
เจอคอมเมนต์แย่ๆ ที่เข้ามาด่าตัวเองยังพอรับได้ แต่พอมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แย่ๆ ถึงลูกสาวตัวน้อย งานนี้ทำเอาคุณพ่อฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ถึงกับทนไม่ไหว โดยตอนนี้หนุ่มฟลุคและภรรยาเร่งเก็บหลักฐาน เตรียมดำเนินคดีตามกฏหมายให้ถึงที่สุด
"เป็นอะไรที่เรารับไม่ได้ที่สุดแล้ว ปกติก็จะมีแต่คนวิจารณ์เรา แต่พออยู่ดีๆ มาว่าลูกเรา ซึ่งเขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย เหมือนคนยืนอยู่เฉยๆ แล้วโดนด่า โดนด่าแบบไม่มีเหตุผล เราเลยรู้สึกทนไม่ได้ มาว่าดั้งแหมบ บางทีก็บอกทำไมปล่อยให้อ้วนจัง ทำไมขาโก่ง จะเป็นเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกหมดเลย ตอนนี้ผมเก็บเป็นเคสกรณีตัวอย่างไว้แล้วครับ รู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่คนเหล่านี้จะได้รับบทเรียน
ยังไม่ได้ฟ้องนะครับ แต่ตอนนี้กำลังหาข้อมูลอยู่ คิดว่าเอาแน่ครับ ต่อไปนี้ถ้ามีใครมาว่าเราอีก เขาจะได้รู้ว่าทุกการกระทำของเขามันมีราคานะ การที่จะมาวิพากษ์วิจารณ์ด่านักแสดง จริงๆ วิพากษ์วิจารณ์ได้นะครับ ถ้าอยู่ในเรื่องในราว ถ้าอยู่ดีๆ ด่าทอ หรือหมิ่นอะไรแบบนี้ ก็คิดว่าจะต้องโดนบ้างครับ (ถ้าเขามาขอโทษ) ผมก็ไม่ได้คนใจร้ายอะไร แต่ถ้าปล่อยมันผ่านไป เขาก็จะเหมือนว่ามันไม่มีอะไร ก็ทำอีก แต่ถ้าเขาได้รับบทเรียนอะไรไปบ้าง แม้ว่าจะโดนค่าปรับหรือไม่โดน แต่ผมว่าผมก็ได้ทำอะไรบ้างแล้ว
(จะฟ้องกี่คน) ตอนนี้เท่าที่หาดูก็ได้ประมาณ 3 เคส ผมเลยบอกหามาเยอะๆ เลย มันจะทำให้คนตระหนักได้รู้ว่าการอยู่ร่วมกันในสังคมแบบใหม่ที่เราไม่เคยเจอเหมือน 10-20 ก่อน มันไม่เหมือนกันแล้วนะ ที่จะมาด่าใครแล้วไม่มีใครรู้ นี่มันออนไลน์แล้วทุกคนรู้หมด แล้วมาด่าแบบนี้ ควรได้รับผลกรรมแบบไหน เราก็อยากจัดการให้มันเกิดขึ้นให้ได้“


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ปลัดพลังงาน' เร่งตรวจสอบคนกักตุนน้ำมัน ขู่เอาผิดตามกฎหมาย เผยหากยืดเยื้อจ่อชงรัฐบาลใหม่ 'กู้' เงินแสนล้าน
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายประเสริฐ สินสุขประเสริฐ ปลัดกระทรวงพลังงาน กล่าวก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงความชัดเจนในการตรึงราคาน้ำมัน ว่า ต้องรอที่ประชุม ครม.
อุ้ย! 'ปชน.' ประกาศยกระดับรับมือ ต่อสู้ข่าวบิดเบือน ขู่ฟ้องกลุ่มคนใส่ร้ายป้ายสีพรรค
พรรคประชาชน โพสต์แถลงการณ์ยกระดับแนวทางของพรรคประชาชน ในการรับมือและต่อสู้กับข่าวปลอมและข่าวบิดเบือนอย่างเป็นระบบ ผ่านมาตรการทางการสื่อสาร และมาตรการทางกฎหมาย
ปชป. แถลงการณ์บี้ 'กกต.' หยุดดำเนินคดีกลุ่มตรวจสอบเลือกตั้ง
'ประชาธิปัตย์' แถลงการณ์ไม่เห็นด้วย 'กกต.' ดำเนินคดีข้อหารุนแรงกับกลุ่มบุคคลที่ตรวจสอบเลือกตั้ง บี้หยุดการกระทำดังกล่าว แนะชี้แจงเปิดข้อมูลให้สังคมกระจ่างแทน
'ภท.' จ่อฟ้อง 'ษัษฐรัมย์' พร้อมปรามอย่าปลุกม็อบ
'ศุภชัย' จ่อดำเนินคดี 'ษัษฐรัมย์' กล่าวหาคนภูมิใจไทย ต้นตอทุจริตประกันสังคม พร้อมปรามอย่าปลุกม็อบ ยันยินดีรับฟังหาไม่เจตนาทำลายชื่อเสียงพรรค
รวบแล้ว! นักค้ายานรก หลังสิบเวรช่วยพาหนี โดนดำเนินคดีทั้งคู่
เมื่อเวลา 05.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุม นายเอกลักษณ์ หรือ “ตู่” เดชผลิต ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ซึ่งหลบหนีออกจากห้องควบคุมผู้ต้องขัง สภ.ทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช
‘สีหศักดิ์’ ชี้ ‘แจ็ก แปปโฮ’ ไม่น่ารอด เชื่อทางการญี่ปุ่นดำเนินการตามกฏหมาย
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รมว.ต่างประเทศ กล่าวถึงกรณีที่นายจาตุรงค์ พาโพธิ์ หรือ แจ็คแปปโฮ ยูทูปเบอร์ชาวไทย อัดคลิป

