ดราม่าแฟนคลับ 'ซี-นุนิว' ร้อนฉ่า หลังไล่ 'ต่อ-บลู' ออกจากเฟรม!

ซี-นุนิว

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อเกิดดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ติดเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ประเทศไทย เนื่องจากมีภาพและคลิปในวันที่เหล่าศิลปินดัง ต่อ ธนภพ, บลู พงศ์ทิวัตถ์ และคู่จิ้นจากซีรีส์สุดฮอต “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ : Cutie Pie Series” ซี พฤกษ์-นุนิว ชวรินทร์ ไปร่วมงานอีเวนท์หนึ่ง

ซึ่งทั้ง 4 คนยืนอยู่ด้วยกัน แต่ช่วงที่ซีกำลังจัดผมให้คู่จิ้นอย่างนุนิวนั้น ทำให้แฟนคลับอยากได้ภาพและคลิปโมเมนต์น่ารักๆ จึงมีแฟนคลับหลายคนตะโกนและทำมือปัดให้อีกสองศิลปินถอยออกไปเพื่อที่จะได้เก็บภาพโมเมนต์คู่จิ้นดังกล่าว

เมื่อคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมีการโพสต์ลงโซเชียล ก็ทำให้หลายคนเกิดการไม่พอใจและตำหนิแฟนคลับของคู่จิ้น "ซี-นุนิว" ว่าทำตัวไม่มีมารยาท และไม่ให้เกียรติศิลปินท่านอื่นที่ยืนอยู่ด้วยจนเกิดการติดแฮสแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม บนโลกทวิตเตอร์ขึ้น และนาทีนี้ก็ได้ไต่ขึ้นไปเป็นอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวก็มีคนดูไปเกือบ 2 ล้านครั้งแล้ว

ซึ่งตอนนี้ชาวเน็ตและแฟนคลับของศิลปินท่านอื่นได้ขอให้แฟนคลับของ ซี-นุนิว ที่กระทำเรื่องดังกล่าวออกมาโพสต์ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไปอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพทริค ณัฐวรรธ์' กับวาไรตี้แรก กระแสแรงจนติดเทรนด์โลก!

ออกอากาศไปแล้วในตอนแรกสำหรับรายการวาไรตี้ชื่อดัง "Wonderland Season 2" ที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอคอย เมื่อหนุ่มน้อย “แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หรือ “แพทริค” แห่งวงบอยกรุ๊ปจีน INTO1 ได้ตัดสินใจไปเข้าร่วมในรายการ

รวมพลคนรัก 'ภณ ณวัสน์' เจ้าตัวขอเอาใจแฟนคลับ บริการเสิร์ฟด้วยตัวเอง

โกยใจแฟนคลับไปเต็มๆ สำหรับพระเอกหนุ่มฮอต ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ เพราะหลังจากละคร “คู่เวร” ของ ค่าย กู๊ดฟิลลิ่ง ออกอากาศไปได้เพียงตอนแรก แฟนคลับก็นัดรวมตัวกันทำกิจกรรม "Pon Nawasch MyFriendTheEnemy Mini Cafe’" ณ ร้านกาแฟ อาคารมาลีนนท์ ซึ่งตกแต่งเป็น มินิคาเฟ่ภณ และ คุณนิก บทบาทล่าสุดจากละคร “คู่เวร”

'เกรซ กาญจน์เกล้า' ร้องดีอีเอส ปิดเพจอ้างชื่อลวงแฟนคลับลงทุนทิพย์หลายล้านบาท

“ชัยวุฒิ” รมว.ดีอีเอส รับเรื่องร้องเรียนจากนักแสดงชื่อดัง “เกรซ กาญจน์เกล้า” ถูกแอบอ้างชื่อเปิดเพจหลอกลวงแฟนคลับ หลอกลวงร่วมลงทุนธุรกิจซื้อขายสินค้าออนไลน์ทิพย์ ล่าสุดแจ้งเฟซบุ๊กเร่งปิดกั้นเพจปลอม และประสานงานตำรวจแกะรอยเส้นทางบัญชีโอนเงินมิจฉาชีพ กร้าวคดีนี้ผิดทั้ง กม.อาญา พ.ร.บ.คอมพ์ พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ และกฎหมาย PDPA

'พีพี' น้ำตาคลอ เปิดใจหลังโดนมือกีตาร์ Gym And Swim โพสต์ด่า

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกทวิตเตอร์เลยทีเดียว เมื่อ เติร์ก-นิติกฤษณ์ อรรถกฤษณ์ มือกีตาร์วงอินดี้ Gym And Swim ได้โพสต์วิจารณ์ผลงานของคู่จิ้นขวัญใจวัยรุ่น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ด้วยข้อความที่พาดพิงถึงเพศสภาพ และผลงานทางดนตรี ทำให้แฟนคลับของสองหนุ่มและชาวเน็ตยกทัวร์ไปลงต้นโพสต์ยับ ล่าสุด พีพี กฤษฏ์ ได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boom iZ ด้วยน้ำตาคลอว่าตนไม่ได้โกรธแค่รู้สึกเสียใจที่บิวกิ้นและทีมงานโดนว่าด้วย

'หนุ่ม กะลา' โพสต์เศร้า แฟนคลับเสียชีวิต

เมื่อแฟนคลับที่ติดตามผลงานมาตลอดเสียชีวิตลง ศิลปินเสียงนุ่ม หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ ก็ได้โพสต์อาลัยแฟนคลับผู้ล่วงลับลงในอินสตาแกรม พร้อมขอบคุณความรู้สึกดีๆที่มีให้เสมอมา