‘โฟกัส กิตติคุณ’ ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง ส่งเพลงใหม่เอาใจสาวๆ

ค่าย YES i AM (เยสไอแอม) ในเครือบริษัท มิวสิคเอนเตอร์เทนเมนท์ “Brite panther” (ไบร์ท แพนเทอร์) พร้อมมาเขย่าวงการเพลงสร้างปรากฎการณ์สีสันใหม่ๆให้วงการลูกทุ่ง ส่งหนุ่มหล่อสุดฮอต “โฟกัส กิตติคุณ” ที่ครั้งนี้กลับมาพร้อมลุคใหม่สไตล์โอปป้าศิลปินลูกทุ่ง Urban Style มาพร้อมผลงานเพลงซิงเกิลล่าสุด “ฮักข่อหล่อแข่แหล่”  

งานนี้แค่เห็นภาพเปิด ตัวก็ทำเอาแม่ๆ สาวกรี๊ด สาวหลง เมื่อความหล่อใสบวกกับเสน่ห์เหลือล้น สะดุดใจสาวๆ ทั้งบ้านทั้งเมืองขึ้นแท่นคว้าตำแหน่ง “สามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง” ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเพลงนี้ได้ โปรดิวเซอร์มือดี “แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” มาดูแลทุกสัดส่วนทำให้เพลง “ฮักข่อหล่อแข่แหล่” ให้ดูกลมกล่อมติดหูน่าฟังระหว่างความเป็นลูกทุ่งอีสานและเพลงสตริงยุคใหม่ได้อย่างลงตัวอีกด้วย

โฟกัส กิตติคุณ” กล่าวว่า “เป็นปลื้มมากๆ สำหรับการทำงานในครั้งนี้  เพราะทางค่ายเปิดโอกาสให้ผมออกไอเดียเผยตัวตนออกมาได้ทำเพลงในแบบที่ชอบ สำหรับซิงเกิลล่าสุดที่เพื่อนๆ จะได้ฟังกันชื่อเพลง  “ฮักข่อหล่อแข่แหล่”  คำว่า ข่อหล่อแข่แหล่ คืออาการที่บอกถึงสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน  เปรียบเปรยเหมือนกับ ความรักที่ไม่มีอนาคต ด้อยค่าถึงแม้ว่าจะรักมากสักแค่ไหน แต่ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วต่างไม่มีอนาคต ก็ต้องตัดใจ ปล่อยเธอไปเจอสิ่งที่ดีกว่า คงเหลือแต่อดีตที่ดีๆ ความทรงจำที่แสนหวาน เก็บเอาไว้ในใจแต่เพียงผู้เดียว โดยเพลงนี้ได้ “พี่แมว จิรศักดิ์” มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลให้ทุกๆ ขั้นตอนการทำงานทำให้เพลง “ฮักข่อหล่อแข่แหล่”  มีความเป็นเพลงลูกทุ่งอีสานที่ผสม เพลงสตริงยุคใหม่ได้อย่างลงตัว และตอนนี้ที่ปลื้มสุดๆ อีกหนึ่งอย่างก็ คือ พอทางค่าย ส่งภาพโปสเตอร์เปิดตัวออกไปทางโซเชียลมีเดียต่างๆ แฟนเพลงพี่ๆ ที่น่ารัก แม่ๆ ต่างพากันยกตำแหน่ง “สามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง” ผมก็ต้องขอบขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนที่ให้การสนับสนุน สัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้สุดความสามารถอย่างที่ทุกๆ คนตั้งใจเชียร์ ขอบคุณครับ

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอ เพลง “ฮักข่อหล่อแข่แหล่” ของศิลปินสามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง “โฟกัส กิตติคุณ” ค่าย YES i AM ศิลปินในเครือบริษัท มิวสิคเอนเตอร์เทนเมนท์  “Brite panther”  (ไบร์ท แพนเทอร์)  ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : Brite Panther  และ  YES i AM

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แมว จิรศักดิ์' คุมเข้ม 'โฟกัส กิตติคุณ' ถ่าย MV 'สาดฮัก'

