'ธัญญ์' ฟาดกรณีดราม่า 'ยุ้ย' ลั่นเดี๋ยวนี้ใครมีมือถือก็เป็นนักข่าวได้!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 'ยุ้ย จีรนันท์' โต้กลับทั้งน้ำตา ไม่เคยพูดว่าจะดูแล 'ป้าแมว' ตลอดชีวิต

หลังจากที่นางเอกสาว ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ออกมาเผยผ่านคลิปทั้งน้ำตาว่าตนไม่เคยออกปากหรือให้สัมภาษณ์กับสื่อไหนว่าจะช่วยเหลือดูแล ป้าแมว-รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ ตลอดชีวิต เพียงแค่เคยโพสต์ภาพป้าแมวและเลขบัญชีในอินสตาแกรม เผื่อใครอยากช่วยเหลือก็สามารถโอนเงินไปช่วยป้าแมวได้เลย ซึ่งตนต้องการเป็นเพียงแค่กระบอกเสียงในการช่วยเหลือป้าแมวเท่านั้น

ล่าสุด ธัญญ์ ธนากร สามีของสาวยุ้ยก็ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงกรณีดังกล่าว โดยพูดถึงระบบบิดเบี้ยวของสื่อและเพจต่างๆที่เดี๋ยวนี้ใครก็เป็นนักข่าวได้แค่เพียงมีมือถือ พร้อมบอกว่าเห็นภรรยาเสียใจแล้วเจ็บในหัวใจ

"รู้มาตลอดว่าความยุติธรรมมันไม่มีจริง แค่เราจะทนอยู่กับมันได้แค่ใหน นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง กับระบบบิดเบี้ยวของสื่อบันเทิงและเพจคอนเทนต์ต่างๆ ใครมีมือถือก็เป็นนักข่าวสร้างคอนเทนต์ได้ เขียนคอนเทนต์เป็นหน่อยก็รายงานข่าวได้ จรรยาบรรณตอนนี้ต้องการแค่ยอดวิวยอดคอมเมนต์ เป็นการชักจุงแบบพวกมากลากกันไปสนุกในการตอบคำถามทายปัญหา ชื่อย่อที่ใส่อักษรมาทุกตัว ไม่สนจิตใจของคนที่ถูกตีตราด้วยอักษรไม่กี่ตัว แชร์=ช่วย ช่วยเหลือ=ต้องโชว์สลิปการโอน เราช่วยไปก็ไม่ได้บอกใครต้องโพสต์ว่าโอนเงินไปเท่าไร เรามีความสุขแบบนี้และไม่จำเป็นต้องสร้างภาพไปบอกใครๆว่าเราดีจะเลี้ยงดู อย่าปั่นมากเกินไปนะครับ การช่วยคนใครสะดวกแบบไหนก็ร่วมใจกันทำ สุดท้ายผลลัพธ์ก็คือให้ส่งถึงผู้ที่ขอรับให้ดีที่สุด ยุ้ยเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมาก มีแต่พลังบวกที่ดีให้กับทุกคนใครอยู่ใกล้จะรู้ จากเหตุการณ์ตอนนี้ที่เกิดเค้าเสียใจนะ เห็นจากแววตา แต่ก็พูดว่าไม่เป็นไร ผมเห็นแล้วเจ็บในหัวใจ ฝากให้นะครับ รู้ให้จริงก่อนจะเขียนอะไรนะคับ (ด่าผมได้แต่อย่าด่าภรรยาผมใหนสิ่งที่เค้าไม่ได้เป็น)"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พลทหาร-ผู้พัน' เคลียร์ดราม่า 'อาหารทหารเกณฑ์' ต้มฟักไม่มีเนื้อไก่ที่แท้เข้าใจผิด

พล.ต.หญิง ศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษก ทบ. แถลงข่าว ร่วมกับ พ.ท.สกล มีสัมฤทธิ์ ผบ.ร.151 พัน 2 และพลทหาร ชุติเดช หลิ่มชู ทหารกองประจำการ ผลัด 2/64 ประเด็นการประกอบเลี้ยงของทหารกองประจำการ กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 151 (ร.151 พัน.2) จ.นราธิวาส

'ประวิตร'  ขอสื่อช่วยทำหน้าที่อย่างมีจริยธรรม นำสังคมข้ามความขัดแย้ง

“ประวิตร"อวยพรวันนักข่าว ขอให้สื่อทุกคนมีความสุข   ขอให้สื่อสื่อมวลชนเป็นพลังสำคัญขับเคลื่อนไประเทศ  สร้างความเข้าใจที่ดี นำพาสังคมก้าวข้ามความขัดแย้ง

'ยุ้ย จีรนันท์' โต้กลับทั้งน้ำตา ไม่เคยพูดว่าจะดูแล 'ป้าแมว' ตลอดชีวิต

จู่ๆก็ถูกพุ่งเป้ามาว่าเป็นดาราที่ไม่เคยช่วยเหลือ ป้าแมว-รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ แต่กลับชอบพูดออกสื่อว่าจะดูแลไปตลอดชีวิต สำหรับนางเอกสาว ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่ก่อนหน้านี้ป้าแมวเคยยกย่องว่าสองสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นั้นให้การช่วยเหลือเธอมาโดยตลอด แต่มีดาราบางคนไม่ขอบอกชื่อ ออกสื่อว่าจะดูเเลป้าแมวตลอดชีวิตซึ่งก็ไม่ได้มาดูเเลอะไรเลย

ส.ส.ฝ่ายค้าน อัดร่างพรบ.คุมสื่อ โวยเอาเปรียบให้สื่อเชียร์รัฐบาลอย่างเดียว

ในการประชุมร่วมรัฐสภา นัดพิเศษ ที่มีนายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภา ในฐานะรองประธานรัฐสภา ทำหน้าที่เป็นประธานการประชุม มีการพิจารณาร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ส่งเสริมจริยธรรมและมาตรฐานวิชาชีพสื่อมวลชน พ.ศ...

สส.มัลลิกา แนะทบทวนใหม่ ร่างพ.ร.บ.ส่งเสริมจริยธรรมและมาตรฐานวิชาชีพสื่อฯ

นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ส.ส. บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ในการประชุมร่วมกันของรัฐสภาครั้งที่ 8 สมัยสามัญประจำปี

'เจมี่ บูเฮอร์' แจงปมฉาวขายตัว สงสาร 'หนิง ปณิตา' โดนโยงเอี่ยว

ห่างหายออกจากวงการไปนานกว่า 10 ปี สำหรับอดีตนักแสดงสาว “เจมี่ บูเฮอร์” และเธอกลับมาโด่งดังอีกครั้ง จากคลิปที่เป็นไวรัล ตอบคำถามแฟนคลับว่าทำไมถึงเลิกเล่นละคร ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม พร้อมขอโทษไปถึง “หนิง ปณิตา” ที่ถูกโยงเอี่ยวประเด็นขายบริการจนต้องออกจากวงการ