ชาวปากน้ำร่ำไห้! รอรับร่าง 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' กลับบ้านขาว

31 มี.ค. 2566 - เมื่อเวลา 09.30 น. ที่บ้านขาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ มีทีมงานสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ สมาชิกสภาเทศบาลนครสมุทรปราการ และทีมงานสมุทรปราการก้าวหน้า ผู้นำชุมชน หลังทราบข่าวร้าย ต่างทยอยเดินทางมารอรับศพที่หน้าบ้าน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยน้ำตาความโศกเศร้า ที่ทุกคนเสียบุคคลสำคัญของสมุทรปราการไป

ทั้งนี้ยังได้มีการทำความสะอาด บริเวณรอบบ้าน และเตรียมจัดพิธีเตรียมพิธีรดน้ำศพที่บ้าน โดยภายในบ้านอนุญาตให้เพียงบุคคลใกล้ชิดเข้าไปเท่านั้น โดยคาดว่าร่างนายชนม์สวัสดิ์ จะมาถึงที่บ้านขาว เวลาประมาณ 15.00 น.

นางมณีรัตน์ หรือแม่ปิ่น หนึ่งในแม่บ้านคนสนิทประธานหอการค้าสมุทรปราการ ซึ่งเป็นคนที่ร่วมทำงานกับนายชนม์สวัสดิ์ เผยความรู้สึกทั้งน้ำตาด้วยความเสียใจว่า รักและนับถือคุณเอ๋มาก ที่ผ่านมาได้ร่วมงานดูแลคุณเอ๋มา ทราบดีถึงความตั้งใจและความดีที่ทางคุณเอ๋ ได้ทำไว้ให้กับชาวสมุทรปราการ".

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร้อนจัด! 'ตัวเงินตัวทอง' เล่นน้ำพุหน้าร้านอาหาร

เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบางบ่อ ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีตัวเงินตัวทอง เข้าไปในร้านอาหารแห่งหนึ่ง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ

อาลัย 'อำนวย วีรวรรณ' อดีตรองนายกฯ เสียชีวิตด้วยโรคปอดอักเสบติดเชื้อ

มีรายงานว่า ดร.อำนวย วีรวรรณ อดีตรองนายกรัฐมนตรี อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ

'วัฒนา' ส่งคลิปเสียง-จดหมาย ขอบคุณทุกคนร่วมงานศพชนม์สวัสดิ์ ยันเดินหน้าการเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บ้านขาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ช่วงบ่ายวันนี้มี นายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก สส.เขต 5 สมุทรปราการ