ประกาศขยับตัวเข้าสู่โลกเมตาเวิร์ส (Metaverse) ค่าย YES i AM ภายใต้การดูแลของ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม Executive Producer ล่าสุดปล่อยซิงเกิลใหม่สุดม่วน “สาดฮัก” ของศิลปินหนุ่มหล่อลูกอีสานแบบฉบับ Urban Style คนแรกของวงการลูกทุ่ง โฟกัส กิตติคุณ งานนี้ผู้บริหารมากความสามารถ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม มาลุยคุมถ่ายด้วยตัวเองตลอดการถ่ายทำ ทุกขั้นตอนการทำงานเพื่อให้เกิดความมั่นใจในคุณภาพ

'กัน อรรถพันธ์' นำทีมศิลปินร่วมกิจกรรมช่วยเหลือสุนัขจรให้อิ่มท้อง

Jerhigh (เจอร์ไฮ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ภายใต้ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ สานต่อโครงการ “หมอหมาใจหล่อ ส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 4” จับมือ สัตวแพทย์ 12 ท่าน จาก 12 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เชิญชวนคนรักสุนัขร่วมทำบุญด้วยการโหวต “หมอหมาใจหล่อแห่งปี” ผ่านทาง www.jerhigh.com จนถึงวันที่ 28 เมษายน 2565 ซึ่งคะแนนโหวตทั้งหมดจะเปลี่ยนเป็นการบริจาคผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขเจอร์ไฮ (1 โหวต = จำนวน 10 กรัม มูลค่า 7 บาท)

'YES i AM' รุกธุรกิจเพลงเต็มสูบ รีแบรนด์หวังตอบโจทย์ทุกมิติ

“YES i AM” ค่ายเพลงเบอร์ต้นของประเทศ ภายใต้การดูแลของ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม Executive Producer ที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังจนประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในวงกว้างมาแล้วมากมาย ประกาศจุดยืนในการเดินหน้าปรับตัวให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงรอบด้านทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคม รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็ว เดินหน้ารีแบรนด์อย่างเป็นทางการภายใต้แนวคิดในการทำธุรกิจ “Metaverse Are Changing Music”

'ไอซ์ ธมลวรรณ' ดึง 'พีท' น้องชาย 'ตู่ ภพธร' ประเดิมการแสดงในฐานะพระเอก

แม้จะห่างจากการทำเพลงไปนาน แต่ ไอซ์ ธมลวรรณ ศิลปินสาวเสียงเท่จากเวที The Voice Thailand Season 5 ก็ไม่ได้หายจากการมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้แฟนๆ เพราะเธอยังคงเดินหน้าทำผลงานคัฟเวอร์บน YouTube แต่วันนี้เธอกลับมาพร้อมกับผลงานเพลงใหม่ “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” จากค่าย YES i AM (เยสไอแอม) ถือเป็นซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองในรอบ 2 ปี ที่จะมาขยี้หัวใจคนที่กำลังสับสน และสงสัยว่าคนในใจเขา..ยังเป็นเราอยู่หรือเปล่านะ?

จาก ‘ผีเด็ก’ สู่ศิลปินสาวมากฝีมือ ‘วีนัส’นักแต่งเพลงดาวรุ่งที่น่าจับตามอง

ถ้าเอ่ยถึงภาพยนตร์สยองขวัญอย่าง “บุปผาราตรี ภาค 3.1 และ 3.2” เชื่อว่าทุกคนจะต้องรู้จักผีเด็กผู้หญิงที่เคยถูกกล่าวถึงมากมายในช่วงที่ภาพยนตร์ฉายทั้ง 2ภาค ล่าสุดจากผีเด็กในวันนั้น วีนัส ศักดิ์ศิริ หรือ พูกัน-นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ ศิลปินในวัย 20ปี กลายมาเป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดง โดยวันนี้เธอจะมาเปิดเส้นทางจาก “ผีเด็ก” สู่ “ศิลปินมากความสามารถ”