'คริสโตเฟอร์' ชีวิตดีขึ้น ขยายกิจการขายน้ำพริก-น้ำผึ้ง

ไม่ต้องลำบากอีกต่อไปแล้ว “คริสโตเฟอร์ เบญจกุล” อดีตนักแสดงที่ประสบอุบัติเหตุจากการไปช่วยคนข้างถนน แต่ตนเองกลับโดนรถเเฉี่ยวจนทำให้ร่างกายผิดปกติ เคยประสบปัญหานำเงินก้อนสุดท้ายไปลงทุนกับสินค้าชนิดหนึ่งจนหมดตัว ประกอบกับเจอพิษโควิดต้องเปิดท้ายขายน้ำส้ม วิ่งหนีเทศกิจ มีชีวิตที่ยากลำบาก เรื่องนี้ตกเป็นข่าวโด่งดังส่งผลให้ยอดขายน้ำส้มของคริสดีขึ้น มีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตมากขึ้น

ล่าสุดเจ้าตัวก็ขยายกิจการทำสินค้าใหม่ออกมาขายทั้ง น้ำพริกกากหมู , น้ำพริกปลาสลิด กุนเชียง และล่าสุดก็ขายน้ำผึ้ง เรียกว่าตอนนี้คริสมีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ต้องลำบากไปขายของที่ตลาดเหมือนเมื่อก่อน

ซึ่งคริสกับภรรยาเปิดใจว่า “จากจากเดิมที่เราเริ่มจากน้ำส้ม เราก็จะมีปัญหาในเรื่องของการขนส่งเพราะต้องใช้ไรเดอร์แล้วก็รถควบคุมอุณหภูมิ เราก็เลยพยายามมองหาสินค้าอื่นที่สามารถส่งให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ได้ ก็เลยมาทำน้ำพริกกากหมู น้ำพริกปลาสลิดและกุนเชียง ที่เราเลือกที่จะทำน้ำพริกเพราะทานง่ายและอร่อย คนไทยจะชอบกินข้าวกับน้ำพริก เลยคิดว่า ถ้าเราทำออกมาดีๆ ก็น่าจะขายได้ 

เราก็พยายามมองหาสินค้ามาขายอีก ก็ไปเจอน้ำผึ้งซึ่งเป็นน้ำผึ้งจากเกษตรกรผู้ผลิตโดยตรง เราค่อนข้างเข็ดจากการลงทุนเยอะๆ แต่เจ้านี้เขาให้ลงทุนหลักพันก็ปรึกษากันว่า ลงทุนเท่านี้ถ้าบาดเจ็บก็ไม่เป็นไร ก็โชคดีที่ทางฟาร์มให้ความกรุณากับเรา ช่วยยิงแอดให้ และช่วยส่งให้ด้วย ก็เลยเป็นที่มาของน้ำผึ้งคริสฮันนี่ สรุปตอนนี้ก็มีขายทั้งน้ำผลไม้ น้ำพริก กุนเชียง และน้ำผึ้ง

ชีวิตตอนนี้ก็ดีขึ้นกว่าเดิม รายได้ดีขึ้นลำบากน้อยลงก็พออยู่ได้ จากเมื่อก่อนต้องไปขายที่ตลาดอยู่สะอาด แต่ตอนนี้ก็ขายของที่บ้านก็ส่งไปรษณีย์ ก็เริ่มมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น เสาร์อาทิตย์ก็ตระเวนส่งให้ลูกค้า ก็เรียกว่ามีชีวิตที่ดีขึ้นขายของอยู่ที่บ้านฝนฟ้าตกก็ไม่ต้องไปต่อสู้ข้างนอก

หลักๆ ก็คือจะขายทางเพจ Happy & Healthy จะขายสินค้าทุกตัวเลย และจะมีเพจ คริสฮันนี่ อันนี้จะเป็นทางฟาร์มผึ้งเป็นคนทำให้ เค้าจะเป็นคนตอบและส่งของให้ก็ต้องขอบคุณทางฟาร์มด้วย และเราก็ดีใจที่มีส่วนช่วยเกษตรกรเป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ต้องขอบคุณทุกคนที่มีความกรุณาให้เรา ในอินบ็อกซ์ที่ถามกันมาจะรู้เลยว่า ทุกคนเมตตาเรามากก็ขอบคุณทุกคนที่ส่งความรักความห่วงใยมาให้

