'คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE' ส่งเหล่าคู่รักคนดังปล่อยความรักล้นจอ

เป็นหัวข้อหวานๆ สวีทๆเช่นเคยเพราะสัปดาห์นี้ รายการ "คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE" ได้รวมเหล่าคู่รักดัง ทั้งในวงการบันเทิงและเน็ตไอดอลต่างๆมากมาย ที่ยิ่งคบนานยิ่งหวานเวอร์จริงๆ พร้อมกับบรรยากาศจะเต็มไปด้วยความรักจากเหล่าเซเลป ที่ทั้งจีบกันใหม่ๆ และคบหาดูใจกันนานมาก พอมาลิสต์ๆ ดูแล้ว มีถึงหลายคู่เลยทีเดียว

เริ่มกันด้วยคู่รักที่ยกให้เลยกับความแซ่บของ แหวด อรอนงค์ (น้องสาวของฮาย-อาภาพร นครสวรรค์) ที่เริ่มพัฒนาสัมพันธ์จากเพื่อนชายคนสนิท คุณตั้ม อนุวัฒน์ จนกลายมาเป็นคนรักที่คบกันมากกว่า 10 ปี, คนดังที่ยังคิดถึงอย่าง ฟลุ๊ค ไอน้ำ (จิตรกร บุญสอน) ควงหวานใจคนโปรดมาเซอร์ไพรส์จนต้องยกตำแหน่งคนคลั่งรักไปให้เลยทีเดียว, แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า ที่ต้องพ่ายรักให้กับ หลวงตูน แถมพูดชัดๆอีกว่ารักเธอคนนี้มากๆ, คู่รักดังที่เป็นดาว TikTok สายฮา "ดำกับบิ๋ม" ที่ไม่พูดเยอะแต่เน้นยิงมุกเริ่ดๆใส่กันก็พอ ทั้งยังมีคนดังจากยูทูปเบอร์อย่าง คุณโค้กซีโร่ อดีตผู้ต้องขังมีโซ่ตรวนล่ามข้อเท้าได้ชีวิตใหม่อีกครั้งจากภรรยาที่คอยส่งเสริมกันและกันตลอดเวลา และยังมีคู่รักอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียวที่คัดมาเพื่อทุกคนโดยเฉพาะ

งานนี้จะสวีทมากน้อยขนาดไหน ไปอัปเดตความหวานของเหล่าคู่รักได้ใน รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE วันนี้ (อาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2565) เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์' เห็นใจเพื่อนร่วมอาชีพ จัดให้ฟรีลิขสิทธิ์!

ใจป๋ามาก สำหรับค่ายเพลง “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่เข้าอกเข้าใจคนอาชีพเดียวกันได้เป็นอย่างดี ด้วยสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ และดูทีท่าไม่จบง่ายๆ ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเพลงมายาวนานหลายปี ทำให้ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เล็งเห็นถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการต่างๆ กำลังเผชิญอยู่