'ALALA' ปล่อยเพลงใหม่ 'เถียงเก่ง' ชวน 'URBOYTJ' เสริมทัพ

ALALA(อาลาล่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปที่พกพาความสดใส จากค่าย White Fox ในเครือ GMM Grammy ประกอบไปด้วย "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ปล่อยซิงเกิลใหม่ "เถียงเก่ง"(Bad Mouth)

ส่งมอบพลังงานของเด็กยุคใหม่ผ่านการร้องและท่าเต้นที่สนุกสดใสให้ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้อีกครั้ง โดยในซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ ศิลปินแรปเปอร์มากฝีมืออย่าง URBOYTJ นอกจากจะรับหน้าที่ Executive Producer ให้กับทั้ง 4สาวแล้ว ยังมาร่วม feat. ในเพลง "เถียงเก่ง"(Bad Mouth) นี้อีกด้วย

ALALA เผยว่า "เพลงเถียงเก่ง จริงๆ มาจากตัวพวกเราเวลาที่อยู่ด้วยกันเจออะไรเราก็ชอบแชร์ มีไอเดียใหม่ๆ เอามาคุยกันบ่อย เวลาคุยกัน ต่างคนต่างพูดเก่ง อาจจะดูเหมือนเถียงกันค่ะ (หัวเราะ) แต่จริงๆไม่มีอะไรเลย พวกเราสนิทกันมาก ยินดีรับฟังความคิดเห็นกันอยู่แล้ว พี่ทีเจก็เลยเอาตรงนี้มาเป็นไอเดียทำเพลงนี้ ประมาณว่าถ้าเรามีแฟนคงจะเถียงกันเก่งแน่ๆ... เพลง"เถียงเก่ง"(Bad Mouth) เป็นเพลงที่มีจังหวะดนตรีสนุกสนาน ผสมท่อน rap เท่ๆ ที่สำคัญพี่ทีเจมาร่วม feat. ด้วย ดีใจมากๆ เลยค่ะ พวกเราชอบเพลงนี้มากกกก แน่นอนว่ามีท่าเต้นที่ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้ ขอฝากให้ติดตามกันเยอะๆ นะคะ ถ้ามีโอกาสพวกเราจะไปร้อง เต้นเพลงนี้ให้ทุกคนดูและสนุกไปด้วยกันค่ะ"

URBOYTJ เสริมว่า "เพลงนี้เป็นเพลงรัก ที่เนื้อหาสนุกๆ กวนๆ ผสมความน่ารัก ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวตนของน้องๆ ALALA เลยครับ เล่าถึงคนชอบเถียงเก่ง อยากให้อีกฝ่ายง้อ เพราะตัวเองเป็นคนชอบเอาชนะ แต่สุดท้ายก็จะยอมให้เธอคนเดียว เป็นเพลง Pop Punk ที่มีส่วนผสมของ Rock เป็น Gimmick ทำให้ฟังแล้วสนุก น่าสนใจมากๆ ผมว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีคาแรคเตอร์และดนตรีที่ชัดเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สำหรับคนที่ชื่นชอบฟังเพลงแนวนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆครับ"

ติดตามฟังซิงเกิล “ALALA - เถียงเก่ง (Bad Mouth) Feat. URBOYTJ Executive Prod. URBOYTJ” ได้แล้วทุกแพลตฟอร์ม 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'รถไฟเหาะ' ซิงเกิลใหม่จาก 'เบ๊บภูมิ' คนเบื้องหลังที่ก้าวมาอยู่เบื้องหน้า

จากคนเขียนเพลงที่อยู่เบื้องหลังผลงานฮิต ๆ และบทเพลงที่มีความหมายดี ๆ ของศิลปินมากมาย อาทิ ทิลลีเบิร์ดส์ (Tilly Birds), เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur), โดม จารุวัฒน์ ฯลฯ ตัดสินใจก้าวออกมาอยู่เบื้องหน้าในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยใช้ชื่อว่า "เบ๊บภูมิ (BABEPOOM)" ภายใต้สังกัด ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) อีกหนึ่งค่ายเพลงในการดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

นักร้องดังค่าย 'คีตา' ซุ่มซ้อมเสียง เตรียมขึ้น 'THE TIME MACHINE CONCERT'

ถือเป็นการรวมตัวแม่นักร้องดังยุค90 จากค่ายเพลงดังในอดีตอย่าง "คีตา" ที่นัดมาดวลไมค์ซุ่มซ้อมเสียงเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต "THE TIME MACHINE CONCERT" ในวันที่1-2 กรกฎาคมนี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์

'เอาไว้ก่อน' เพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม 'Cornboi'

5 หนุ่ม คอร์นบอย (Cornboi) ภูมิ, โฟน, เสิร์จ, บอย และ เสือ ซิงเกิลที่ 5 แล้ว ที่เป็นการทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ในชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

ตำนานร้านเหล้า 'ดูโอเมย์' จาก 'เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง' สู่ 'เก็บแรงไว้ยกแก้ว'

3 ปีเต็ม จากเพลงฮิตที่ได้รับคำชม และยกให้เป็นตำนานร้านเหล้า เพลง เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง จากศิลปินเสียงกินใจคนช้ำ ดูโอเมย์-การษณี ผลเจริญแจ่มจรัส เตรียมกลับมาสร้างตำนานอีกครั้ง ในซิงเกิ้ลใหม่ที่ยังไม่ทิ้งสไตล์ความเมากับเพลง เก็บแรงไว้ยกแก้ว

นักร้องจัดหนัก! ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล ฟัน 'อุ๊งอิ๊ง'

'สนธิญา' ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล เหตุ 'ปิยบุตร' ครอบงำ พ่วงร้อง 'อุ๊งอิ๊ง' บินเยี่ยม 'ทักษิณ –ยิ่งลักษณ์' ทั้งที่เป็นแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ส่อผลประโยชน์ทับซ้อน

เช็กเลย! งาน 'FOOD FEST' ฟรีมินิคอนเสิร์ตศิลปินสุดชิค เสาร์-อาทิตย์นี้

เพจเฟซบุ๊ก "กรุงเทพมหานคร" โพสต์ข้อความเชิญชวนประชาชนร่วมงานเทศกาลอาหารกรุงเทพฯ '66 BANGKOK FOOD FEST 2023 ระหว่างวันที่ 27 - 28 พฤษภาคม 2566