'หนุ่ม กะลา' เปิดห้องซ้อมโชว์ความพร้อม ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอย ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า  จัดโดย GMM SHOW  โดยทีมครีเอทีฟ GFEST แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง

ล่าสุดนักร้องขวัญใจมหาชนตัวจริง หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ ศิลปินร็อกมากความสามารถจากค่าย genie records  ในเครือ GMM GRAMMY  ได้เปิดห้องซ้อม Groove Studio ซอยลาดพร้าว 71  เรียกน้ำย่อยให้ก่อนจะไปชมคอนเสิร์ตใหญ่กัน ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีขนเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น ใช่ฉันหรือเปล่า , ลม , เธอเป็นแฟนฉันแล้ว พร้อมอัพเดทไฮไลท์แขกรับเชิญพิเศษ Kala original lineup ที่แฟนๆ รอคอยกลับมารวมตัวขึ้นเวทีโชว์ด้วยกันเป็นครั้งแรก! ในรอบ 13 ปี 

หนุ่ม กะลา ได้อัพเดทความสนุกของคอนเสิร์ตและไฮไลท์พิเศษในครั้งนี้ให้ฟังว่า “ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนซ้อมคิวโชว์กันแล้วครับ เหลือตบๆ ให้ลงตัวที่สุด รับรองว่าโชว์ครั้งนี้จะพิเศษสุดๆ เพราะมันรอบเดียว ไม่อยากจะเผยเยอะ แต่คนที่มาจะได้รับความเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง ผมตั้งใจทำเหมือนเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายเพราะไม่รู้ว่าจะได้จัดอีกเมื่อไหร่

ส่วนแขกรับเชิญที่ทุกคนเห็นแล้วว่าเป็นสมาชิกวงกะลา หลังจากที่เราไม่ได้เล่นดนตรีร่วมกันมากว่า 13 ปี มันเป็นอีกหนึ่งความฝันของผม ที่อยากจะพาวงกะลาเล่นคอนเสิร์ตใหญ่สักครั้ง ที่มีแฟนเพลงในระดับอิมแพค พอวันนี้มีโอกาสผมก็เลยยกหูโทรไปหาเพื่อน บางคนก็ตกลงทันที บางคนก็ตกลงแต่ขอเคลียร์ใจกันนิดหนึ่ง อย่างที่เคยบอกความจริงวงเราตอนแยกไม่ได้มาจากการทะเลาะกัน เพียงแต่มีเหตุผลส่วนตัวของแต่ละคนเท่านั้น“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดของคอนเสิร์ตแห่งความชิล 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ'

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ส่งต่อความชิล จัดต้อนรับลมเย็น ๆแห่งขุนเขา 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ' ที่เพียงแค่บ่ายแก่ ๆ เหล่า Scooter ก๊วน Biker ก็เข้ามาจับจองพื้นที่กางเต็นท์ เตรียมรับความชิลจากบทเพลงอินดี้ ที่จัดกันยาว ๆ กว่า 8 ชั่วโมงเต็ม

เปิดตัวนักดนตรีไทย 'De Flamingo' ที่ได้ร่วมคอนเสิร์ตล่าสุดกับ 'แจ็คสัน หวัง'

สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการเพลงไทย สำหรับวงดนตรี Pop-Rock คุณภาพ ที่มีชื่อว่า "De Flamingo" จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ได้ซุ่มเก็บตัวซ้อมกับ "JACKSON WANG (แจ็คสัน หวัง)" เพื่อโชว์ความสามารถและมอบความสนุกให้กับคอนเสิร์ตระดับโลก

'กลอยใจ' สุดประทับใจ ขึ้นคอนเสิร์ต 'ไต้หวัน'

เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ราชินีรถแห่ “กลอยใจ กลิ่นบุปผา” ศิลปินจากค่ายข้าวสารแลนด์ ได้มีโอกาสไปขึ้นคอนเสิร์ตต่างแดนที่ไต้หวัน พร้อมนำบทเพลงเพราะๆ ม่วนๆ ไปขับกล่อมมอบความสุขสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยในต่างแดนได้หายคิดถึงบ้านไม่มากก็น้อย

'GMM SHOW' ส่งเทศกาลดนตรี 'เฉียงเหนือเฟส' รวม 19 ศิลปินใหญ่สุดในอีสาน

‘GMM SHOW’ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ด้วยสุดยอดเทศกาลดนตรีที่ตอบโจทย์ความต้องการของชาวภาคอีสานมากที่สุด จากประสบการณ์ในการจัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลมาอย่างยาวนาน จึงเกิดเป็นเทศกาลดนตรีใหม่และใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ‘เฉียงเหนือเฟส’) ที่จะมาสร้าง Festival Culture (เฟสติวัล คัลเจอร์) สะท้อนตัวตนของชาวภาคอีสานให้เกิดขึ้น

'เบิร์ด ธงไชย' จัดเต็มทุกเพลงฮิตให้แฟนๆ หายคิดถึง

สร้างปรากฏการณ์ความสุขความสนุก และความประทับใจกับบรรยากาศที่คิดถึงสมกับที่แฟนๆ รอคอย สำหรับคอนเสิร์ต SINGING BIRD # 2 / 2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK CONCERT #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด ที่เพิ่งจัดขึ้นไปในวันที่11 -12 และ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี

'นนท์ ธนนท์ - SLAPKISS - BEAN NAPASON' จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตครบรส

เป็นอีกหนึ่งมินิคอนเสิร์ตที่เรียกเสียงกรี๊ดตลอดงานกับ THE POWER BAND 2022 เวทีประกวดดนตรีสากล ประจำปี 2565 รอบชิงชนะเลิศ เปิดตัวด้วยศิลปินขวัญใจวัยรุ่น สามหนุ่มไฟแรง SLAPKISS และ BEAN NAPASON มอบความสุขผ่านเสียงเพลง