ชาวบางเสร่เดือดหนัก! เรือนำเที่ยวสุดฉาว จัดทริปสาวแก้ผ้าชวนตกหมึก แพร่ว่อนโซเชียล

ชาวบางเสร่เดือดพล่าน เรือนำเที่ยวสุดฉาว จัดทริปสาวแก้ผ้าเปลือยโชว์หาดบางเสร่ โพสต์โชว์ว่อนโซเชียล ทำสถานที่ท่องเที่ยวเสื่อมเสีย เทศบาลตำบลบางเสร่ แจ้งความดำเนินคดี 2 สาว ดอดมอบตัวรับทราบข้อหา ทำไปเรียกลูกค้า-ยอดไลค์

19 ต.ค.2565 - จากกรณีปรากฏภาพ 2 สาวโป๊เปลือยกายริมชายหาด และบนเรือนำเที่ยวสีขาวที่ถูกถ่ายไว้ ณ ชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนถูกเผยแพร่ว่อนในทวิตเตอร์ ชื่อ “คู่แท้ พัทยา Pattaya สะอาด นิสัยดี กันเอง มิตรภาพ” เมื่อวันที่ 2 ต.ค.65

ผู้โพสต์ชื่อ y***** รูปโปรไฟล์เป็นหญิงสาว พร้อมระบุข้อความว่า " รับเพิ่มสำหรับคืนนี้นะคะ เจอกัน 19.00 หาดบางเสร่จร้า" ใต้โพสต์ยังปรากฏรูปโบรชัวร์ เป็นรูปเรือ และหญิงสาว มีข้อความเชิญชวนว่า "ตกหมึก+ดูนม+ชมหอย+หมึกช็อต-ซาเซมิ พร้อมเครื่องดื่ม ได้ราคาเพียงท่านละ 3,000 บาท 4 ชั่วโมงเต็ม จำกัดรอบ 2-3 ท่าน"

หลังเหตุการณ์ดังกล่าวถูกปรากฏอยู่บนสื่อโซเชียล ทำให้ชาวบางเสร่เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงการกระทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อสถานที่ท่องเที่ยว และเป็นชุมชนกลุ่มประมงที่มีวิถีมาแต่ช้านาน

คืบหน้าล่าสุด วันนี้ ที่ สภ.สัตหีบ น.ส.เปมิกา หรือยู  อายุ 27 ปี และน.ส.ปภัสสร หรือหมี อายุ 24 ปี ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ โดยแสดงตัวว่า เป็นผู้ที่ปรากฏภาพเปลือย ที่กำลังถูกเผยแพร่ว่อนอยู่ในอินเตอร์เน็ตขณะนี้ เบื้องต้น ได้เตรียมดำเนินคดีในความผิดฐาน กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล สร้างความเสื่อมเสีย และพรบ.คอมพิวเตอร์

สาวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย ได้ให้การรับสารภาพว่า ทำการถ่ายรูปโป๊เปลือยดังที่ปรากฏจริง โดยมีแฟนหนุ่มเป็นผู้ถ่ายให้ โดยอ้างเหตุผลว่า เพื่อใช้ในการสร้างคอนเทนต์เรียกลูกค้าให้มาใช้บริการ และต้องการเรียกยอดไลค์ ไม่มีการค้าประเวณี หรือมีการร่วมเพศแต่อย่างใด ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนตุลาคม 65 แต่ก็ยังไม่มีลูกค้าติดต่อมาขอใช้บริการ ส่วนการจ้างเรือนำเที่ยวออกไปในทะเล “ดูนม ชมหอย ตกหมึก กินซาเซมิ” ได้เสียค่าเช่าเรือครั้งละ 4,500 บาท

ด้าน นายสมหวัง เอี่ยมดี นายกเทศมนตรีตำบลบางเสร่ ได้มอบหมายให้ นายประจักษ์ ศรีจินดา รองนายกเทศมนตรี และว่าที่ ร.ต.หญิง ภูมิขวัญ ห่างภัย นิติกร เดินทางนำหลักฐานเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ไพบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้งหมด ซึ่งถือเป็นการกระทำที่สร้างความเสื่อมเสีย และทำลายภาพลักษณ์มาสู่การท่องเที่ยวของเทศบาลตำบลบางเสร่อย่างมาก โดยขอยืนยันจะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุดกับผู้ที่มีเสี่ยงเกี่ยวข้องทุกราย

นอกจากนี้ จะมีการจัดระเบียบเรือนำเที่ยว Speed Boat ให้เป็นตามระเบียบกฎหมาย ซึ่งเรือทุกลำจะต้องดำเนินการอย่างถูกต้อง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเช่นนี้ขึ้นอีก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรีโควิดรายสัปดาห์เพิ่ม 477 ราย รักษาตัวโรงพยาบาล 28 ราย

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี รายงานสถานการณ์โรคโควิด 19 จังหวัดชลบุรี ประจำสัปดาห์ที่ 38 ระหว่างวันที่ 17 - 23 ก.ย.2566

สลด! นิสิตพยาบาล ม.ดัง หูดับเครียดจัด ลงทะเลฆ่าตัวตาย

พันตำรวจเอกพัฒนา รอบรู้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแสนสุข รับแจ้งว่าพบหญิงสาวกลายเป็นศพอยู่บริเวณริมชายหาดจุดชมวิว เขาสามมุก

กู้ภัยช่วยลูกแมวเคราะห์ร้าย ขาติดรั้วกำแพง หลังวิ่งหนีสุนัขไล่กัด

ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ที่อาศัยอยู่ภายในหมู่บ้านรามนุช 18 ซอยบ่อนไก่ ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่าให้ช่วยเหลือชีวิตลูกแมว ขาติดลูกกรงเหล็กรั้วบ้าน ได้รับบาดเจ็บ จึงส่งกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งให้การช่วยเหลือ

'ดีเจแมน-ใบเตย' ขึ้นศาลคดีแชร์ Forex ร่ำไห้ขอโอกาสออกไปทำงานเลี้ยงลูก

ดีเจแมน-ใบเตยร่ำไห้ แถลงต่อศาลยันบริสุทธิ์ วอนเมตตาให้ประกันกลับไปหาลูก ซาร่าแฟนสาวทำหน้าที่ล่ามผู้ช่วยทนายเคียงข้าง แดรัล ไม่ห่าง ศาลนัดสืบพยานครั้งแรก ก.ค.ปีหน้า ทนายจ่อยื่นประกันใหม่เร็วๆนี้

ช้างศึกU23 ซ้อมหนักก่อนบู๊มาเลเซีย 'ชาญณรงค์'ย้ำต้องเล่นแบบอดทน

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2566 เวลา 16.30 น. ณ สนามในมหาวิทยาลับการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี นัดที่สาม ที่จะพบกับ มาเลเซีย

ป่าไม้แจ้งจับ 4 ข้อหา เสี่ยเจ้าของรีสอร์ท-ผู้ใหญ่บ้าน ก่อสร้างบุกรุกทะเลแสมสาร 7 ไร่

นายชูศักดิ์ นันทิธัญญธาดา ปลัดอาวุโสอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วย นายสุนทร พุ่มโพธิ์ทอง กำนันตำบลแสมสาร นายณัฐพงศ์ พิทักษ์กรณ์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลแสมสาร นางสาวอุรุอาริยา บุญนำมา ประมงอำเภอสัตหีบ นายมงกรด อุ่นเรือน เจ้าพนักงานป่าไม้อาวุโส