เปิดวาร์ปหนุ่มมาดเข้ม 'ป๊อป ภัทรพล' จาก 'PIT BABE The Series'

สามัคคีคือพลังนอกจากจะเชื่อมความสัมพันธ์ให้ทั้ง 12 นักแสดงนำ Pit Babe TheSeries นิยายออนไลน์ที่มีผู้อ่านกว่า 700 ล้านครั้ง ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ให้เน้นแฟ้นมากยิ่งขึ้นแล้ว ในโจทย์นี้ของพวกเขายังเกี่ยวหัวใจของแฟนๆมาอีกด้วย

หลังจากได้เห็นความกลมเกลียวของทั้ง 12 หนุ่ม ร่วมมือพร้อมใจกันแข่งกีฬา SPORTS Day สปอร์ตใจ ที่เราได้เห็นความหล่อเท่ แถมความตะมุตะมิ บวกกับความจี้เส้นเป็นที่สุดผ่าน Boys Journey ภารกิจพิชิตใจ EP.8 https://youtu.be/DmTt2UwgCjA แล้ว แต่เกมส์แข่งขันนี้ได้ถูกวางหมากพิษให้มีตัว X-Hunter ทำลายให้ทีมต้องเจอความพ่ายแพ้ เพราะเขาไม่ได้มาแข่งแต่มาฆ่านั่นก็คือ หนุ่มภณ ที่แฝงตัวเนียนๆอยู่ในทีม ชนิดที่จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาคือ X-Hunter แต่โฟกัสของแฟนๆในเกมส์นี้จับจ้องไปที่ หนุ่มป๊อป เพราะความป่วนแสนซนผสมกับลักยิ้มที่น่ารักจนต้องตะโกนทำให้แฟนๆสนอกสนใจในความหล่อเรียกร้องขอทำความรู้จักกันเลยทีเดียว

โดยประวัติของ ป๊อป ภัทรพล หนุ่มมาดเข้ม บอกเลยว่าไม่ธรรมดา …..

ชื่อ : ภัทรพล วัลลภศิริ
ชื่อเล่น : ป๊อป
เกิดวันที่ : 23 มีนาคม 2000
ส่วนสูง : 185 เซนติเมตร
น้ำหนัก: 76 กิโลกรัม
การศึกษา: Bangkok Christian College, Sherborne International , CATS International (high school) , Bangkok University (Bachelor)
กีฬาที่ชอบ : Golf , Football
ความสามารถพิเศษ : อดีตนักกีฬาฟุตบอล, ตีกอล์ฟ
งานอดิเรก : ตีกอล์ฟ, ท่องเที่ยว
ช่องทางการติดตาม IG : popptr

ส่วนใน EP.9 เตรียมปักหมุดปักใจตั้งเตือนไว้เพราะใน Boys Journey ภารกิจพิชิตใจ โจทย์ที่ทุกคนจะได้เห็นคือ ความอ่อนโยนของ หนุ่มป๊อป ที่มาพร้อมกับเสน่ห์ปลายจวักชวนให้หลงใหล ในวัน พฤหัสบดี ที่ 4 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. ดูได้ที่นี่เท่านั้น! Facebook : Pit Babe The Series , Youtube : CHANGE2561

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หลิว อาจารียา' เคลียร์ข่าวเมียน้อยเจ้าของค่าย ยันนับถือเหมือนพ่อแท้ๆ

นักร้องสาวเสียงดี หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเคลียร์ข่าวลือเป็นภรรยาน้อยเจ้าของค่ายที่ตัวเองนับถือเหมือนพ่อแท้เพราะให้กำเนิดเกิดขึ้นในวงการลูกทุ่ง ลั่นบังคับใครให้เชื่อไม่ได้ทำได้เพียงปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

'ใหม่ ดาวิกา' ปล่อยภาพซิงเกิลใหม่ แฟนๆแห่เดา ใครคือพระเอก MV

ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ก็เอาอยู่! ทั้งเป็นซูเปอร์สตาร์ เล่นทั้งหนัง ถ่ายทั้งซีรีส์ รวมไปถึงอีกบทบาทท้าทายที่เจ้าตัวบอกตลอดว่าเป็นอีกหนึ่งความฝัน นั่นคือบทบาทของการเป็นศิลปิน

'โอ อนุชิต' รับตัดสินยาก-ทึ่งการแสดงผู้เข้าแข่งขัน 'ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)'

ฮอตทะลุปรอทสมชื่อ สำหรับสุดยอดรายการแคสติ้งเรียลลิตี้แห่งปี HOT YOUNG STAR "UNBOXED" (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง หลังลงจอให้ชม ทางช่อง MONO29 ได้ไม่นาน ก็เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'มาย-อาโป' ฮอตระดับโกลบอล สร้างมูลค่าสื่อให้แบรนด์ระดับโลกกว่า 159.9 ล้าน!

มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ สองนักแสดงสุดฮอต เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงนานกว่า 10 ปี จนกลายเป็นนักแสดงแถวหน้า สร้างมูลค่าสื่อให้กับแบรนด์ระดับโลก ได้มากกว่า 159.9 ล้านบาท ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31

'ไม้ วฤธ' ขอบคุณโอกาสที่เข้ามา ร่วมงานกับทางโมโนออริจินอลครั้งแรก

ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระมากฝีมือไปแล้วอีกหนึ่งคน สำหรับพระเอกหนุ่มสุดออตอย่าง “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” ที่ล่าสุดได้ตอบรับร่วมงานกับทาง "โมโนออริจินอล" เป็นครั้งแรก! กับบทบาท หมอปรีดี จากซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ” ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)

'CHANGE2561' คว้ารางวัลเกียรติยศ

นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสุดๆ เมื่อบริษัทผู้นำคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร CHANGE2561 ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ได้รับรางวัลเกียรติยศศาสตราจารย์นายแพทย์ประสพ รัตนากร (ด้านสังคม) ประเภทองค์กร ประจำปี 2566