'พั้นช์ วรกาญจน์' คืนบัลลังก์เจ้าแม่เพลงช้าปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 'มีใครแล้วใช่ไหม'

เจ้าแม่เพลงช้าเสียงลึกซึ้งกินใจ “พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร” กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีกับงานเพลง “เก็บซ่อน” ที่ตอนนี้ยอดวิวทะลุร้อยล้านวิวไปแล้ว

ล่าสุดพั้นช์เตรียมคืนบัลลังค์เจ้าแม่เพลงช้า ปล่อยเพลง “มีใครแล้วใช่ไหม” สังกัดค่ายใหม่ “Khaosan Play”(ข้าวสาร เพลย์) ที่เป็นกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และบริษัทในเครือฯ เพลงนี้แต่งโดย เวสป้า คนเดิมที่เคยแต่งเพลง เก็บซ่อน

พั้นช์ เผยว่า "สำหรับเพลงมีใครแล้วใช่ไหม เนื้อหาก็พูดถึงเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังซึ่งมีอยู่จริงในสังคม และบางคนอาจจะกำลังเจอแบบนี้อยู่ สไตล์เพลงก็เป็นป็อปมีกลิ่นอายของ R&B เข้ามาผสมซึ่งพั้นช์ยังไม่เคยร้องแบบนี้มาก่อน เพลงนี้ร้องไม่ยากเท่าเพลงเก็บซ่อน จะเน้นไปในเรื่องฟิวส์ และอินเนอร์มากว่า อีกอย่างตัวพั้นช์เองชอบและถนัดร้องเพลงช้าอยู่แล้ว ทำให้การทำงานไม่ยากเท่าไหร่ ส่วนของเอ็มวีปกติเอ็มวีของพั้นช์จะเป็นเส้นเรื่องราว แต่ครั้งนี้ผู้กำกับ (เบส) เจนณรงค์ อินทเสน บอกว่าอยากนำเสนอและโฟกัสมาที่ตัวพั้นช์เลยไม่ต้องมีเรื่องราวซับซ้อนอะไร ถ่ายทำเป็นเส้นร้องฟิวส์ภาพสวยๆกับลุคต่างของพั้นช์เองซึ่งมี 3 ลุค คือ เรียบหรู, เท่ๆเวิร์คกิ้งวูแมน, สวยหวาน ก็สนุกดีนะคะได้แต่งตัวแบบที่เราไม่ค่อยได้แต่งมาก่อน ยังไงก็ฝากติดตามนะคะ ใครดูแล้วชอบลุคไหนก็ส่งมาบอกกันได้นะคะ"

ด้าน เวสป้า เสริมว่า "ก็แต่งเพลงให้พั้นช์เป็นเพลงที่สอง เพลงแรกเก็บซ่อน และเพลงที่สองชื่อเพลง “มีใครแล้วใช่ไหม” เป็นเพลงแนวป๊อบ R&B และได้นำ Saxophone มาเป็นสีสัน ในเพลง การทำงานกับน้องพั้นช์คุ้มร้องสบายมากเป็นคนที่ร้องแบบสั่งได้ทุกลูก เป็นคนที่มีพลังพิเศษในการถ่ายทอดเพลง ร้องแล้วเพลงสูงขึ้นดีขึ้น มีชีวิตขึ้น ถ้าเราแต่งเพลงไปดีประมาณ 80% เขาจะร้องให้ดีขึ้นเป็น 90 หรือ 100เลย"

ติดตามเอ็มวีเพลง “มีใครแล้วใช่ไหม” พั้นช์ วรกาญจน์ ได้ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ทาง Youtube/Facebook/ instragam, tiktok, twitter : Khaosanplay

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พระดล' ฟีเวอร์ 'ปั๊บ โปเตโต้' รับติดใจการแสดง ได้ไอเดียอัลบั้มใหม่ต่อเลย!

นาทีนี้มีแต่คนเรียก “พระดล” กันหมดเพราะกระแสตั้งแต่ภาพคาแรกเตอร์แรกของ “ปั๊บ โปเตโต้ (พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข)” จากซีรีส์เรื่อง “สาธุ” ปล่อยออกมา ชวนให้ทุกคนลืมภาพนักร้องไปหมดสิ้น

เซ็กซี่หนักมาก! 'BNK48' ปล่อยเพลง 'Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?'

ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?”

'อ๊ะอาย' เล่าเรื่องสุดพีคถูกตัดต่อภาพอนาจาร!

เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงที่ยาวนานกว่า 10 ปี ของนักร้องนักแสดงสาว “อ๊ะอาย กรณิศ” หรือ “อ๊ะอาย 4EVE” ที่ล่าสุดได้มาเล่าเรื่องสุดพีคที่ถูกหนุ่มปริศนาตัดต่อทำภาพอนาจาร ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31

'ไมค์ ภิรมย์พร' ดีใจเฮลั่น 2 ต่อ ได้หลานชาย พร้อมปล่อยเพลงใหม่ในรอบหลายปี

นับเป็นศิลปินที่เป็นขวัญใจผู้ใช้แรงงานมายาวนาน สำหรับ “ไมค์ ภิรมย์พร” ล่าสุดเจ้าตัวได้เฮดังๆหลังโพสต์รูปคู่กับหลานชายตัวน้อยที่เพิ่งคลอดจากลูกสาวคนโต “น้องเมย์” โดยไมค์บินไปรับขวัญหลานชายไกลถึงประเทศแคนาดาเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้น ไมค์ ภิรมย์พร ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “เมาเหล้าเมารัก” เพลงสนุกๆ ที่ได้ “มอส คำหมากบิน” มาร่วมร้องเพลงนี้ด้วย

'Blah Blah (อิหยังวะ)' เพลงใหม่เนื้อร้องโดนๆ ตามสไตล์คนไทยในแบบของ 'ซิลวี่'

นอกจากจะเป็นกระบอกเสียงให้กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) และสนับสนุนให้ทุกคนมีความเชื่อมั่น กล้าแสดงออกในสิ่งที่ตัวเองเป็น ซิลวี่ (Silvy) ยังเป็นศิลปินเจ้าของเสียงร้องทรงพลัง อัดแน่นด้วยอารมณ์ งานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเนื้อหา ดนตรี รวมถึงภาพลักษณ์ ที่แสดงตัวตนของเธอออกมาให้รับรู้ชัดเจน