พบแล้ว ร่างหญิงสาว กระโดดสะพานท้าวเทพกระษัตรี หลังค้นหา 2 วัน

พบแล้ว ร่างหญิงสาว กระโดดสะพานท้าวเทพกระษัตรี หลังค้นหา2 วัน เจอร่างเกยหาดด่านหยิด

30 กรกฎาคม 2569 - จากกรณีหญิงสาว วัย 33 ปี ขับรถยนต์ Mercedes Benz ป้ายประมูล ทะเบียนกรุงเทพฯ มาจอดรถกลางสะพานท้าวเทพกระษัตรีฝั่งขาเข้าจังหวัดภูเก็ต จากนั้นได้กระโดดจากสะพานฯลงทะเลในเวลาอันรวดเร็ว ท่ามกลางความตกตะลึง ของประชาชนที่พบเห็น เหตุเกิดเวลาประมาณ 18.40น. วันที่ 28 ก.ค 69

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ท่าฉัตรไชย จ.ภูเก็ต และสภ.โคกกลอย จ.พังงา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เข้าตรวจสอบรถยนต์คันดังกล่าว พร้อมบูรณาการทีมค้นหา จากหลายหน่วยงานลงพื้นที่ทั้งทางบกและทางทะเล รวมทั้งมีการจัดตั้งศูนย์ประสานงาน บริเวณวัดท่าฉัตรไชย อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ท่ามกลางกระแสน้ำที่เชี่ยวกรากคลื่นลมค่อนข้างแรง ซึ่ง เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด้วยความระมัดระวัง ซึ่งยังไม่พบผู้สูญหาย

ต่อมาเช้าวันนี้ 30 ก.ค เจ้าหน้าที่แจ้งว่าพบร่าง หญิงสาววัย 33 ปีที่กระโดดสะพานท้าวเทพกระษัตรีแล้ว หลังจากที่ระดมค้นหาเป็นเวลา 2 วันโดยพบเจอร่างเลยทะเลหาดด่านหยิด ตำบลไม้ขาวอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จากนั้นได้ส่งมอบร่างไปยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเพื่อชันสูตรพลิกศพและ ประสานญาติ ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กุลวลี' เปิดมติ กมธ. ไล่บี้คดีรุกป่าภูเก็ต จี้รื้อจริง-เพิกถอนโฉนดมิชอบ สอดรับ 'สุชาติ' ลุยภูเก็ตโมเดล ทวงคืนอุทยานสิรินาถ

ประธานคณะกรรมาธิการการที่ดิน ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า มติที่ประชุมกรรมาธิการฯ เห็นชอบรายงานผลการลงพื้นที่ตรวจสอบปัญหาที่ดินและสิ่งแวดล้อมจังหวัดภูเก็ต พร้อมเร่งรัดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินคดี เพิกถอนเอกสารสิทธิ และบังคับรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่รุกล้ำพื้นที่ของรัฐอย่างจริงจัง

ภูเก็ตกวาดล้างเจ็ตสกีผิดกฎหมาย จับกุม 8 ราย ขยายผลนอมินี

นายโชตินรินทร์ เกิดสม ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต มอบหมายให้ นายรอมดอน หะยีอาแว รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นายอดูลย์ ระลึกมูล ผู้อำนวยการสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาภูเก็ต นายธีรพงศ์ พันธ์นาค เจ้าพนักงานตรวจเรือชำนาญการ และเจ้าหน้าที่สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาภูเก็ต

ส่งฟ้องแล้ว 39 ราย ภูเก็ตทวงคืนที่ดินสาธารณะ 4 จุดหลัก ส่วนใหญ่กลุ่มทุนต่างชาติถือครอง

นายโชตินรินทร์ เกิดสม ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า " ความคืบหน้าการแก้ปัญหาการบุกรุกที่สาธารณะและที่ดินของรัฐ ตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ขณะนี้จังหวัดได้ทำการปูพรมตรวจสอบและรวบรวมข้อมูลพื้นที่ที่มีการบุกรุกทั้งหมดแล้ว

จับ 2 เชฟหัวร้อนโรงแรมดังป่าตอง ทำร้ายนักศึกษาฝึกงาน บังคับกินข้าวดิบ

สภ.ป่าตอง ภายใต้การอำนวยการของ ว่าที่ พ.ต.อ.กรกฤช ขันธ์เครือ ผกก.สภ.ป่าตอง  นำโดย พ.ต.ท.สุชาติ ชุมภูแสง รองผกก.สส.สภ.ป่าตอง พ.ต.ท.นพดล โทนมณี สว.สส.สภ.ป่าตอง พร้อมด้วยชุดสืบสวนสภ.ป่าตอง

ไม่เกรงกลัวกฎหมาย! จับ 9 ราย บุกรุกแผ้วถางป่า สร้างบ้านพักในพื้นที่ป่าสงวน อ.เมืองภูเก็ต

อำเภอเมืองภูเก็ตได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่ว่า มีกลุ่มบุคคลบุกรุกแผ้วถางป่า ตัดไม้ และปลูกสร้างบ้านเรือนภายในพื้นที่ป่าไม้และป่าสงวนแห่งชาติ บริเวณซอยควนโตน หมู่ที่ 2 ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

ผู้ว่าฯภูเก็ต มอบประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชู 'เนเน่ รอยัล' เยาวชนต้นแบบสร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติ

นายโชตินรินทร์ เกิดสม ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีมอบประกาศเกียรติคุณเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติแก่เยาวชนต้นแบบผู้มีความสามารถทางดนตรีและสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติและจังหวัดภูเก็ต