Sony Music Entertainment Japan เปิดตัวศิลปินฮิปฮอปลูกผสมไทย-ญี่ปุ่น

Sony Music Entertainment Japan (โซนี่ มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (เจแปน) ค่ายเพลงคุณภาพจากญี่ปุ่น บุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างความเซอร์ไพร์ส ส่งศิลปินฮิปฮอปลูกผสม ไทย - ญี่ปุ่น เบอร์แรก ‘Baby Mic Candy’ (BMC) (เบบี้ ไมค์ แคนดี้) กับ 3 หนุ่มหล่อ GOLI (โกลิ), YUKI (ยูกิ) จากญี่ปุ่น และ MOTO (โมโต๊ะ) จากไทย ด้วยการเปิดตัวผ่านรายการออนไลน์ “BMC Way : Rap Mission” (บีเอ็มซี เวย์ : แร็ป มิชชั่น) เสิร์ฟตัวตนของ 3 หนุ่ม มาทักทายแฟนชาวไทย ออกอากาศทางช่อง YouTube : GMMTV OFFICIAL เริ่ม 28 สิงหาคมนี้

จะมาขโมยใจแฟนชาวไทยทั้งที ก็ต้องมาแนะนำ ‘Baby Mic Candy’ (BMC) ศิลปินฮิปฮอปลูกผสม ไทย - ญี่ปุ่น ให้รู้จักกันทุกซอก ทุกมุม Sony Music Entertainment Japan เลยขอทุ่มทุนผลิตรายการออนไลน์ในไทย เพื่อให้สมศักดิ์ศรีศิลปินเบอร์แรกของค่าย ที่มาบุกตลาดในไทย โดย ‘Baby Mic Candy’ (BMC) นั้น เกิดจากการที่พวกเขาทั้ง 3 คน หลงใหลในดนตรี ฮิปฮอปกับจังหวะที่สนุกสนาน พวกเขาต้องการสื่อให้ทุกคนได้เห็นตัวตนที่สดใสเหมือนลูกกวาด (Candy) ผ่าน Microphone โดยที่ไม่ลืมความสดใสไร้เดียงสาเหมือนเด็กๆ (Baby) พวกเขาจึงรวมตัวกันเป็น ‘Baby Mic Candy’ (BMC) ซึ่งรับรองว่า แต่ละ EP. ของ รายการออนไลน์ “BMC Way : Rap Mission” จะได้เห็นพวกเขาทำภารกิจที่สนุกสนาน และพิเศษไม่เหมือนใครในทุกๆ EP. แน่นอน!

และถ้ายังไม่จุใจ ทาง Sony Music Entertainment Japan ยังได้เปิดช่อง YouTube หลักของศิลปิน ‘Baby Mic Candy’ (BMC) ออกมาเพื่อนำเสนอกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของ BMC ในประเทศไทย ได้ กอฟฟู (@goffoo) อดีตสมาชิกหนึ่งในตำนาน “เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ FEDFE” ผู้มากไปด้วยประสบการณ์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ควบคุมการผลิต โดย Sony Music Entertainment Japan ยังมีแผนจะปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ “RUN” เพื่อเป็นการเปิดตัว ‘Baby Mic Candy’ (BMC) ศิลปินฮิปฮอปลูกผสม ไทย - ญี่ปุ่น ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ บอกเลยว่า “ไม่ธรรมดา” สามารถกดเข้าไปฟังได้ที่ https://orcd.co/bmc_run_p

เกี่ยวกับ ‘Baby Mic Candy’ (BMC)

‘Baby Mic Candy’ (BMC) คือ วงฮิปฮอปลูกผสม ไทย - ญี่ปุ่น สมาชิกในวงประกอบด้วย 3 หนุ่ม GOLI (โกลิ), YUKI (ยูกิ) เกิดและโตที่ญี่ปุ่น รวมทีมกับ MOTO (โมโต๊ะ) จากไทยที่มีพรสวรรค์ด้านดนตรีหาตัวจับได้ยาก โดย GOLI พี่ใหญ่ของวงมีความสามารถในด้านการเขียนเนื้อเพลงและการแร็ป ปัจจุบัน 3 หนุ่ม ทำงานเพลงกันอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ส่วนในภาคดนตรีและภาษานั้นถือว่าเป็นแนวทางใหม่ที่ ‘Baby Mic Candy’ (BMC) มีการผสมผสาน เอาทั้ง 3 ภาษา คือ อังกฤษ ญี่ปุ่น และไทย มาใช้อยู่ในเพลงด้วย

สมาชิก

GOLI (โกลิ) :: เกิดเดือนพฤศจิกายน ปี 1995 ที่จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นผู้นำวง BMC และเป็นคนคิดเพลงเกือบทุกเพลงให้กับวง ขึ้นชื่อในด้าน Freestyle Rap และเป็นคนที่มีสกิลการแร็ปดีที่สุดในวง มี Weight Training เป็นงานอดิเรก

YUKI (ยูกิ) :: เกิดเดือนตุลาคม ปี 1999 ที่จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นแชมป์คาราเต้ 3 สมัยที่ญี่ปุ่น เป็นคนเงียบๆ ที่มีความสามารถเหลือล้นในด้านศิลปะการป้องกันตัว