แอบมูเตลูด้วย สินค้าทุกชนิดจะจะมีตัวเลข 4289 6395 ติดไว้ คือตอนนั้นเรากำลังชอกช้ำกับการเอาเงินก้อนสุดท้ายไปลงทุนออนไลน์ เขาพูดทุกทางให้เราควักเงินในกระเป๋าเรา ซึ่งเป็นเงินก้อนสุดท้ายในกระเป๋า 350,000 เราก็เอาเงินค้าขายของเราไปอุดธุรกิจตรงนั้นด้วยมันก็แย่ไปหมด พอมีโอกาสได้เจอกับ อ.นิติกฤตย์ ก็ได้ไปพบอาจารย์อยากจะเปลี่ยนแปลงชีวิต ปรากฏว่าคุยอยู่ 3 ชม.อาจารย์ไม่พูดเรื่องเงินเลย มีแต่แบบเอานี่ไป เอานั่นไป มีแต่หยิบยื่นให้ อาจารย์เปลี่ยนเบอร์ให้เราทั้งสองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย วินาทีนั้นคือเรานึกไปถึงคนกลุ่มหนึ่งที่มาเอาเงินเราไป พูดทุกอย่างให้เราเอาเงินไปลงทุน แต่อาจารย์กลับเสียเวลากับเรามีแต่ให้กับให้ มันเป็นความประทับใจในวินาทีนั้น อาจารย์ก็ให้ใส่ตัวเลข 4289 และ 6395 ในสินค้านี้ เป็นพลังตัวเลขที่จะทำให้เราขายดียิ่งขึ้น ซึ่งมันก็ทำให้เราดียิ่งขึ้น ก็ต้องขอบคุณอาจารย์มากๆ และขอบคุณพลังแห่งโซเชียลด้วย ไปไหนมาไหนมีคนทักและให้กำลังใจ ที่ดีใจมากๆ คือคนยังไม่ลืมคริส มันเป็นเรื่องราวดีๆ ที่อยากจะขอบคุณมากๆ ที่ประชาชนคนไทยไม่ลืมผม บางคนก็แบบสั่งของโอนเงินแล้วก็ไปเลยไม่ส่งที่อยู่ไว้ให้ เหมือนเขาตั้งใจอยากช่วย แต่เราก็อยากให้เขาได้ของด้วย เพราะสินค้าเราทำอย่างมีคุณภาพ เราอยากให้อยากตอบแทนขอบคุณทุกกำลังใจมากๆ”

สำหรับใครที่อยากจะอุดหนุนคริสโตเฟอร์และภรรยา ติดต่อได้ที่ FB: happy & healthy และ chris honey คริสฮันนี่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แดนนี่ ศรีภิญโญ' เปลือยชีวิตหลังลาวงการ 6 ปี พร้อมเผยเรื่องพ่อแม่แท้ๆ

นักแสดงมากความสามารถ แดนนี่ ศรีภิญโญ ที่วันนี้จะมาเล่าถึงชีวิตหลังหายหน้าจากวงการบันเทิงไป 6 ปี จนถูกเม้าท์ว่าตกอับต้องไปทำนาอยู่ต่างจังหวัด พร้อมเผยเพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็นแค่ลูกบุญธรรมตอนวัยรุ่น และวันที่แม่ที่แท้จริงกลับมาอยู่ด้วยและเสียชีวิตจากไป ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องOne 31 ที่มี ชมพู่ ก่อนบ่าย และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'วีรยุทธ รสโอชา' อดีตพระเอกดัง ใช้ปืนปลิดชีพตัวเอง

นับเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่ออดีตพระเอกดัง เบิ้ม-วีรยุทธ รสโอชา ได้ใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวเอง ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งริมถนนเส้นทาง ป่าโมก-สุพรรณบุรี โดยทางเจ้าหน้าที่ได้รุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายวีรยุทธ รสโอชา อายุ 59 ปี อดีตนักแสดงชาวไทย ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับด้านขวา บาดเจ็บอาการสาหัส ทีมแพทย์ช่วยกันยื้อชีวิต แต่ไม่เป็นผล และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

'เต๊ะ ศตวรรษ' ควงว่าที่ภรรยาประกาศข่าวดีวิวาห์ปลายปีนี้

เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร ควงว่าที่ภรรยา "แจ็คกี้" สาวแอร์โฮสเตสลูกครึ่งนิวซีแลนด์ประกาศข่าวดีกลางรายการ คุยแซ่บ SHOW ว่ากำลังจะมีงานวิวาห์ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ได้มาเปิดเผยถึงเส้นทางความรัก ตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งเรื่องอายุที่ห่างกันถึง 11 ปี และคบหาดูใจกันแค่ 7 เดือนก็แต่งงานทันที

พลังความคิดถึง 'เป๊ก ผลิตโชค' เครื่องประดับ ALYANA หมดเกลี้ยงใน 5 นาที!

เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นกันยกใหญ่ สำหรับ “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” กับบทบาทครั้งใหม่ ในฐานะ Creative Director และเจ้าของแบรนด์ “ALYANA” (อัลยาน่า) แบรนด์ Fashion Accessories เครื่องประดับ และเครื่องแต่งกาย ที่เกิดมาจากการเริ่มต้นทำในสิ่งที่ชอบ และสอดแทรกความเป็นตัวเองลงไปเพื่อส่งต่อความรู้สึกดีให้กับผู้ที่ได้รับ

เศร้า! 'สุริยา ชินพันธุ์' อดีตพระเอกดัง เสียชีวิตแล้ว

ก่อนหน้านี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงชื่อดังและอาสาสมัครกู้ภัย ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวว่า อดีตพระเอกดัง ตุ้ย-สุริยา ชินพันธุ์ ป่วยหนัก นอนอยู่ ICU ที่โรงพยาบาลมา 5 วันแล้ว ต้องใช้เงินรักษาจำนวนมาก จึงอยากจะให้พี่ป้าน้าอาวงการบันเทิง หรือ FC ของ สุริยา ชินพันธุ์ ช่วยเหลือ โดยเบื้องต้นได้มอบเงินช่วยไป 30,000 บาทแล้ว