
กลายเป็นที่เช็คอินสุดฮอตของคนบันเทิงที่อยู่ในกระแสไปแล้ว สำหรับ EFM94 ล่าสุดรายการ แฉข่าวเช้า เปิดบ้านต้อนรับ ฟ่าน เฉิง จาง (Cheng Chang) นักร้อง นักแสดง ที่กำลังฮอตในโลกโซเชียลของไต้หวันอยู่ในตอนนี้ นอกจากมาโชว์ความน่ารักเป็นกันเอง ยังหอบซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง Ain’t Nothing มาฝากแฟนๆชาวไทยอีกด้วย
งานนี้มี 3 ดีเจ.หอยกระป๋อง ดีเจ.อ๋อง / ดีเจ.ดาด้า และดีเจ.บุ๊คโกะ รับหน้าที่ต้อนรับสุดอบอุ่น ชวนพูดคุยอัพเดทถึงผลงานเพลงและการมาเมืองไทยในครั้งนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้างซึ่ง ฟ่าน เฉิง จาง (Cheng Chang) ก็ได้เล่าว่าดีใจที่ได้มาเจอแฟนๆชาวไทย เพราะชาวไทยให้การต้อนรับอบอุ่นมาก รวมทั้งได้พูดคุยเรื่องผลงานเพลงล่าสุดด้วย ว่าเนื้อเพลง Ain’t Nothing จะเป็นการเล่าเรื่องเกี่ยวกับความรักข้ามประเทศที่เกิดขึ้นในวัยเด็กของเขา ถึงแม้ตอนนั้นจะรู้สึกเหมือนว่าเป็นคู่แท้ แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไปซิงเกิ้ลนี้ถือเป็นการใช้เสียงเพลงของเขาเล่าความรู้สึกที่มีต่อความรักวัยรุ่น วัย puppy love นั่นเอง พร้อมเล่าถึงโจทย์สุดหินเกี่ยวกับการถ่ายทำ MV ที่ต้องลดน้ำหนักลงด่วนถึง 10 กิโลภายใน 1 เดือน ก่อนจบรายการ 3 ดีเจ. ไม่ลืมที่จะสอนภาษาไทยให้ด้วยว่า “ขอบคุณครับ”, “แล้วเจอกันใหม่นะครับ”, “ผมรักทุกคนครับ” สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันเต็มห้องจัดเลยทีเดียว งานนี้เหล่าสาวไทยโดนฟ่าน เฉิง จาง โปรยเสน่ห์ตกเข้าด้อมกันไปเป็นที่เรียบร้อย
ติดตามและอัพเดททันได้ทุกกระแสในรายการ แฉข่าวเช้า ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 - 10.00 น.ที่ EFM 94 พร้อมชมผ่าน Live ทั้ง Facebook EFM Station และ ยูทูป AtimeOnline และ แอปพลิเคชัน Atime Fungfin
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พี่ศรี' ร้อง กกต. ยุบพรรค 'กธ.' ส่งผู้สมัคร สส. เคยติดคุกคดีป่าไม้
'ศรีสุวรรณ' ร้อง กกต.สอบ 'กล้าธรรม' ส่งบุคคลต้องห้ามเคยติดคุกคดีป่าไม้ สมัคร สส.โคราช เขต 13 ทั้งขัดรัฐธรรมนูญ–ข้อบังคับพรรค ชี้ถ้าจงใจฝ่าฝืนถึงขั้นยื่นศาลรัฐธรรมนูญสั่งยุบพรรค
พี่คนดี ร่ายกลอนตบปากนักร้องดัง!
เพจ P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอนในเฟซบุ๊กระบุว่า
กระจ่าง! อัยการเปิดไทม์ไลน์ ทำไมออกหมายจับ 'สันธนะ'
'รองโฆษกอัยการ' เปิดไทม์ไลน์ ทำไมออกหมายจับ'สันธนะ' คดีอุ้มเรียกค่าไถ่ชาวไต้หวัน เหตุเบี้ยวนัดตำรวจส่งตัวอัยการฟ้อง ยันไม่เคยมีหนังสือร้องขอความเป็นธรรมตามที่กล่าวอ้าง




