'ALALA' ปล่อยเพลงใหม่ 'เถียงเก่ง' ชวน 'URBOYTJ' เสริมทัพ

ALALA(อาลาล่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปที่พกพาความสดใส จากค่าย White Fox ในเครือ GMM Grammy ประกอบไปด้วย "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ปล่อยซิงเกิลใหม่ "เถียงเก่ง"(Bad Mouth)

ส่งมอบพลังงานของเด็กยุคใหม่ผ่านการร้องและท่าเต้นที่สนุกสดใสให้ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้อีกครั้ง โดยในซิงเกิลนี้มีความพิเศษที่ได้ ศิลปินแรปเปอร์มากฝีมืออย่าง URBOYTJ นอกจากจะรับหน้าที่ Executive Producer ให้กับทั้ง 4สาวแล้ว ยังมาร่วม feat. ในเพลง "เถียงเก่ง"(Bad Mouth) นี้อีกด้วย

ALALA เผยว่า "เพลงเถียงเก่ง จริงๆ มาจากตัวพวกเราเวลาที่อยู่ด้วยกันเจออะไรเราก็ชอบแชร์ มีไอเดียใหม่ๆ เอามาคุยกันบ่อย เวลาคุยกัน ต่างคนต่างพูดเก่ง อาจจะดูเหมือนเถียงกันค่ะ (หัวเราะ) แต่จริงๆไม่มีอะไรเลย พวกเราสนิทกันมาก ยินดีรับฟังความคิดเห็นกันอยู่แล้ว พี่ทีเจก็เลยเอาตรงนี้มาเป็นไอเดียทำเพลงนี้ ประมาณว่าถ้าเรามีแฟนคงจะเถียงกันเก่งแน่ๆ... เพลง"เถียงเก่ง"(Bad Mouth) เป็นเพลงที่มีจังหวะดนตรีสนุกสนาน ผสมท่อน rap เท่ๆ ที่สำคัญพี่ทีเจมาร่วม feat. ด้วย ดีใจมากๆ เลยค่ะ พวกเราชอบเพลงนี้มากกกก แน่นอนว่ามีท่าเต้นที่ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้ ขอฝากให้ติดตามกันเยอะๆ นะคะ ถ้ามีโอกาสพวกเราจะไปร้อง เต้นเพลงนี้ให้ทุกคนดูและสนุกไปด้วยกันค่ะ"

URBOYTJ เสริมว่า "เพลงนี้เป็นเพลงรัก ที่เนื้อหาสนุกๆ กวนๆ ผสมความน่ารัก ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวตนของน้องๆ ALALA เลยครับ เล่าถึงคนชอบเถียงเก่ง อยากให้อีกฝ่ายง้อ เพราะตัวเองเป็นคนชอบเอาชนะ แต่สุดท้ายก็จะยอมให้เธอคนเดียว เป็นเพลง Pop Punk ที่มีส่วนผสมของ Rock เป็น Gimmick ทำให้ฟังแล้วสนุก น่าสนใจมากๆ ผมว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีคาแรคเตอร์และดนตรีที่ชัดเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สำหรับคนที่ชื่นชอบฟังเพลงแนวนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆครับ"

ติดตามฟังซิงเกิล “ALALA - เถียงเก่ง (Bad Mouth) Feat. URBOYTJ Executive Prod. URBOYTJ” ได้แล้วทุกแพลตฟอร์ม 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ประกาศตามหา 'เมย์ จีระนันท์' หายจากบ้านขาดการติดต่อ

คุณแม่ของ เมย์-จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกสาวที่หายออกไปจากบ้านผ่านเฟซบุ๊ก โดยหายไปตั้งแต่เวลาตีสามที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยคุณแแม่ได้ไปลงบันทุกประจำวันไว้ที่ สน.โชคชัย แล้ว

'หนิม' ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว เจอเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวไปอีกราย สำหรับนักร้องสาว หนิม-คะนึงพิมพ์ นพิชชากรณ์ เพราะล่าสุด หนุ่มเว่น แฟนหนุ่มนอกวงการที่ซุ่มคบหากันมาหลายปี ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวหนิม ได้ออกมาโชว์ภาพโมเมนต์พิเศษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า

อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี

'E29 MUSIC IDENTITIES' เตรียมเดบิวต์ GIRL GROUP โปรไฟล์ปังเขย่าวงการ T-POP

หลังจากซุ่มเทรนเด็กฝึกหัดมานาน ล่าสุดค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) เตรียมเปิดตัว Girl Group น้องใหม่ ที่จะเข้ามาเขย่าวงการเพลงในปลายปีนี้ ด้วยแฟชั่นโปรไฟล์วิดีโอที่เผยโฉมสมาชิกทั้ง 8 คน

'BRIQ Entertainment' เปิดตัวศิลปินดูโอ้เบอร์แรก 'TangkwaJeep' (แตงกวา จี๊ป)

พร้อมปล่อยความน่ารักสดใสออกมาตกหัวใจแฟนเพลงกันแล้ว สำหรับสองสาวเพื่อนซี้ต่างสไตล์ ‘TangkwaJeep’ (แตงกวา-จี๊ป) ที่เดบิวต์เป็นศิลปินดูโอ้เบอร์แรกของค่าย ‘BRIQ Entertainment’ ในเครือ ‘RS MUSIC’ กับซิงเกิลแรกสุดคิ้วท์ ‘เดินไปด้วยกันก่อน’

'POPPY C.' ทิ้งอาชีพ 'แอร์โฮสเตส' สานฝันการเป็น 'นักร้อง' อีกครั้ง

เป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี สำหรับ POPPY C. (ชัชชญา ส่งเจริญ) หรือ ป้อปปี้ วง 3.2.1 ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย RABBIT MOON ภายใต้การดูแลของ เมธวิน อังคทะวานิช CEO บริษัท แรบบิท มูน คอร์ปอเรชั่น จำกัด หลังจากตัดสินใจทิ้งอาชีพ “แอร์โฮสเตส” กลับมาสานฝันการเป็นนักร้องอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ Try Me (ลองดู)