สุดอลังการ! งานคอนเสิร์ต 'ลำเพลิน ISAN ORCHESTRA'

นับว่าเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีและอีกหนึ่งความพิเศษของ “ลำเพลิน วงศกร” ที่เรียกได้ว่าได้ทำตามความฝันได้สำเร็จอีกหนึ่งอย่างแล้ว กับงานไลฟ์สตรีมมิ่งสุดอลังการส่งท้ายอัลบั้ม "สถานีหัวลำเพลิน" กับคอนเสิร์ต “ลำเพลิน Isan Orchestra” ที่ร่วมร้องร่วมบรรเลงเพลงกับวงออเครสตร้า และนักดนตรีอีสานกว่า 100 ชีวิต ที่ผสมผสานความไพเราะทางด้านดนตรี ระหว่างเครื่องดนตรีสากลและเครื่องดนตรีอีสานได้อย่างลงตัว

โดยงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ จัดแบบไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านทางแฟนเพจ GMM GRAMMY , ลำเพลิน วงศกร แกรมมี่โกลด์, ไทดอลมิวสิค, Grammy Gold และช่องยูทูบ Grammy Gold Official รวมทั้งทาง TikTok Grammy Gold ที่ให้แฟนเพลงได้ชมกันกดไลก์ กดแชร์ ให้กำลังใจหนุ่ม “ลำเพลิน” และนักดนตรีอีสานบ้านเฮา ได้ในหลากหลายช่องทางการรับชม

ลำเพลิน วงศกร เล่าว่า “งานคอนเสิร์ต “ลำเพลิน อีสาน ออเครสตร้า” ในครั้งนี้ ถือป็นความฝันของผมเลยครับ ที่อยากกลับมาเปิดคอนเสิร์ต อยากนำดนตรีพื้นบ้านอีสาน มาผสมผสานกับดนตรี ออเครสตร้า ที่มหาวิทยาลัยที่ตัวเองเรียนอยู่ และได้มาเล่นร่วมกับ ครูบาอาจารย์ พี่น้องๆ ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ จังหวัดมหาสารคาม เพลินว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ทางดนตรีใหม่ๆ ให้แฟนเพลงได้รับชมกันครับ

ผมต้องขอขอบคุณวง MSU ORCHESTRA อาจารย์นักดนตรีทุกท่าน น้องๆ ประสานเสียง MSU CHORUS, ฮุ้งแคนวง, วงศิลป์อีสานกลองยาว ที่มาร่วมสรรค์สร้างความไพเราะทางด้านดนตรีได้อย่างลงตัว และที่ขาดไม่ได้เลย ผมขอขอบคุณ ศิลปินรับเชิญที่ให้เกียรติสละเวลามาร่วมโชว์ไปด้วยกัน ทำให้วันนี้เป็นวันที่พิเศษมากๆ อาจารย์ อ้น แคนเขียว และ มอส คำหมากบิน ครับ และขอบคุณแฟนเพลง FC ทุกคน ที่ติดตามผลงานของผมมาตลอด วันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆ เป็นคอนเสิร์ตปิดท้ายอัลบั้ม สถานีหัวลำเพลินที่ผมและทีมงานทุกคนภาคภูมิใจมากๆด้วยเช่นเดียวครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GMM SHOW' บุกภาคตะวันออกกับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด!

เมษายนนี้…สาวกชาวร็อกเตรียมตัวมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทีม GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ภายใต้ “GMM SHOW” ได้ประกาศจัดงาน Rock On The Beach 2024 ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 โดยเลือกสถานที่จัดงานแห่งใหม่ไปที่ภาคตะวันออก ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัด ระยอง

'ชัช บอดี้สแลม' ทุ่มเปิด 'UNformat Studio' แง้มคอนเสิร์ตใหญ่กลางปีเดือดแน่!

แรงฉุดไม่อยู่ ล่าสุด ชัช บอดี้สแลม (มือกลอง) ทุ่มสุดตัวต่อยอดธุรกิจใหม่ ชวนเพื่อนพี่น้องคอเดียวกันเปิด UNformat Studio (อันฟอร์แมต สตูดิโอ) คอมมูนิตี้สำหรับพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และเทคนิคใหม่ๆ ด้านเวอร์ชวลโปรดักชั่นเพื่อพัฒนาและผลักดันสู่ระดับภูมิภาคเอเชียและระดับโลก ซึ่งเปิดตัวอย่างอลังการ 3 วันเต็มๆไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

'พงษ์สิทธิ์-มนต์แคน' นำทีมศิลปินขึ้นเขาไหว้พระ พร้อมคอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม

ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้ พาทุกท่านไปเที่ยว งานประจำปีของวัดเชิงเขาจังหวัดสระบุรี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2567 ในงานเทศกาล ขึ้นเขาไหว้พระ สักการะพระบรมสารีริกธาตุ พระธาตุเชิงเขา (พระมหาธาตุเจดีย์ปาสาทิโก) กับกิจกรรมเดินขึ้นเขาไหว้พระ สักการะหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก องค์ใหญ่ และเข้าถ้ำขอพรจากพระพุทธรูปแกะสลักหิน

ครั้งแรก! จันทบุรีกับเทศกาลดนตรี 'มูนบุรี มิวสิค เฟสติวัล' ที่ใหญ่ที่สุด

ถือว่าเป็นเทศกาลดนตรีอีกหนึ่งงานที่พลาดไม่ได้กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุด ครั้งแรกในจังหวัดจันทบุรี จาก ทีมผู้จัดมูนบุรีโดยมีผู้จัดชาวจันท์ “แทนกาย-พชรวรรณ ลิ้มลิขิตอักษร” เอาใจคนจันท์ ผนึกกำลังกับพันธมิตรทุกภาคส่วน

6 หนุ่ม 'Xdinary Heroes' วงแบนด์ JYP แถลงข่าวอ้อนแฟนคลับมาคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

ทำเอาแฟนคลับชาวตึกฟ้าค่าย JYP Entertainment และ Villains (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ถึงกับตื่นเต้นรอกดบัตรคอนเสิร์ตแทบไม่ไหวแล้ว เมื่อ 6 หนุ่ม Xdinary Heroes (เอกซ์ดินารี ฮีโรส์)

ชาวร็อกพร้อมใจ ยก 'BRING ME THE HORIZON' ให้เป็นสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปี “BRING ME THE HORIZON LIVE IN BANGKOK 2023” ที่จัดโดยโปรโมเตอร์คอนเสิร์ตระดับอินเตอร์ ‘The Very Company’ ได้ระเบิดความมันส์ไปแล้วเรียบร้อย เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ยูเนียนฮออล์ พร้อมด้วยสเปเชียลเกสต์วง ‘I PREVAIL’ อัดแน่นความมันเต็มพิกัดกว่า 3 ชั่วโมง โดยมีผู้ชมเข้าร่วมจนบัตร Sold Out หมดเกลี้ยง 7,000 ใบ