'เวียร์-มิว' เจอกันครั้งแรกในหนังผีเขย่าขวัญ

จีดีเอช ร่วมกับ เอ็นเอท สตูดิโอ ภูมิใจเสนอภาพยนตร์ผีเขย่าขวัญ บ้านเช่า..บูชายัญ ที่ได้แรงบันดาลใจจากคดีสะเทือนขวัญ สู่ภาพยนตร์ผีเขย่าขวัญเรื่องล่าสุด โดยผู้กำกับลัดดาแลนด์ จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่ได้พระเอกตัวพ่อจากช่อง 7  เวียร์- ศุกลวัฒน์ คณารศ และ นางเอกตัวแม่จากช่อง 3 มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน  โคจรมาเจอกันครั้งแรก จัดเต็มเพื่อผู้ชม

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยว่า “วันที่ผมได้คุยบทกับพี่จิม ผมชอบเลยนะ ผมชอบเล่นหนัง ชอบงานของ GDH และติดตามชมหนังของพี่จิมอยู่แล้ว บทท้าทายมาก และการที่เราจะได้มาเล่นกับ มิว นิษฐา นางเอกช่อง 3 มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ช่อง 7 กับช่อง 3 จะมาเจอกันได้ และมิวก็เล่นเก่งมาก การได้มาทำงานกับทีมงาน ทีมโปรดักชั่น  ผู้กำกับ และนักแสดงที่มีความมุ่งมั่น มันทำให้เราได้พัฒนาตัวเอง และบางครั้งบทที่เราเล่นมันก็มีบางอย่างที่ทำให้เราอินหลุดไปกับตัวละคร จนบางครั้งผมรู้สึกว่าเราทำไปได้อย่างไร

และหนังเรื่องนี้ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกวินาที เพราะเราไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ความไม่รู้นี่แหละที่น่ากลัวความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้เหมือนกับที่เราจะให้ใครสักคนเช่าบ้านแล้วเราไม่รู้เลยว่า ผู้เช่าจะเป็นคนอย่างไร จะเอาบ้านเราไปทำอะไรบ้าง มันเหมือนความน่ากลัวของหนัง บ้านเช่า..บูชายัญ ที่ผมอยากให้ทุกคนได้ไปลองสัมผัสด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ครับ”

มิว นิษฐา เผยว่า “มิวเป็นคนที่กลัวผีมากๆ ตอนแรกที่ GDH ติดต่อมา คิดนานเหมือนกันนะ ปกติถ้าเป็นเรื่องอื่นมิวรับเล่นเลย แต่ด้วยบทที่น่าสนใจทำให้เราได้พัฒนาตัวเอง รวมทั้งการได้ร่วมงานกับพี่เวียร์ ถ้าไม่ใช่หนังเรื่องนี้ ก็คงไม่มีทางได้ร่วมงานกันแน่ๆ

พี่เวียร์เล่นเก่งมาก รับส่งอารมณ์กันดีมาก ทุกฉากที่เข้าด้วยกันทำให้มิวได้ประสบการณ์ใหม่ๆ รวมทั้งโลเกชั่น บ้านเช่า คอนโด อีกา ทุกบรรยากาศของการถ่ายทำมันทำให้หนังเรื่องนี้น่ากลัว ขนาดมิวเล่นเองยังกลัวเลย วันที่อีกาบินมาเกาะที่ระเบียง ปกติเราก็เฉยๆ แต่พอได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ ทุกครั้งที่เจออีกาบินเราก็รู้สึกกลัวๆเหมือนกันนะ ถ้าอยากรู้ว่าหนังน่ากลัวขนาดไหน 6 เมษา ไปดูกันนะคะในโรงภาพยนตร์”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บ้านเช่า..บูชายัญ' ทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ทันทีที่เข้าฉายวันแรก

เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกชื่อดัง ปลื้มกระแสหนังผีเขย่าขวัญ บ้านเช่า..บูชายัญ ของค่ายจีดีเอช ร่วมกับ เอ็นเอท สตูดิโอ เข้าฉายวันแรกกระแสตอบรับดีมาก คนดูชอบ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นหนังผีที่สนุก ลุ้น ระทึกขวัญ ตื่นเต้น คาดเดาไม่ได้ กลายเป็นหนังผีที่ถูกกล่าวขานถึงมากที่สุดในตอนนี้ ทำรายได้เปิดตัวทั่วประเทศ 9.1 ล้านบาท

'จิม โสภณ' ทุ่มสุดตัวเพื่อหนัง 'บ้านเช่า..บูชายัญ'

จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ผีเขย่าขวัญ บ้านเช่า..บูชายัญ ค่าย จีดีเอช ร่วมกับ เอ็นเอท สตูดิโอ เปิดใจทุ่มสุดตัวเพื่อหนังเรื่องนี้ นำทุกคดีสะเทือนขวัญที่น่าสนใจ มาใส่ในหนัง นักแสดงจัดเต็มครบทุกอารมณ์ เพื่อให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึก ตื่นเต้นไปกับหนัง ที่จะได้ชมพร้อมกัน 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

'เวียร์-วิกกี้' โชว์หวาน! ถ่ายพรีเวดดิ้งใต้น้ำ

สร้างความเซอร์ไพรส์ได้ตลอดจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะจูงมือแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ พีมนต์ญา เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 17 กรกกาคมนี้ ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