'กระติก' หอบช่อดอกไม้ ร่วมไว้อาลัย 'แตงโม'

งานพิธีไว้อาลัย แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ในวันแรก (11 มีค) ที่จะจัดขึ้นในเวลา 18.30 น.  ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ โดยมีการเปิดลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานไว้ล่วงหน้า  แต่เมื่อเวลาประมาณ 13.20 น. กระติก-อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์  ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม นิดา  และเป็น 1 ในคนที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ทลำที่นางเอกสาวได้ตกลงมาจนจมแม่น้ำเจ้าพระยา  ได้แต่งชุดขาวพร้อมหอบช่อดอกไม้ เดินทางร่วมงานไว้อาลัยแตงโม  

กระติกได้ขึ้นไปในส่วนของการจัดพิธี  เข้าไปยืนร้องไห้อยู่หน้ารูปของแตงโม บริเวณหน้าเวที ก่อนที่จะกลับมานั่งที่เก้าอี้ และวางดอกไม้ไว้ที่เก้าอี้ พร้อมร้องไห้เสียงดังอีกครั้ง อยู่ในงานประมาณ 15 นาที ก่อนจะเดินทางกลับ โดยกระติกไม่ยอมพูดจากับใครทั้งนั้น และช่อดอกไม้ที่กระติกนำมา พบว่ามีการเขียนการ์ดด้วยลายมือว่า "กูอยู่ในทุกช่วงชีวิตของมึง และมึงอยู่ในทุกช่วงชีวิตของกูเช่นกัน"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แม่แตงโม' เปิดหลักฐาน เพิกถอนทนายชุดเก่าทั้งหมด!

คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย ชัยวัฒน์ โลมากุล ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 พร้อมเผยว่ามีหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับลูกสาว อีกทั้งตอนนี้ได้ยกเลิกและเพิกถอนทนายชุดเก่าที่เคยเกี่ยวข้องทั้งหมด และ ไม่ได้ถูก แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ฟ้อง 40 ล้านอย่างที่เป็นข่าว

ผบ.ทสส. นำเหล่าทัพ ยืนไว้อาลัยคารวะกำลังพลเสียชีวิต เรือหลวงสุโขทัยอับปาง

พล.อ. เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธานการประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ โดยมีผู้บัญชาการทหารบก ผู้บัญชาการทหารเรือ ผู้บัญชาการทหารอากาศ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมประชุม

'ฝ่ายค้าน' ลงชื่อขอเปิดสภาสมัยวิสามัญ ย้ำจำเป็นหาทางออกป้องเกิดเหตุซ้ำ

'ฝ่ายค้าน' ไว้อาลัยโศกนาฏกรรมหนองบัวลำภู ย้ำจำเป็นต้องเปิดประชุมสภาสมัยวิสามัญ หาทางออกแก้ปัญหายาเสพติด จ่อขอ ส.ส.รัฐบาล ร่วมลงชื่อ

โคราชสะเทือนใจ เหตุกราดยิงหนองบัวลำภู ร่วมโศกนาฏกรรม ลดธงครึ่งเสา ปชช.สวมเสื้อดำไว้อาลัย

จากเหตุการณ์คนร้ายกราดยิงเด็กและเจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) อุทัยสวรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู และประชาชนส่งผลให้มีเด็กและประชาชนเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยและแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา

'ศูนย์เด็กเล็กขอนแก่น' ไว้อาลัย คุมเข้ม รปภ. ป้องซ้ำเหตุหนองบัวลำภู

'ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กขอนแก่น' ร่วมไว้อาลัยเหตุกราดยิงหนองบัวลำภู สั่งเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ป้องซ้ำรอยจนเกิดการสูญเสีย