‘แพทริคอนันดา’ โต้ทำร้ายร่างกายแฟนเก่า รับเสียใจโดนสังคมต่อว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง สาวแฉ 'แพทริคอนันดา' ทำร้ายร่างกาย-จิตใจ ด้านต้นสังกัดเคลื่อนไหวแล้ว!

หลังจากเกิดประเด็นร้อนในทวิตเตอร์ที่มีสาวคนหนึ่งโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่อ้างว่าศิลปินหนุ่ม แพทริคอนันดา (Patrickananda) ทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจมานานกว่า 2ปี จนแฮสแท็ก #แพทริคอนันดา ทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยเมื่อวานนี้

ล่าสุดศิลปินหนุ่มได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมผู้บริหาร ยืนยืนว่าไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นแน่นอน แต่ตนมีการคบหากับสาวคนดังกล่าวจริงและเลิกกันไป 2 ปีแล้ว

“ที่จะพูดวันนี้มี 4ส่วน ส่วนแรกเรื่องการคบหากับแฟนเก่า เคยคบหาจริง คบหากันช่วงเรียนมหาวิทยาลัย เมื่อประมาณปี 2017 จนปลายปี 2020 เกือบ 4 ปีที่คบหาดูใจกัน เพื่อนๆครอบครัวทราบ แต่ในระเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เป็นระยะที่ไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว มีหลายอย่างที่เกิดขึ้น

ในส่วนที่สอง การทำร้ายร่างกาย ไม่ใช่เรื่องจริง คลิปนั้นเกิดขึ้นนานแล้ว  ณ วันที่คลิปลง ผมอยู่สตูดิโอ ไม่มีความรุนแรง ไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น  คลิปนั้นมีแแค่สองวินาที มันมีเหตุการณ์มากกว่านั้น ผมไม่ได้ทำร้ายร่างกายเขาแม้แต่นิดเดียว

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆในคลิปนั้น คือเขามาหาที่คอนโด ที่มีการถ่ายว่าปัดกล้อง เพราะเหตุการณ์คือผมเอากุญแจรถเขามาเพราะไม่อยากให้เขาขับรถ เพราะร่างกายเขาอยู่ในสภาพไม่พร้อมขับรถ มีปากเสียงกันนิดหน่อย ยืนยันว่าไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น นอกจากคลิปนั้นผมไม่เคยทำร้ายร่างกายใครทั้งสิ้น คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม

ส่วนที่ทำไมเขาถึงตัดสินใจโพสต์ ก่อนที่เขาจะลงมีการได้พูดคุยกัน ว่ามีของของผมที่ส่งคืนให้ ผมก็ส่งที่อยู่ให้ เราไม่ได้คุยกันมานานแล้ว ผมก็ถามสารทุกข์สุกดิบเขา เขาก็บอกว่าเหนื่อยกับการทำงาน  ผมก็ให้กำลังใจ และมีการพูดถึงตอนที่คบกัน ผมก็ให้กำลังใจเขาไป ผมไม่ได้นึกว่าสิ่งที่ผมพูดจะทำให้เขาไม่โอเค หรือให้ความหวังเขา ผมจะพูดสิ่งดีๆกับเขาเสมอแม้จะเลิกกันแล้ว ยืนยันอีกครั้งว่าไม่เคยทำร้ายร่างกาย ผมคิดว่าเขามีเหตุผลของเขาที่ทำแบบนี้ เขาเป็นคนน่ารักคนนึง

หลังจากที่เขาโพสต์ลงไป ผมโทรไปหาเขาและได้พูดคุยกันประมาณนึงด้วยความใจเย็น ผมไม่คิดว่าเรื่องราวจะมาไกลขนาดนี้ ผมไม่โกรธเขา ผมรู้สึกสับสนและเสียใจที่ทำไมเขาทำแบบนั้น เขาบอกว่าเขาเจ็บมาเยอะจากการให้ความหวังของผม เขาเป็นแฟนคนแรกๆ ใช้ชีวิตด้วยกันตอนมหาลัยสี่ปี เป็นความรักที่ดี แต่จบกันไม่ดีเท่าไหร่ ผมเป็นคนขอเลิกแต่ก็มีความสับสน การเลิกกันทำให้เขาเจ็บปวดมากๆ ต่างคนต่างไปใช้ชีวิต