MOTO (โมโต๊ะ) :: เกิดเดือนตุลาคม ปี 1998 ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ประเทศไทย เป็นคนที่มีพรสวรรค์หลากหลาย เช่น เล่นกีตาร์ ตีกลอง เล่นเปียโน การสร้างแทร็ก และการเต้น เป็นคนที่พูดภาษาญี่ปุ่นได้คล่องแคล่วจึงรับบทเป็นล่ามให้วงด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Tragedy Of Murder' ปลุกจิตวิญญาณร็อก ร่วมงานสมาชิก 'BIG ASS'

เป็นอีก 1 วงดนตรีขวัญใจคนฟังเพลงเมทัลแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับวง “Tragedy Of Murder” สมาชิกวงประกอบด้วย ธนเจต วินัยกุลพงค์ (เจต) – ร้องนำ / ไชยนันธ์ แก้วเนตร (นัน) – กีตาร์ / ชาตรี ฤทธิ์ดำรงกุล (เบส) – กีตาร์ / วรวิทย์ จันพนาผล (บอส) – กีตาร์ / วรธรรม์ จันพนาผล (เบซ) – เบส สังกัดค่าย Vom Records ล่าสุดพร้อมสาดความเดือดกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Hell Is Here” โดยเลือกใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมดเช่นเดิม และได้ โอ๊ค Big Ass มาดูในฐานะโปรดิวซ์เซอร์ และ หมู Big Ass ดูแลในส่วนของพาร์ต MV จัดหนัก CG ให้นรกเกิดขึ้นมาจริง ๆ ถือเป็นการเปิดขุมนรกแห่งความมันส์ครั้งนี้

'ไลลืม' ติดเทรนด์มาแรง เพลงใหม่สุดดราม่าของ 'เบียร์ พร้อมพงษ์'

ติดเทรนด์ในมาแรงบนยูทูบตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยสำหรับเพลง "ไลลืม" ของศิลปินเสียงเป็นเอกลักษณ์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่ต้องบอกว่าเป็นเพลงส่งท้ายสุดดราม่าในอัลบั้ม "ไร่อ้อยวิทยา" ก่อนที่จะมีอัลบั้มใหม่ในอีกไม่นานนี้ ซึ่งขนาดเพิ่งปล่อยไปไม่นานยอดวิวก็เพิ่มต่อเนื่องแบบฉ่ำๆ สมกับการรอคอยเพลงอกหักช้ำๆสไตล์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่แฟนๆชื่นชอบ ซึ่งถ้าใครที่เข้าไปชมมิวสิควีดีโอจะเห็นลีลาการแสดงของหนุ่มเบียร์ที่ตีบทแตกในอินเนอร์ของคนถูกคนรักทิ้งได้แบบไม่ใยดี

'เจฟ ซาเตอร์' ปล่อยเพลงใหม่พร้อมกัน 2 ภาษา เอาใจแฟนๆทั่วโลก!

ปังข้ามประเทศ “เจฟ ซาเตอร์” ศิลปินไทยมากคุณภาพก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับอินเตอร์ด้วยการเปิด Showcase ของตนเองที่ Warner Music Singapore และร่วมโชว์ในฐานะศิลปิน Spotify's RADAR Artists ของประเทศไทย ในงาน ALL THAT MATTERS 2022 – Spotify Lounge ที่ประเทศสิงคโปร์ ไม่เพียงเท่านั้นยังปังระดับอินเตอร์ต่อเนื่อง

แฟนคลับใจหาย 'โมบายล์ BNK48' ประกาศจบการศึกษา!

ทำเอาแฟนๆใจหายไปหลายคน เมื่อสาว โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค หรือ "โมบายล์ BNK48" ได้ประกาศจบการศึกษา ที่เธียร์เตอร์ในวันนี้ (1 ตุลาคม ที่ผ่านมา) และทางเพจของ BNK48 ก็ได้มีการโพสต์แจ้งว่า

'5 Seconds of Summer' เจ้าของผลงานระดับแพลตตินั่ม ปล่อย ‘5SOS5’

5 Seconds of Summer วงป็อบร็อคขวัญใจใครหลาย ๆ คน ประกอบด้วย Luke Hemmings, Michael Clifford, Calum Hood และ Ashton Irwin วงที่ได้ออกอัลบั้มเต็มมาแล้วก่อนหน้านี้รวม 4 อัลบั้มและ ซิงเกิลฮิตมากมาย ที่ทำให้พวกเขาได้รับการยกย่องว่าเป็น “วงร็อคหน้าใหม่ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก” โดย Rolling Stone และเป็นวงดนตรีที่พาสตูดิโออัลบั้มเต็ม 3 อัลบั้มแรกของพวกเขาเข้าสู่ Billboard 200 ในอันดับที่ 1 ได้

'ปาล์มมี่' ดึง 'พชร์ อานนท์' กำกับซิงเกิลใหม่ 'ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค'

ไม่เคยทำให้มิตรรักผิดหวังจริงๆ เพราะแค่ปล่อยลูกรักคนใหม่ “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค” ให้มิตรรักรับไปอุปถัมภ์วันแรก ก็เป็นที่กล่าวถึงถึงความเป็นที่สุดทันที ที่สุดแรกกับการรวบตัวครั้งสำคัญของ ปาล์มมี่ และ สิงโต นำโชค ซึ่งซิงเกิลนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงโบว์รักสีดำ ที่ปาล์มมี่ฝังใจมาตั้งแต่สมัยอัลบั้มแรก