ร่วมส่งกำลังใจให้ 'แอนนา เสืองามเอี่ยม' คว้ามง 3 Miss Universe

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ T-Pageant และ สถานีโทรทัศน์ช่อง JKN18 สร้างประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของการรับชมการประกวด Miss Universe 2022 แบบสดๆ จากเมืองนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งตรงผ่านจอภาพยนตร์ความคมชัดระดับ 4K ที่ มาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในงาน “The Universe Viewing Event”

ร่วมรับชม ส่งเสียงเชียร์และส่งกำลังให้ใจ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ตัวแทนจากประเทศไทยแบบสดๆ เพื่อสู้ศึกแห่งศักดิ์ศรีบนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 07.00 – 10.00 น ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “The Universe Viewing Event” สามารถติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนรับบัตรเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่แฟนเพจ T-Pageant https://www.facebook.com/tpageant และ T-Pageant Club FB https://www.facebook.com/groups/tpageant ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ 'อาร์บอนนีย์ โนลา กาเบรียล' Miss Universe คนล่าสุด!

เชื่อว่าไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาแฟนๆนางงามทั่วโลกต้องลุ้นกันสุดๆ กับเหล่าสาวงามบนเวที Miss Universe ซึ่งล่าสุดผู้คว้าตำแหน่งได้แก่ R'Bonney Nola Gabriel (อาร์บอนนีย์ โนลา กาเบรียล) ตัวแทนจากอเมริกานั่นเอง

รวมประเด็นเด็ด ช็อกวงการบันเทิงไทย 2565

ปีนี้ทั้งปีเรียกได้ว่าวงการบันเทิงไม่เคยแผ่ว ไม่ว่าจะเป็นข่าวผลงานต่างๆของเหล่าคนดัง, ข่าวการสูญเสียของบุคคลในวงการบันเทิง, เรื่องราวความรัก รวมไปถึงการฟ้องร้องและคดีความต่างๆ ก็ล้วนแล้วแต่มีมาไม่ขาดสาย วันนี้เราจะมาย้อนข่าวเด็ดตั้งแต่ต้นปีจนถึงปลายปีว่ามีข่าวไหนที่ทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนกันบ้าง

'แอน จักรพงษ์' เผยถ้า 'ทรัมป์' ไม่ได้เป็นประธานาธิบดี คงไม่ได้ซื้อ Miss Universe

หลังจากเป็นที่ฮือฮาไปเมื่อไม่กี่วันก่อน เมื่อ แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาประกาศว่าบริษัทเธอได้เข้าซื้อกิจการของ Miss Universe Organization (MUO) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมนั่งแท่นเป็นเจ้าของ “Miss Universe” คนใหม่ ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงที่มาในการครองกิจการและการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปีนี้ ที่ MU ครบรอบ 71 ปี ในรายการ WOODY INTERVIEW

5 สาว MUT เล่าชีวิตเส้นทางนางงาม ต้องสละหลายอย่างเพื่อความฝัน!

กว่าจะได้ตำแหน่งนางงามเรียกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว ล่าสุด 5 สาวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 นำทีมโดย แอน-แอนนา เสืองามเอี่ยม, นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์, อาย-กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว, โอปอล์-สุชาตา ช่วงศรี และ เรเน่-เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ ออกอากาศทาง ช่อง 7HD กด 35 ที่มี นีโน่ เมทนี, แอร์ ภัณฑิลา และ นุ้ย ธนวัฒน์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ผลิตโดย นีโน่ บราเดอร์ส ของผู้จัด นีโน่ เมทนี และ หนิง ปณิตา

ยก ‘แอนนา’ ตัวอย่างคนต้นทุนชีวิตต่ำ ใช้ความพยายามจนสำเร็จ ดีกว่าพวกชอบโทษสังคม

ดร.กิตติธัช ชื่นชม ‘แอนนา’ ตัวอย่างของคนที่ต้นทุนชีวิตต่ำ แต่ใช้ความพยายามจนคว้าตำแหน่ง MUT2022 ดีกว่าบางคนเที่ยวโทษสังคมสภาพแวดล้อมด่าทอคนอื่นไปทั่ว

ภาพบรรยากาศการประกวด 'มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022'

ปิดม่านการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมการประกาศชื่อ แอนนา เสืองามเอี่ยม MUT 19 เจ้าของสตอรี่สุดทัชใจ เป็นผู้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 สาวงามหนึ่งเดียวที่สวยทรงพลัง สมบูรณ์แบบทุกองศา ตรงคอนเซปต์ NEW BEGINNINGS หรือ ก้าวสู่รุ่งอรุณใหม่ไปด้วยกัน เตรียมมุ่งสู่เป้าหมายเดินหน้าคว้ามงสามจาก มิสยูนิเวิร์ส 2022 เวทีนางงามระดับโลก