แฟนคลับจัดเต็ม! ฉลองครบรอบ 1 ปีเดบิวต์ 'แพทริค INTO1'

เดินทางครบรอบ 1 ปีที่มอบความรัก และความสุขให้แฟนๆ รวมไปถึงเจ้าปลาดาว (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) สำหรับหนุ่มหล่อเสียงดีลูกครึ่งไทย-เยอรมัน แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค แห่งวงบอยกรุ๊ปจีน INTO1 ที่ถือกำเนิดจากรายการ CHUANG 2021

ล่าสุดหนุ่มๆ INTO1 ได้ฉลองครบรอบ 1 ปีด้วยการจัดเอ็กซิบิชั่นสุดยิ่งใหญ่เพื่อแฟน INTO1’S WONDERLAND 1st ANNIVERSARY EXIBITION IN BANGKOK ที่สยามเซ็นเตอร์ งานนี้เหล่า เจ้าปลาดาว แฟนคลับของหนุ่มแพทริค ก็ได้ร่วมยินดีด้วยการจัดโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ในวันครบรอบ 1 ปีนี้อีกด้วย

โดยหนุ่ม แพทริค ได้เปิดใจที่เดินทางครบรอบ 1 ปีว่า “ผมคิดว่าพวกเรามีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้น และมีอุปสรรคเยอะมาก ผมรู้สึกว่า เรื่องนี้คนๆ เดียวไม่สามารถทำได้ ผมอยากขอบคุณทุกคน ที่พวกเราทำผลงานดีๆ ออกมาด้วยกัน แล้วผมอยากขอบคุณแน่นอนว่าไม่ใช่แค่พวกเรา INTO1 ผมอยากขอบคุณทีมงานด้วย พวกเขาดูแลพวกเราตลอด แล้วก็สุดท้ายนี้ผมอยากขอบคุณ insider ทุกคนนะครับ เพราะผมรู้สึกว่าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีเรา อยากจะขอบคุณพวกคุณ และหวังว่าพวกเราจะมีผลงานดีๆ ออกมาเรื่อยๆ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพทริค' สอบติด 2 มหาวิทยาลัยชื่อดังของจีน

เรียกว่าหล่อครบเครื่องสำหรับหนุ่มน้อยสุดฮอต แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ที่ไม่ว่าจะเรื่องการแสดง การร้องเพลง หรือเรื่องเรียน แพทริคก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ใคร

หล่อเกินต้าน! 'แพทริค INTO1' ขึ้นปกนิตยสารแพรวครั้งแรก

มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับหนุ่มน้อยสุดฮอต แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ศิลปินวง INTO1 ที่ก่อนหน้านี้ได้เดินทางกลับมาประเทศไทยเพื่อเยี่ยมครอบครัวหลังจากที่ไปเดบิวต์ที่ประเทศจีนมากว่า 2 ปี

กลับไปสานฝันต่อ! แฟนๆ ส่ง 'แพทริค ณัฐวรรธ์' กลับจีน

เรียกได้ว่าตั้งแต่กลับไทยมาก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มน้อย แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ที่ก่อนหน้านี้ได้ใช้ช่วงวันหยุดยาวบินกลับประเทศไทย เพื่อมาใช้เวลาสั้นๆ อยู่กับครอบครัว พี่ๆ เพื่อนๆ รวมไปถึงเติมพลังใจให้เหล่าเจ้าปลาดาวมีความสุข

'แพทริค INTO1' สอบผ่าน HSK5 แฟนๆ แห่ยินดี

เก่งทุกด้านจริงๆ สำหรับ แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ที่ตอนนี้ได้เดบิวต์เป็นศิลปินไอดอลที่ประเทศจีน รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ ในประเทศจีน ซึ่งนับกันจริงๆ แล้ว แพทริคเพิ่งมาใช้ชีวิตที่จีนและเรียนรู้ภาษาจีนได้แค่ปีกว่าๆ เท่านั้น

'แพทริค' โชว์เสียงละมุน Cover เพลง 'WanAn' เป็นของขวัญเจ้าปลาดาว

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันแบบฉลองตอนรับปีใหม่กันไปเลย สำหรับหนุ่มน้อยสุดน่ารักขวัญใจเจ้าปลาดาว (ชื่อแฟนคลับ) อย่าง "แพทริค ณัฐวรรธ์" สมาชิกจากวง "INTO1" ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มันจะขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อยู่เสมอ