
ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนใหม่ของวงการบันเทิงแล้ว สำหรับ แจม-รชตะ หัมพานนท์ ที่โด่งดังข้ามคืนจากบทบาท จิว ในละครเรื่อง คุณชาย ทางช่องวัน 31 ล่าสุด แจม รชตะ เผยถึงสิ่งที่อยากทำในวันที่มีชื่อเสียงแล้วผ่านรายการ วันบันเทิงTALK EP 24 ทางช่องยูทูบ วันบันเทิง ว่า
“ความเปลี่ยนแปลงตอนนี้คือใช้หนี้ก้อนใหญ่ให้ย่า ซึ่งเป็นหนี้ตั้งแต่สมัยเราเรียนมันก็สะสมมาทุกปีก็ต้องเสียดอกเบี้ยเยอะ ตอนนี้ก็ปลดหนี้ได้แล้ว ถามว่ายอดเท่าไหร่ก็หนี้เกือบแสน ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่มีเลย เราก็เครียดหนักมาก คิดว่าเราจะขายอะไรดีถ้าเงินหมด ก็มีขายแว่นตากันแดด รองเท้าสตั๊ด ขายไม้แบด รองเท้าใส่เล่น เพื่อเอาเงินไว้หมุนตอนที่เราไม่มีละคร ผมก็ใช้ชีวิตของผมอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ก็เคยคิดเหมือนกันว่าเราจะถึงวันนั้นวันไหนนะ
ส่วนเป้าหมายต่อไปอยากรีโรเวทบ้านให้ย่า จริงๆ ก็อยากทำใหม่แต่ย่าไม่ยอมเพราะมันเป็นบ้านปู่ที่เขาทำไว้ให้ก็ไม่อยากให้รื้อ และมีอะไรที่อยากทำให้ย่าอีกเยอะมาก ในความฝันลึกๆ อยากซื้อรถให้เลยเผื่อย่าป่วย พี่จะได้พาไปโรงพยาบาล แต่ว่าเราก็ยังไม่มี เรายังไม่พร้อมขนาดนั้น เราไม่รู้ว่าเขาจะอยู่กับเราอีกกี่ปี เขาแก่ขึ้นทุกปี เรานับเวลาการเติบโตของเรา แต่เขาเริ่มนับถอยหลังแล้ว”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ฟิล์ม-ใบเฟิร์น' แก้มปริ รีแอค 'รักนี้ต้องเจียระไน' ตอนแรก
เสิร์ฟความสนุก เต็มคาราเบลกันไปเลย กับ กิจกรรมสุดพิเศษ ฟิล์ม-ใบเฟิร์น LIVE&REACTION “รักนี้ต้องเจียระไน” ตอนแรก นำโดย คู่พระนาง “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” และ “ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย” พาแฟนละคร ผู้โชคดี 50 คน มาร่วมชม ละคร “รักนี้ต้องเจียระไน” ตอนแรก พร้อมกัน ที่ ตึกแกรมมี่ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน ที่สำคัญ ละครเรื่องนี้ ยังออนแอร์ทางประเทศจีน พร้อมกับที่ไทย เรียกว่า แฟนละครทั้งชาวไทย และชาวจีน ได้สนุกไปพร้อมกัน
'ใหม่ ดาวิกา' ท็อปฟอร์มตัวแม่ เปิดฉาก 'รัก/ร้าย'
ตัวแม่จะแคร์เพื่อ! นางเอก ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ตกปากรับเล่นเรื่องนี้ทั้งที บอกเลยว่า ท็อปฟอร์มเต็มคาราเบล สำหรับ ละครดราม่าฟอร์มใหญ่ “รัก/ร้าย” ทาง ช่องวัน31 โดยงานนี้ ประกบคู่ สองพระเอก เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ และ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ สองหนุ่มต่างสไตล์
'ฮาย อาภาพร' เผยช่วงเวลาจับมือแม่เผชิญ 'โรคอัลไซเมอร์'
นักร้องสาวตัวแม่ อย่าง ฮาย อาภาพร ที่วันนี้ควง ควงคุณแม่ กิมเล้ง มาเปิดโมเมนต์แม่ลูกสุดน่ารัก พร้อมประกาศข่าวดีคุณแม่หายป่วยอัลไซเมอร์แล้ว อีกทั้งยังเล่าเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ผิดใจไม่คุยกัน 10 วัน รวมถึงประเด็นที่ชาวเน็ตเม้าท์กันสนั่นว่าฮายแอบซุกลูก ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน 31
เปิดฉาก 'พระนคร ๒๔๑๐' สุดมัน 'ฌอห์ณ' บู๊โชว์ 'ชาร์เลท'
เก๋ ล้ำ นำสมัย กว่าใครในพระนครแน่นอน สำหรับ ละครพีเรียดตระการตา “พระนคร ๒๔๑๐” ทาง ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ งานนี้ ฉากเปิดตัวพระนาง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” และ “ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา” เจอกันครั้งแรกทั้งที สยาม น่วมเศรษฐี ผู้กำกับ เลยจัดโปรดักชั่นเบื้องหน้า เบื้องหลัง แบบเต็มคาราเบล
'ฌอห์ณ-ชาร์เลท' จับคู่ป่วนพระนคร!
เบิกฤกษ์ความสนุก สุดโรแมนติก ไปกับละครพีเรียดมหาสนุก พระนคร ๒๔๑๐ ทาง ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่เตรียมจะลงจอ ตอนแรก วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์นี้
เปิดฉาก 'มณีพยาบาท' รักแรง แค้นลึก!
เตรียมพบกับ ละครรักแรง แค้นลึก ข้ามภพข้ามชาติ “มณีพยาบาท” ทาง ช่องวัน31 นำแสดงโดย ทีมพระนาง นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ , บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ และ เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ที่จะมาร่วมถ่ายทอดความสนุก สุดเข้มข้น ที่เต็มไปด้วยปมปริศนาที่ต้องตามค้นหา