KTC จับลูกค้าชอบเที่ยวเปิดตัวบัตรใหม่ 'อโกด้า-มาสเตอร์การ์ด'

31 มี.ค. 2565 – นายระเฑียร ศรีมงคล ประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC เปิดเผยว่า ในช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ 13-15 เมษายน 2565 ซึ่งมองน่าจะเป็นช่วงที่คนต่างออกมาท่องเที่ยวมากขึ้น หลังมองประเด็นเกี่ยวกับโควิดเริ่มคลายกังวลและกำลังกลายเป็นโรคประจำถิ่น จึงทำให้คาดปัจจัยดังกล่าวน่าจะช่วยสนับสนุนให้ยอดขายใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของธุรกิจปรับตัวดีขึ้น ขณะที่ทั้งปี 2565 ทาง KTC ยังคงเป้ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งปี 2565 เติบโตราว 10% จากช่วงเดียวกันปีก่อน ผลมาจากประเมินว่าบรรยากาศทางเศรษฐกิจมีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้นต่อเนื่อง เพราะปัจจัยเกี่ยวกับโควิดเริ่มคลี่คลาย รวมทั้งบริษัทยังมีการทำตลาดลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ

ล่าสุดบริษัทได้ร่วมมือกับ”อโกด้า” และ “มาสเตอร์การ์ด” ในการเปิดตัวบัตรเครดิตร่วม (Co-Branded Card) เป็นรายแรกในภูมิภาคเอเชีย เพื่อมอบสิทธิพิเศษสำหรับการจองโรงแรม ห้องพัก บัตรโดยสารสายการบิน รวมถึงบริการอื่นๆ ด้านการเดินทางท่องเที่ยวที่ครบวงจร ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลของ อโกด้าได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่ง KTC และอโกด้าเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมายาวนาน ได้ออกแคมเปญพิเศษร่วมกันมากกว่า 50 รายการ ตลอด 17 ปีที่ผ่านมา

สำหรับเป้าหมายของการร่วมมือในครั้งนี้ บริษัทคาดจะมีการเปิดบัตรใหม่จากความร่วมมือครั้งนี้ประมาณ 1.5 แสนใบภายใน 5 ปีนับจากนี้

ด้านนายจอห์น บราวน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “อโกด้า” “ที่อโกด้า เรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้การเดินทางของทุกคนเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น และสร้างพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ด้วยตัวเลือกที่พักที่หลากหลายที่สุด และราคาดีที่สุด ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศมาโดยตลอด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘น้ำปรุงเทวาภิรมย์’ เครื่องหอมที่ชวนหลงไหล

หากพูดถึงเครื่องหอมที่มีมาแต่โบราณ กลิ่นหอมละมุนไม่เหมือนใคร “น้ำปรุง” เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่นึกถึง ด้วยคุณสมบัติที่มีความหอมตราตรึงใจและผ่อนคลายที่มอบให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งน้ำปรุงชั้นดีจะมีความหอมติดทนนานกว่า 6 ชั่วโมง เราจึงพบเครื่องหอมไทยชั้นสูงนี้ใช้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์

เคทีซีเปิดเวทีเสวนา “KTC FIT Talks 7 “รับมือความเสี่ยงและภัยคุกคามบนโลกออนไลน์”

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดเสวนาปันความรู้เพื่อสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์

เคทีซีเป็นตัวแทนมอบเงิน 755,555 บาท จากโครงการ Love & Share ปีที่ 8 สมทบทุนเข้าโรงพยาบาลราชวิถี

เมื่อเร็วๆ นี้ นายแพทย์จินดา โรจนเมธินทร์ (กลางขวา) ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยแพทย์หญิงสุมิตษิ์ตรา ปิยะณัตดิ์พูล (ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการด้านพัฒนาบริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลราชวิถี