'แม็ค วัชรพล' ปล่อยเพลงรักอบอุ่น ดึง TikToker ชื่อดังเล่น MV

ศิลปินลูกทุ่งหนุ่มอารมณ์ดี “แม็ค วัชรพล” ผลิตผลจากค่ายข้าวสารแลนด์ มีเพลงใหม่มาแนะนำให้กับแฟนเพลง เป็นเพลงรักสุดอบอุ่นเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟกับเพลง “ให้ความคิดถึงมันทำงาน” จากปลายปากกา เท่ห์ พอใจ เรียบเรียงโดย กั้ง ปืนโต

ที่สำคัญเพลงนี้ หนุ่มแม็ค ยังเป็นโปรดิวซ์ ให้ตัวเองโดยเลือกนักแต่งเพลง คนเรียบเรียง และดีไซน์การร้องเองอีกด้วย โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงคนรักที่คิดถึงกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ต่างฝ่ายต่างก็คิดถึงกันเสมอ โดย #ให้ความคิดถึงมันทำงาน อยู่ตลอดเวลานั่นเอง

#แม็ควัชรพล ดีไซน์การร้องเป็นแนวบีทแต่เป็นบีทอีสาน ออกจังหวะแร็ปเปอร์หน่อยๆ โดยผสมผสานกับดนตรีอีสาน พิณ แคน โหวด จนกลายมาเป็นเพลงนี้ในที่สุด และอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มแม็ค ภูมิใจนำเสนอสุดๆ ก็คือนางเอกเอ็มวี “น้ำตาล ตาแป๋ว” TikToker ชื่อดัง

“ตอนที่แม็ครู้ว่าพี่น้ำตาลจะมาเป็นนางเอกเอ็มวีดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะผมติดตามช่องติ๊กต่อกของพี่เขามานานแล้ว พี่น้ำตาลเป็นคนน่ารัก เป็นกันเอง มีความสุขในการถ่ายเอ็มวีเพลงครั้งนี้มากครับ และผมก็ขอฝากเพลง “ให้ความคิดถึงมันทำงาน” ด้วย แฟนเพลงสามารถชมความน่ารักของนางเอกเอ็มวี และฟังเพลงเพราะๆ ได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูบ “ข้าวสารแลนด์” ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยครับผม” แม็ค วัชรพล กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไทยเทเนี่ยม' กลับมาครบทีมกับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรก

THAITANIUM (ไทยเทเนี่ยม) เป็นอีกหนึ่งในศิลปินฮิปฮอปที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องในเส้นทางสายดนตรีฮิปฮอป ซึ่งพวกเขา ขัน, เดย์, เวย์ ร่วมด้วย ดีเจบุดด้า และ บิ๊ก คาโล่ ตั้งใจผลิตผลงานเพลงทุกเพลงให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผสมผสานไปด้วยดนตรีที่มีจังหวะสนุก ๆ ในสไตล์ฮิปฮอปอเมริกัน แต่ยังคงเข้าถึงได้ง่ายแบบสไตล์ THAITANIUM

ดราม่าหนักจากบท 'แจน' ติดความเครียดกลับบ้าน

ทำเอานางเอกสาวสวยมากฝีมือ แจน -พลอยชมพู ศุภทรัพย์ เครียดหนักและอารมณ์ค้างกลับบ้านกันเลยทีเดียว หลังอินกับตัวแสดงที่เจ้าตัวสวมบทบาท มีนา สาวติสต์ที่คอยปกป้องเพื่อน ผู้มีความลับบางอย่างที่ไม่มีใครรู้ ในซีรีส์สุดเข้มข้น ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You ดัดแปลงจากนิยาย วงกตดอกไม้ โดยใบสน จาก GMMTV

'เวียร์' เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ หลังภรรยาตั้งท้องลูกคนแรก

หลังจากที่ วิกกี้ พีมนต์ญา ภรรยาของพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ได้โพสต์ภาพสัญลักษณ์รูปหัวใจตรงท้อง พร้อมประกาศเรื่องราวดีๆ ว่ากำลังต้องท้องลูกคนแรกแล้ว ซึ่งทางด้านหนุ่มเวียร์ ศกลวัฒน์ ก็ได้ออกมาบอกเล่าถึงเรื่องราวดีๆ ของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมเช่นกัน

'ต้นข้าว อาร์สยาม' ไม่อายทำกิน สวมบทแม่ค้าช่วยคุณแม่

นอกจากจะเป็นศิลปินสาวมากความสามารถที่มีผลงานเพลงมากมาย ต้นข้าว อาร์สยาม หรือ เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตต์ ยังมีมุมน่ารักที่เป็นแบบอย่างที่ดี สมกับที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2563 จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพราะสวมบทแม่ค้ากลางตลาดสดพัฒนาการ ขายขนมสารทจีนช่วยคุณแม่วราภร ธจิรมงคลกิตต์ แบบไม่อายทำกิน

จับเข่าคุยกับ 'เฟร้นช์ฟราย รินทร์ณฐา' จากนางงามสู่การเป็นผู้ประกาศข่าว

เป็นผู้ประกาศสาวสวยที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับ “เฟร้นช์ฟราย-รินทร์ณฐา อัจฉริยวัฒนกุล” ผู้ประกาศสาวจาก สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) พ่วงด้วยตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 และความสามารถในการเป็นพิธีกรภาคภาษาจีนที่โดดเด่น จนหลาย ๆ คนพูดถึง ล่าสุดกับเส้นทางผู้ประกาศข่าวของเธอที่ชัดเจนมากขึ้น ในการรับหน้าที่การดำเนินรายการ “เรื่องเด่นประเด็นดัง Top Talk Daily” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-17.45 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.35-17.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

'เอ-ไทม์' เอาใจแฟนยุคตลับเทป

เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย ขอกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแห่งผู้จัดคอนเสิร์ตยุค 90’s ขนความสุขย้อนความหลังแบบจุกๆ กันอีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ต Cassette Festival 2 ที่ ประกาศรวมรุ่นสาวกเพลงยุคตลับเทป ด้วยกับทัพศิลปินออริจินัลที่จัดหนักมาขึ้นเวทีให้หายคิดถึงกว่า 20 ชีวิต