
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สาวแฉ 'แพทริคอนันดา' ทำร้ายร่างกาย-จิตใจ ด้านต้นสังกัดเคลื่อนไหวแล้ว!
หลังจากเกิดประเด็นร้อนในทวิตเตอร์ที่มีสาวคนหนึ่งโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่อ้างว่าศิลปินหนุ่ม แพทริคอนันดา (Patrickananda) ทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจมานานกว่า 2ปี จนแฮสแท็ก #แพทริคอนันดา ทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยเมื่อวานนี้
ล่าสุดศิลปินหนุ่มได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมผู้บริหาร ยืนยืนว่าไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นแน่นอน แต่ตนมีการคบหากับสาวคนดังกล่าวจริงและเลิกกันไป 2 ปีแล้ว
“ที่จะพูดวันนี้มี 4ส่วน ส่วนแรกเรื่องการคบหากับแฟนเก่า เคยคบหาจริง คบหากันช่วงเรียนมหาวิทยาลัย เมื่อประมาณปี 2017 จนปลายปี 2020 เกือบ 4 ปีที่คบหาดูใจกัน เพื่อนๆครอบครัวทราบ แต่ในระเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เป็นระยะที่ไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว มีหลายอย่างที่เกิดขึ้น
ในส่วนที่สอง การทำร้ายร่างกาย ไม่ใช่เรื่องจริง คลิปนั้นเกิดขึ้นนานแล้ว ณ วันที่คลิปลง ผมอยู่สตูดิโอ ไม่มีความรุนแรง ไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น คลิปนั้นมีแแค่สองวินาที มันมีเหตุการณ์มากกว่านั้น ผมไม่ได้ทำร้ายร่างกายเขาแม้แต่นิดเดียว
ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆในคลิปนั้น คือเขามาหาที่คอนโด ที่มีการถ่ายว่าปัดกล้อง เพราะเหตุการณ์คือผมเอากุญแจรถเขามาเพราะไม่อยากให้เขาขับรถ เพราะร่างกายเขาอยู่ในสภาพไม่พร้อมขับรถ มีปากเสียงกันนิดหน่อย ยืนยันว่าไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น นอกจากคลิปนั้นผมไม่เคยทำร้ายร่างกายใครทั้งสิ้น คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม
ส่วนที่ทำไมเขาถึงตัดสินใจโพสต์ ก่อนที่เขาจะลงมีการได้พูดคุยกัน ว่ามีของของผมที่ส่งคืนให้ ผมก็ส่งที่อยู่ให้ เราไม่ได้คุยกันมานานแล้ว ผมก็ถามสารทุกข์สุกดิบเขา เขาก็บอกว่าเหนื่อยกับการทำงาน ผมก็ให้กำลังใจ และมีการพูดถึงตอนที่คบกัน ผมก็ให้กำลังใจเขาไป ผมไม่ได้นึกว่าสิ่งที่ผมพูดจะทำให้เขาไม่โอเค หรือให้ความหวังเขา ผมจะพูดสิ่งดีๆกับเขาเสมอแม้จะเลิกกันแล้ว ยืนยันอีกครั้งว่าไม่เคยทำร้ายร่างกาย ผมคิดว่าเขามีเหตุผลของเขาที่ทำแบบนี้ เขาเป็นคนน่ารักคนนึง
หลังจากที่เขาโพสต์ลงไป ผมโทรไปหาเขาและได้พูดคุยกันประมาณนึงด้วยความใจเย็น ผมไม่คิดว่าเรื่องราวจะมาไกลขนาดนี้ ผมไม่โกรธเขา ผมรู้สึกสับสนและเสียใจที่ทำไมเขาทำแบบนั้น เขาบอกว่าเขาเจ็บมาเยอะจากการให้ความหวังของผม เขาเป็นแฟนคนแรกๆ ใช้ชีวิตด้วยกันตอนมหาลัยสี่ปี เป็นความรักที่ดี แต่จบกันไม่ดีเท่าไหร่ ผมเป็นคนขอเลิกแต่ก็มีความสับสน การเลิกกันทำให้เขาเจ็บปวดมากๆ ต่างคนต่างไปใช้ชีวิต
มีคนที่พยายามบอกทางค่ายอยากให้ทั้งสองมาคุยกัน แต่ยังไม่ได้มีการตกลงกัน ได้ขอทางบ้านฝ่ายหญิงว่าให้แพทริคมาพูดในด้านของตัวเอง ไม่อยากตัดสินอะไร เพราะรู้จักกับทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ไปไม่ถึงขั้นตอนฟ้องร้อง จริงๆ เราก็มีข้อมูลเท่าๆ กับที่ทุกคนทราบ ส่วนตัวคิดว่าเขาควรออกมาชี้แจง เขาอาจจะโมโหหรือวู่วามจนลงคลิปกับคำพูดแบบนั้น ช่วงสองวันที่ผ่านมา รู้สึกเสียใจ มันก็กระทบจิตใจ ที่มีคนต่อว่าตีตราผม ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นคนแบบนั้น เพื่อนๆ คนรอบตัวรู้ว่าเราไม่ใช่คนแบบนั้น รู้สึกเสียใจเขาเป็นคนที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขียนเพลง คิดว่ามันไม่จำเป็นต้องบิดเบือนความจริง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ร็อกระดับตำนาน เผยเหตุทำไมสวนกระแส ประกาศไม่รับงานทุกรูปแบบ
ฤทธิพร อินสว่าง ศิลปิน-นักแต่งเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน ยุค 80-90 โดดเด่นด้านภาษากวีและดนตรีโฟล์ก-ร็อก โพสต์ข้อความว่ามีคนสงสัยว่า
6 แรงงานเมียนมา รุมกระทืบคนไทย แค่ต่อว่าเคาะห้องผิด
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกัน หอพักแห่งหนึ่งภายในซอยเทพารักษ์ 90 ตำบลเทพารักษ์
แม่ร้อง 'กัน จอมพลัง' ช่วยหนุ่มวัย 19 ถูกรุ่นพี่ซ้อมทารุณ อาการโคม่านอนติดเตียง
กัน จอมพลัง อินฟูลชื่อดังได้เดินทางมายังโรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อเข้าเยี่ยมดูอาการของเด็กหนุ่มวัย 19 ปี ที่ถูกรุ่นพี่ที่ทำงานซ้อมจนหน้าตาบวมปูด เลือดออกปาก สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้าผ่าตัดด่วน ถึง 2 ครั้งแล้วแต่อาการก็ไม่ดี
หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ทุบขวดเบียร์กระหน่ำแทงแฟนเก่า ก่อนแทงคอตัวเอง
ศูนย์กู้ชีพปราการ รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยสนามกอล์ฟกรีนวัลเล่ย์ ตำบลบางโฉลง
'สมชัย' ชวน 'อินฟูฯ' ช่วยระดมทุนสู้ กกต. ร่วมงานเปิดตัว
นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วันนี้ 15.00 น. มีการแถลงข่าว คณะกรรมการกองทุนสู้ กกต. (ชื่อชั่วคราว) ที่ ห้อง 211 คณะนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
'แรงงานเมียนมา' เปิดศึกเพื่อนร่วมชาติ แทงคออาการสาหัส
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส กลางซอยระหว่างซอยร่วมพัฒนากับซอยบาบูเต็ก

