'พั้นช์ วรกาญจน์' คืนบัลลังก์เจ้าแม่เพลงช้าปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 'มีใครแล้วใช่ไหม'

เจ้าแม่เพลงช้าเสียงลึกซึ้งกินใจ “พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร” กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีกับงานเพลง “เก็บซ่อน” ที่ตอนนี้ยอดวิวทะลุร้อยล้านวิวไปแล้ว

ล่าสุดพั้นช์เตรียมคืนบัลลังค์เจ้าแม่เพลงช้า ปล่อยเพลง “มีใครแล้วใช่ไหม” สังกัดค่ายใหม่ “Khaosan Play”(ข้าวสาร เพลย์) ที่เป็นกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และบริษัทในเครือฯ เพลงนี้แต่งโดย เวสป้า คนเดิมที่เคยแต่งเพลง เก็บซ่อน

พั้นช์ เผยว่า "สำหรับเพลงมีใครแล้วใช่ไหม เนื้อหาก็พูดถึงเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังซึ่งมีอยู่จริงในสังคม และบางคนอาจจะกำลังเจอแบบนี้อยู่ สไตล์เพลงก็เป็นป็อปมีกลิ่นอายของ R&B เข้ามาผสมซึ่งพั้นช์ยังไม่เคยร้องแบบนี้มาก่อน เพลงนี้ร้องไม่ยากเท่าเพลงเก็บซ่อน จะเน้นไปในเรื่องฟิวส์ และอินเนอร์มากว่า อีกอย่างตัวพั้นช์เองชอบและถนัดร้องเพลงช้าอยู่แล้ว ทำให้การทำงานไม่ยากเท่าไหร่ ส่วนของเอ็มวีปกติเอ็มวีของพั้นช์จะเป็นเส้นเรื่องราว แต่ครั้งนี้ผู้กำกับ (เบส) เจนณรงค์ อินทเสน บอกว่าอยากนำเสนอและโฟกัสมาที่ตัวพั้นช์เลยไม่ต้องมีเรื่องราวซับซ้อนอะไร ถ่ายทำเป็นเส้นร้องฟิวส์ภาพสวยๆกับลุคต่างของพั้นช์เองซึ่งมี 3 ลุค คือ เรียบหรู, เท่ๆเวิร์คกิ้งวูแมน, สวยหวาน ก็สนุกดีนะคะได้แต่งตัวแบบที่เราไม่ค่อยได้แต่งมาก่อน ยังไงก็ฝากติดตามนะคะ ใครดูแล้วชอบลุคไหนก็ส่งมาบอกกันได้นะคะ"

ด้าน เวสป้า เสริมว่า "ก็แต่งเพลงให้พั้นช์เป็นเพลงที่สอง เพลงแรกเก็บซ่อน และเพลงที่สองชื่อเพลง “มีใครแล้วใช่ไหม” เป็นเพลงแนวป๊อบ R&B และได้นำ Saxophone มาเป็นสีสัน ในเพลง การทำงานกับน้องพั้นช์คุ้มร้องสบายมากเป็นคนที่ร้องแบบสั่งได้ทุกลูก เป็นคนที่มีพลังพิเศษในการถ่ายทอดเพลง ร้องแล้วเพลงสูงขึ้นดีขึ้น มีชีวิตขึ้น ถ้าเราแต่งเพลงไปดีประมาณ 80% เขาจะร้องให้ดีขึ้นเป็น 90 หรือ 100เลย"

ติดตามเอ็มวีเพลง “มีใครแล้วใช่ไหม” พั้นช์ วรกาญจน์ ได้ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ทาง Youtube/Facebook/ instragam, tiktok, twitter : Khaosanplay

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นุ่น สุทธิภา' เลิฟซีนแซ่บในเอ็มวี 'นึกว่ามีแต่ในละคร' จาก 'Yes’Sir Days'

เมื่อเจ้าพ่อเพลงละครสุดฮิตต้องเจอกับเรื่องราวเหมือนในละครเสียเอง จึงกลายมาเป็นที่มาของเพลงใหม่จาก Yes’Sir Days (เยสเซอร์เดย์) “นึกว่ามีแต่ในละคร” เพลงเศร้าจากเรื่องจริงของ อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ ฟร้อนท์แมนที่เจอจริงเจ็บจริง! ร้องเพลงละครมาก็เยอะ ไม่คิดว่าชีวิตจริงจะยิ่งกว่าละคร

'ยิ่งยง' เปิดใจเรื่องคดีความจบลงด้วยดี ได้รับความยุติธรรมจากศาลแล้ว

นักร้องชื่อดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม เผยเรื่องคดีโฆษณาถั่งเช่าเมื่อหลายปีก่อนว่าจบลงด้วยดี และได้รับความยุติธรรมจากศาลเรียบร้อยแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'Ed Sheeran' ส่งซิงเกิล 'Eyes Closed' กับอัลบั้มใหม่ '-' (Subtract)

"Eyes Closed" เป็นเพลงที่ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) แต่งเอาไว้เมื่อไม่กี่ปีก่อน เดิมทีเป็นเพลงอกหักมาก่อนแต่เนื้อเพลงได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาได้เผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่ของคนสำคัญไป ซึ่งนั่นทำให้เขาได้กลับมาทบทวนและเปลี่ยนมุมมองให้กับเพลงนี้ในอัลบั้มล่าสุดอย่าง "-" (Subtract) อีกครั้ง

คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพ เผยความรักหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

'GOLF PRAWIT' ดึงตัวเทพวงการร็อก 'หมู Big Ass-โอม Bodyslam' ร่วมงาน

หลังจากปล่อยเพลงฮีลทุกหัวใจ ‘คนอ่อนแอ’ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันนี้ Golf Prawit หรือ กอล์ฟ-ประวิทย์ เทพสงเคราะห์ ศิลปินผู้หลงใหลในดนตรีร็อกกลิ่นอายยุค 2000’s ขอส่งเพลงแทนใจคนที่รักหนักแน่นด้วยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘คำยืนยัน’