิบัติต

คุก 7 ปี 6 เดือน 'แม่ใจยักษ์' บังคับลูกวัย 13 ค้าประเวณีญี่ปุ่น

ที่ห้องพิจารณาคดี 905 ศาลอาญา พนักงานอัยการ พนักงานอัยการคดีค้ามนุษย์ 3 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.ลักษณา (สงวนนามสกุล) เป็นจำเลย ในความผิดฐานเป็นธุระจัดหา ล่อหรือพาไปเพื่อการอนาจาร