มีคนที่พยายามบอกทางค่ายอยากให้ทั้งสองมาคุยกัน แต่ยังไม่ได้มีการตกลงกัน ได้ขอทางบ้านฝ่ายหญิงว่าให้แพทริคมาพูดในด้านของตัวเอง ไม่อยากตัดสินอะไร เพราะรู้จักกับทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ไปไม่ถึงขั้นตอนฟ้องร้อง จริงๆ เราก็มีข้อมูลเท่าๆ กับที่ทุกคนทราบ  ส่วนตัวคิดว่าเขาควรออกมาชี้แจง เขาอาจจะโมโหหรือวู่วามจนลงคลิปกับคำพูดแบบนั้น ช่วงสองวันที่ผ่านมา รู้สึกเสียใจ มันก็กระทบจิตใจ ที่มีคนต่อว่าตีตราผม ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นคนแบบนั้น เพื่อนๆ คนรอบตัวรู้ว่าเราไม่ใช่คนแบบนั้น  รู้สึกเสียใจเขาเป็นคนที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขียนเพลง คิดว่ามันไม่จำเป็นต้องบิดเบือนความจริง"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ERROR 99 - ไม้เมือง' ปล่อยเพลงส่งท้ายโปรเจกต์ Cover ศิลปินระดับตำนาน

หลังจากเปิดประเดิมโปรเจกต์ cover เพื่อชีวิต 2023 ไปด้วยศิลปินคุณภาพ จากทีม ฅ.ฅน เพื่อชีวิต นำทีมโดย แสน นากา ในเพลง “คนกับควาย” รัชนก ศรีโลพันธุ์ ในเพลง “เดือนเพ็ญ” แช่ม แช่มรัมย์ ในเพลง “เด็กปั๊ม” และเสถียร ทำมือ ในเพลง “คืนรัง” ที่ปล่อย MV ในรูปแบบ Virtual Concert อย่างยิ่งใหญ่ และได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นจำนวนมาก

'ทิกเกอร์ อชิระ' ตั้งใจส่งภาษามือ ขอบคุณทุกความรักและการสนับสนุน

ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ผิดหน้าที่ (Responsibility) Feat. อ๊ะอาย 4EVE" เพลงที่ 2 ของ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ หรือ "TIGGER" ศิลปินสังกัด G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy ที่มียอดวิวบนยูทูปครบ 1 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ และทะยานขึ้นสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

ถึงงานหนักแต่ไม่ทิ้งเรียน 'แอ้ม ชลธิชา' กับชุด ม.ปลาย สดใสรับเปิดเทอม

ครบ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย กับซิงเกิลล่าสุด “ห่อข้าวสาวบ้านนอก” ของศิลปินดาวรุ่งจากแกรมมี่โกลด์ "แอ้ม ชลธิชา" โดยเพลงนี้ก็บอกเล่าความเป็นตัวตนของแอ้ม รวมถึงชีวิตของหลายๆคนที่เข้ามาสู้ชีวิตโดยมีต้นทุนแรงใจของครอบครัวเป็นห่อข้าวที่ช่วยเติมพลังให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า

'รถไฟเหาะ' ซิงเกิลใหม่จาก 'เบ๊บภูมิ' คนเบื้องหลังที่ก้าวมาอยู่เบื้องหน้า

จากคนเขียนเพลงที่อยู่เบื้องหลังผลงานฮิต ๆ และบทเพลงที่มีความหมายดี ๆ ของศิลปินมากมาย อาทิ ทิลลีเบิร์ดส์ (Tilly Birds), เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur), โดม จารุวัฒน์ ฯลฯ ตัดสินใจก้าวออกมาอยู่เบื้องหน้าในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยใช้ชื่อว่า "เบ๊บภูมิ (BABEPOOM)" ภายใต้สังกัด ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) อีกหนึ่งค่ายเพลงในการดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

นักร้องดังค่าย 'คีตา' ซุ่มซ้อมเสียง เตรียมขึ้น 'THE TIME MACHINE CONCERT'

ถือเป็นการรวมตัวแม่นักร้องดังยุค90 จากค่ายเพลงดังในอดีตอย่าง "คีตา" ที่นัดมาดวลไมค์ซุ่มซ้อมเสียงเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต "THE TIME MACHINE CONCERT" ในวันที่1-2 กรกฎาคมนี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์

'เอาไว้ก่อน' เพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม 'Cornboi'

5 หนุ่ม คอร์นบอย (Cornboi) ภูมิ, โฟน, เสิร์จ, บอย และ เสือ ซิงเกิลที่ 5 แล้ว ที่เป็นการทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ในชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)