
นับเป็นความสูญเสียอันยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับวงการตลก เมื่อ น้าเฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง หรือ กอบโชค คล้ายสำริด ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย
โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Tassalin Leaksy Pongsuwan ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าเกี่ยวกับ น้าเฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง ที่ได้เสียชีวิตลงจากอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย พร้อมเผยกำหนดการงานรดน้ำศพเบื้องต้น
"สู่ภพภูมิที่ดีนะคะ น้าเฉื่อย กอบโชค คล้ายสำริด ระเบิดเถิดเทิง ป่วยเป็นมะเร็งปอด ระยะสุดท้าย กำหนดการงานศพ เบื้องต้น รดนํ้าวันนี้พุธ 27 กรกฏาคม 2565 ศาลา 1 วัดลาดปลาเค้า สวดอภิธรรม 7 วัน (ยกเว้นบางวัน) ฌาปนกิจวันที่ 4 สิงหาคม 2565"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โจรใต้ลอบยิง 'อดีตภารโรง' ดับ เจ้าหน้าที่ขอปชช.แจ้งเบาะแส เร่งล่าตัว
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า รายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. ของวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายลอบยิง นายมะยูโซะ เบ็ญเจ๊ะวัน อายุ 62 ปี บริเวณบ้านเลขที่ 8 หมู่ 8
โฆษก ตร.ออกโรงอธิบายเจ้าของบ้านยิงผู้บุกรุกผิดกฎหมายหรือไม่!
โฆษกตํารวจแห่งชาติแจงหลักกฎหมายปมเจ้าของบ้านยิงผู้บุกรุกเสียชีวิต ชี้ต้องสอบสวนทุกกรณี เผย ม.68 ป้องกันตัวได้หากมีภยันตรายใกล้ถึงและทำไปพอสมควรแก่เหตุ แต่หากภัยสิ้นสุดแล้วยังใช้กำลังอาจเข้าข่ายเกินสมควรแก่เหตุ
ปัตตานีระอุ! ยิง 'อดีตผู้ช่วยผญบ.' ดับคาบ้านพัก เมียสาหัส
ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 20.50 น. วันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนลอบยิงนายรียะ อาแว อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5
'ผบ.ตร.' สั่งปูนบำเหน็จ 2 ตำรวจตากใบ เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ ติดยศ 'พล.ต.ต.'
สตช.แสดงความเสียใจต่อครอบครัวตำรวจ สภ.ตากใบ 2 นาย ที่เสียชีวิตจากการตรวจค้นเป้าหมายในพื้นที่ ‘ผบ.ตร.’สั่งดูแลสวัสดิการเต็มที่ และดูแลรักษาอย่างดีที่สุด 4 ตำรวจที่บาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว
ผู้ต้องสงสัยโจมตีขบวนพาเหรดเกย์ในเบอร์ลิน ถูกตำรวจยิงเสียชีวิต
หลังจากการโจมตีที่คาดว่ามีแรงจูงใจจากกลุ่มอิสลามหัวรุนแรง ในขบวนพาเหรดวันคริสโตเฟอร์สตรีท (CSD) ในกรุงเบอร์ลิน ผู้ต้องสงสัยถูกยิงเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

