ชาวบางเสร่เดือดหนัก! เรือนำเที่ยวสุดฉาว จัดทริปสาวแก้ผ้าชวนตกหมึก แพร่ว่อนโซเชียล

ชาวบางเสร่เดือดพล่าน เรือนำเที่ยวสุดฉาว จัดทริปสาวแก้ผ้าเปลือยโชว์หาดบางเสร่ โพสต์โชว์ว่อนโซเชียล ทำสถานที่ท่องเที่ยวเสื่อมเสีย เทศบาลตำบลบางเสร่ แจ้งความดำเนินคดี 2 สาว ดอดมอบตัวรับทราบข้อหา ทำไปเรียกลูกค้า-ยอดไลค์

19 ต.ค.2565 - จากกรณีปรากฏภาพ 2 สาวโป๊เปลือยกายริมชายหาด และบนเรือนำเที่ยวสีขาวที่ถูกถ่ายไว้ ณ ชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนถูกเผยแพร่ว่อนในทวิตเตอร์ ชื่อ “คู่แท้ พัทยา Pattaya สะอาด นิสัยดี กันเอง มิตรภาพ” เมื่อวันที่ 2 ต.ค.65

ผู้โพสต์ชื่อ y***** รูปโปรไฟล์เป็นหญิงสาว พร้อมระบุข้อความว่า " รับเพิ่มสำหรับคืนนี้นะคะ เจอกัน 19.00 หาดบางเสร่จร้า" ใต้โพสต์ยังปรากฏรูปโบรชัวร์ เป็นรูปเรือ และหญิงสาว มีข้อความเชิญชวนว่า "ตกหมึก+ดูนม+ชมหอย+หมึกช็อต-ซาเซมิ พร้อมเครื่องดื่ม ได้ราคาเพียงท่านละ 3,000 บาท 4 ชั่วโมงเต็ม จำกัดรอบ 2-3 ท่าน"

หลังเหตุการณ์ดังกล่าวถูกปรากฏอยู่บนสื่อโซเชียล ทำให้ชาวบางเสร่เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงการกระทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อสถานที่ท่องเที่ยว และเป็นชุมชนกลุ่มประมงที่มีวิถีมาแต่ช้านาน

คืบหน้าล่าสุด วันนี้ ที่ สภ.สัตหีบ น.ส.เปมิกา หรือยู  อายุ 27 ปี และน.ส.ปภัสสร หรือหมี อายุ 24 ปี ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ โดยแสดงตัวว่า เป็นผู้ที่ปรากฏภาพเปลือย ที่กำลังถูกเผยแพร่ว่อนอยู่ในอินเตอร์เน็ตขณะนี้ เบื้องต้น ได้เตรียมดำเนินคดีในความผิดฐาน กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล สร้างความเสื่อมเสีย และพรบ.คอมพิวเตอร์

สาวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย ได้ให้การรับสารภาพว่า ทำการถ่ายรูปโป๊เปลือยดังที่ปรากฏจริง โดยมีแฟนหนุ่มเป็นผู้ถ่ายให้ โดยอ้างเหตุผลว่า เพื่อใช้ในการสร้างคอนเทนต์เรียกลูกค้าให้มาใช้บริการ และต้องการเรียกยอดไลค์ ไม่มีการค้าประเวณี หรือมีการร่วมเพศแต่อย่างใด ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนตุลาคม 65 แต่ก็ยังไม่มีลูกค้าติดต่อมาขอใช้บริการ ส่วนการจ้างเรือนำเที่ยวออกไปในทะเล “ดูนม ชมหอย ตกหมึก กินซาเซมิ” ได้เสียค่าเช่าเรือครั้งละ 4,500 บาท

ด้าน นายสมหวัง เอี่ยมดี นายกเทศมนตรีตำบลบางเสร่ ได้มอบหมายให้ นายประจักษ์ ศรีจินดา รองนายกเทศมนตรี และว่าที่ ร.ต.หญิง ภูมิขวัญ ห่างภัย นิติกร เดินทางนำหลักฐานเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ไพบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้งหมด ซึ่งถือเป็นการกระทำที่สร้างความเสื่อมเสีย และทำลายภาพลักษณ์มาสู่การท่องเที่ยวของเทศบาลตำบลบางเสร่อย่างมาก โดยขอยืนยันจะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุดกับผู้ที่มีเสี่ยงเกี่ยวข้องทุกราย

นอกจากนี้ จะมีการจัดระเบียบเรือนำเที่ยว Speed Boat ให้เป็นตามระเบียบกฎหมาย ซึ่งเรือทุกลำจะต้องดำเนินการอย่างถูกต้อง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเช่นนี้ขึ้นอีก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มท. เพิกถอนบัตรปชช. 'กู๋เอี่ยว' เจ้าของผับพัทยา

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่า จากกรณีฝ่ายปกครองได้สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสถานบันเทิง ร้าน club one พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 65 และพบว่า นายนิติพัฒน์ โชคชัยธนพร หรือ กู๋เอี่ยว

เปิดวิสัยทัศน์ 'พ่อเมืองชลบุรี' กับการพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจ(EEC)ยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.

เปิดวิสัยทัศน์ 'ธวัชชัย ศรีทอง พ่อเมืองชลบุรี' กับการพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจ(EEC)ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน อยากพัฒนาชลบุรีเป็นเมืองสะอาด ปลอดภัยทันสมัย ทำให้ การท่องเที่ยวชลบุรี กลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง พร้อมสร้างศักยภาพการแข่งขัน ทั้งสินค้าการเกษตร ภาคอุตสาหกรรม ภาค SMEs

เพื่อนบ้านผวากลิ่นเน่าเหม็น พบศพพ่อเฒ่าวัย 61 เสียชีวิตในบ้านนานนับเดือน

ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 226/47 ม.4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบ

ชัยวุฒิ สั่งปราบเว็บพนัน - ลามก - ค้ามนุษย์

รัฐมนตรี ดีอีเอส ลุยปราบเว็บพนัน เว็บลามกอนาจาร และเว็บการซื้อขายบริการทางสื่อออนไลน์ หลังระดมปิดกั้นอย่างต่อเนื่อง ขี้เหตุเว็บเข้าถึงง่าย เพราะประเทศเพื่อนบ้านถูกกฎหมาย

บขส.เล็งเปิดประมูลพื้นที่เชิงพาณิชย์ดึงเอกชนเช่า ประเดิมย่าน '3 แยกไฟฉาย - ชลบุรี'

“บขส.” เล็งเปิดรับฟังความเห็นเอกชนประมูลพื้นที่เชิงพาณิชย์ 3 แปลง ภายใน 11 ม.ค.นี้ เตรียมนำร่องเปิดประมูลพื้นที่ 3 แยกไฟฉาย-ชลบุรี 8 ไร่ วงเงิน 541 ล้านบาท ภายในเดือนมี.ค.-เม.ย.66 ดึงเอกชนเช่าสัญญา 30 ปีเร่งศึกษาพัฒนาพื้นที่ปิ่นเกล้า-เอกมัย คาดแล้วเสร็จปี 66