'มาร์ค เมธาธวัช' ปล่อยเพลงใหม่สุดโรแมนติก ถ่ายทอดจากเรื่องจริงช่วงหนึ่งในชีวิต

จากเพลงเพราะล่าสุดอย่าง “ได้แต่คิดถึง” ที่หนุ่มหล่อเสียงนุ่มละมุนอย่าง มาร์ค เมธาธวัช เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันจนชื่นใจไปหมาดๆ พร้อมกับกระแสตอบรับแบบเกินคาด ด้วยคอมเมนต์จากทุกช่องทางว่า “นี่คือเพลงที่เหมาะกับสไตล์ของ มาร์ค แบบสุดๆ”

วันนี้ มาร์ค เลยขอตอบแทนทุกความรัก และกำลังใจจากแฟนเพลงที่ซัพพอร์ตอย่างดีเสมอมา ด้วยการปล่อยซิงเกิลใหม่ให้ฟังกันแบบต่อเนื่องกับเพลง “ยังมีความรักให้เธอเสมอ(Still In Love)” ที่ครั้งนี้อัดแน่นไปด้วยความพิเศษมากมาย แถมเจ้าตัวเข้าไปมีส่วนร่วมในกระบวนการผลิตเกือบทุกขั้นตอน

โดย มาร์ค เล่าถึงการทำงาน รวมถึงไอเดียของเพลงนี้เอาไว้ว่า “เพลง ยังมีความรักให้เธอเสมอ คืออีกหนึ่งเพลงที่เนื้อหาโรแมนติกมากครับ ทั้งยังเป็นเพลงที่ผมได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงานเบื้องหลังในหลายๆ ขั้นตอน เริ่มด้วยการวางคอนเซ็ป ที่ตัวผมเองอยากเอาประสบการณ์ความรักที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตจริงช่วงหนึ่ง ออกมาถ่ายทอดเป็นเพลงที่เต็มไปด้วยความหมายและความรู้สึกสุดพิเศษ ถึงแม้จะผ่านเหตุการณ์นั้นไปนานแค่ไหนแล้วก็ตาม แต่เมื่อใดที่ย้อนกลับไปนึกถึงช่วงเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน ก็ยิ่งทำให้คำตอบในใจชัดเจนเสมอว่า มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเสมอมาและไม่เคยเปลี่ยนไปเลยครับ”

นอกจากเนื้อหาของเพลงที่สะท้อนตัวตนไว้อย่างชัดเจนแล้ว มาร์ค ยังใส่ความพิเศษเข้าไปด้วยการดีไซน์เทคนิคการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของพาร์ทดนตรี ร่วมกับโปรดิวเซอร์ศิลปินรุ่นใหม่อย่าง COPTER จนได้ซาวด์ที่ฟังแล้วสะดุดหู โดยเฉพาะท่อนโซโล่ที่มาพร้อมเสียงกีตาร์อันโดดเด่น ไม่เพียงเท่านั้นยังได้ 2 นักแสดงทั้ง เอม ภูมิภัทร และ อลิซ สรวี มาสื่อสารอารมณ์เพลง ผ่านมิวสิกวิดีโอที่ถ่ายทำด้วยระบบฟิล์มขาว-ดำ 16 มม. ซึ่งต้องใช้ความละเอียดในด้านการโปรดักชั่นอย่างมาก

แฟนๆ สามารถเข้าไปติดตามฟังและชม Music Video เพลง “ยังมีความรักให้เธอเสมอ (Still In Love)” จากหนุ่มหล่อเสียงนุ่มละมุน มาร์ค เมธาธวัช ได้ในวันที่ 23 มิถุนายน นี้ ทาง YouTube : Mark Methathavach และทุก Music Streaming รวมทั้ง Download ได้ทุก Platform หรือจะติดตามความเคลื่อนไหวของ มาร์ค เมธาธวัช ได้ทาง Facebook Fanpage : Mark Methathavach และ Instagram @methathavach

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”

'โตโต้ ธนเดช' ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ 'รัชกาลที่ 6'

พระเอกลิเก โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร จากเวที The Golden Song ร่วมขับกล่อมบทเพลงที่มีคำร้องอันเนื่องมาจากบทพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6