'เจาะใจ' เปิดเวที ถาม-ตอบ ตรงไปตรงมา กับ 5 ตัวเต็ง ผู้ว่าฯ กทม.

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับรายการเจาะใจตอนพิเศษที่ใช้ชื่อว่า เจาะใจ BANGKOK TRANSFORMER ถ่ายทอดสดสองชั่วโมงเต็มอิ่ม จัดยิ่งใหญ่อลังการทางรายการเซ็ทฉากเวทีขึ้นมาใหม่ เพื่อต้อนรับการมาของ 5 ตัวเต็งผู้ว่าฯ กทม. วิโรจน์ ลักขณาอดิศร, สกลธี ภัททิยกุล, สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์,  ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ และ น.ต.ศิธา ทิวารี ดำเนินรายการโดยพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทย ดู๋-สัญญา คุณากร 

ในช่วงแรกตัวเต็งผู้ว่าฯ กทม. ทุกท่านออกมาแสดงนโยบายของแต่ละคน โดยมีเวลาคนละ 6 นาทีเท่านั้น หลังจากนั้นเข้าสู่ช่วงตอบคำถามจากคอลัมนิสต์ของเจาะใจ ได้แก่ ปอนด์-ภริษา ยาคอปเซ่น, โหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์, ตุ้ม-สรกล อดุลยานนท์, อุ๋ย บุดด้าเบลส และคนสุดท้าย ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม  คอลัมนิสต์ทุกท่านถามคำถามได้โดนใจชาวกรุงเทพฯ ที่สำคัญยังเป็นคำถามที่บรรดาตัวเต็งผู้ว่าฯ ไม่มีใครทราบมาก่อน เรียกว่ารู้กันสดๆ บนเวทีไปพร้อมคุณผู้ชม

อีกช่วงสำคัญคือช่วงตอบคำถามจากทางรายการเจาะใจ แน่นอนว่าคำถามยังคงถูกปิดเป็นความลับเหมือนเช่นเคย โดยจะมารู้ก็ต่อเมื่อพิธีกรเปิดซองคำถามบนเวที งานนี้แต่ละคนผลัดกันตอบคำถามโชว์ศักยภาพไอเดียความคิดของตัวเองแบบไม่มีกั๊ก แถมทั้ง 5 ก็มีสไตล์มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทำให้ได้รับเสียงปรบมือจากผู้ชมในสตูอยู่เป็นระยะ ส่วนผู้ชมในโลกออนไลน์ที่รับชมผ่าน Live Facebook : Johjai ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันตลอดเวลา สุดท้ายเป็นคำถามจากพิธีกร “ดู๋-สัญญา” ที่เตรียมมาเพื่อค่ำคืนนี้โดยเฉพาะ ก่อนจะทิ้งท้ายให้ชาวกรุงเทพฯ ออกไปใช้สิทธิ์ใช้เสียงในวันที่ 22 พฤษภาคมที่กำลังจะมาถึง  เพื่อมหานครของพวกเราจะได้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตีท้ายครัว บุกบ้าน ผู้ว่าฯ กทม.

ตีท้ายครัว ได้รับเกียรติจากผู้ว่าฯ กทม. ผู้ทรงพลัง อ.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ที่ยอมเปิดบ้านให้พิธีกร โอ๋-อาร์ต-มดดำ-วิลลี่ เข้าไปคลุกวงใน พูดคุยมุมส่วนตัวถึงในบ้านเป็นกันครั้งแรก

'ชัชชาติ' เผยนั่งอยู่ในออฟฟิศไม่เห็นน้ำท่วมซอยย่อย ต้องลงพื้นที่เห็นปัญหามากขึ้น

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ให้สัมภาษณ์กรณีกรมอุทกศาสตร์ มีการแจ้งเตือนเรื่องน้ำทะเลหนุนสูงช่วงวันที่ 22-26 ก.ย. ทางกทม.มีการเตรียมพร้อมรับมืออย่างไร ว่า จริงๆแล้วเรื่องน้ำทะเลหนุนเป็นตัวประกอบกับน้ำเหนือที่ปล่อยมา

ฝนตกค่ำยันเช้า เขตบางขุนเทียนหนักสุด ชาวพระราม 2 เจอน้ำท่วมรถติดสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดฝนตกต่อเนื่องตลอดตั้งแต่เมื่อทั้งคืนวันที่ 21 ก.ย ตกหนักเบาสลับกันเป็นช่วงจนถึงเช้าวันนี้ ล่าสุด กรุงเทพมหานคร รายงานว่า เวลา 06.30 น. ฝนเล็กน้อยถึงปานกลางปกคลุมพื้นที่

'ชัชชาติ' สั่งเร่งสำรวจพื้นที่เกษตรกทม. รณรงค์เลิกเผาซังตอข้าว หวังลดฝุ่นพิษ

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ประชุมร่วมกับสำนักงานเกษตรพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยนายขจิต ชัชวานิชย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร นางอณุสรา ชื่นทรวง ผู้อำนวยสำนักพัฒนาสังคม ว่าที่ร้อยตรี วิรัช ตันชนะประดิษฐ์ ผู้อำนวยการกองจัดการคุณภาพอากาศและเสียง

'ผู้ว่าฯชัชชาติ' เข้าพบผู้ว่าฯหมูป่า ถกแก้น้ำท่วมแบบไร้รอยต่อ ชมยังสมาร์ทเหมือนเดิม

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แถลงภายหลังการหารือร่วมกับนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ว่า วันนี้(20 ก.ย.) เป็นโอกาสที่ดี ที่พบกับนายณรงค์ศักดิ์ และถือโอกาสเข้าเยี่ยม รวมถึงการหารือและการประสานความร่วมมือต่างๆ เพราะตนถือว่าตนเป็นผู้ว่าฯน้องใหม่

'ชัชชาติ' ชี้ฝนตกหนักถือเป็นบททดสอบ คุยผ่านไปได้ด้วยดี เตรียมพร่องน้ำตลอด

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงความพร้อมรับมือกับสถานการณ์น้ำในพื้นที่กรุงเทพฯ ว่า ปริมาณฝนปีนี้มีจำนวนมากเฉลี่ย 1,640 มิลลิเมตร