ดราม่าแฟนคลับ 'ซี-นุนิว' ร้อนฉ่า หลังไล่ 'ต่อ-บลู' ออกจากเฟรม!

ซี-นุนิว

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อเกิดดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ติดเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ประเทศไทย เนื่องจากมีภาพและคลิปในวันที่เหล่าศิลปินดัง ต่อ ธนภพ, บลู พงศ์ทิวัตถ์ และคู่จิ้นจากซีรีส์สุดฮอต “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ : Cutie Pie Series” ซี พฤกษ์-นุนิว ชวรินทร์ ไปร่วมงานอีเวนท์หนึ่ง

ซึ่งทั้ง 4 คนยืนอยู่ด้วยกัน แต่ช่วงที่ซีกำลังจัดผมให้คู่จิ้นอย่างนุนิวนั้น ทำให้แฟนคลับอยากได้ภาพและคลิปโมเมนต์น่ารักๆ จึงมีแฟนคลับหลายคนตะโกนและทำมือปัดให้อีกสองศิลปินถอยออกไปเพื่อที่จะได้เก็บภาพโมเมนต์คู่จิ้นดังกล่าว

เมื่อคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมีการโพสต์ลงโซเชียล ก็ทำให้หลายคนเกิดการไม่พอใจและตำหนิแฟนคลับของคู่จิ้น "ซี-นุนิว" ว่าทำตัวไม่มีมารยาท และไม่ให้เกียรติศิลปินท่านอื่นที่ยืนอยู่ด้วยจนเกิดการติดแฮสแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม บนโลกทวิตเตอร์ขึ้น และนาทีนี้ก็ได้ไต่ขึ้นไปเป็นอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวก็มีคนดูไปเกือบ 2 ล้านครั้งแล้ว

ซึ่งตอนนี้ชาวเน็ตและแฟนคลับของศิลปินท่านอื่นได้ขอให้แฟนคลับของ ซี-นุนิว ที่กระทำเรื่องดังกล่าวออกมาโพสต์ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไปอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่จีนเปย์ทองคำแท่ง-เงินสดหลักล้าน! ให้ 'อันดา-ลูกแก้ว' ในวันแห่งการบอกรัก

ดังข้ามประเทศกันเลยทีเดียว! สำหรับ 2 สาว อันดา-อนันตา เตียวิรัตน์ และ ลูกแก้ว-กมลลักษณ์ แสงทรัพย์สิน จาก ซีรีส์ Girl’s Love "พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?" (LOVE SENIOR THE SERIES) จากค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT

'พอร์ช-อาม' คู่รัก LGBTQ+ ในตำนาน ประกาศกลาง IG จะแต่งงานเร็ว ๆ นี้

"สมรสเท่าเทียม" กฎหมายที่แก้การจำกัดสิทธิการแต่งงานและสร้างครอบครัวของคนเพศเดียวกัน กำลังจะประกาศออกมาใช้ในเร็ว ๆ นี้ นับเป็นข่าวดีแก่เหล่าคู่รัก #LGBTQ+ ชาวไทย

'หลุยส์ เฮส' ปลื้มแฟนคลับรวมพลมีตติ้ง เก็บตกภาพสุดอบอุ่น

อิ่มเอมใจสุด ๆ ไปเลย สำหรับงาน FAN MEETING 2024 exclusive with LouisHesse การรวมพลของคนรักพระเอกหนุ่ม 'หลุยส์ เฮส' ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งนี้พระเอกหนุ่ม ชวนชาวด้อมไปจัดกิจกรรมกันที่ บ้านดิน รีสอร์ท จังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 4-5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

'คริส พีรวัส' ชวน 'สิงโต ปราชญา' ขึ้นเวทีโชว์ร้องเพลงทองคำ

หลังประกาศคัมแบ็คทวงบัลลังก์คู่จิ้นก็ทยอยโชว์โมเม้นต์ชวนฟินให้แฟนๆ กรี๊ดไม่หยุด ล่าสุดพิธีกร คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ยังขอชวนพี่ชายสุดที่รัก สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ผู้ชักนำเข้าสู่วงการบทเพลงทองคำ มาเยือนเวที “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ 6”