'โม-บลู' จับมือบุกตลาด South East Asia

 จุดพลุให้กับการประสบความสำเร็จอีกครั้งของอุตสาหกรรมละครไทย เมื่อละครดาร์คคอมิดี้แบบใหม่อย่าง วงศาคณาญาติ ผลิตโดย CHANGE2561 ออกอากาศทาง อมรินทร์ทีวี เอชดีช่อง34 ละครไทยน้ำดีที่นำเสนอ เรื่องสถาบันครอบครัว สอดแทรกกลิ่นอายความเป็นไทย ดูง่ายดูสนุกจิกกัดสภาพแวดล้อมทางสังคม กำลังโด่งดังไปไกลทั่วภูมิภาค South East Asia

หลังละคร วงศาคณาญาติ  ถูกซื้อลิขสิทธิ์ออกอากาศผ่านประเทศมาเลเซีย ,อินโดนีเซีย , พม่า , ฮ่องกง และเพิ่มอีก 3 ประเทศใหม่ ฟิลิปปินส์ , สิงคโปร์ , มาเก๊า  และด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นสไตล์ละครอมรินทร์ทีวี ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน ผสมผสานละครน้ำดีสะท้อนจิตใจมนุษย์ และการคัดเลือกนักแสดงมากความสามารถที่มารวมกันไว้ในเรื่องนี้ทำให้ละครเรื่องนี้คือละครฟอร์มยักษ์ที่ให้นักแสดงมาปล่อยของกันชุดใหญ่ไฟกะพริบ

ตอกย้ำด้วยเคมีใหม่ของพระนาง โม มนชนก และ บลู พงศ์ทิวัตถ์ สามารถดึงดูดเพิ่มฐานแฟนคลับมากขึ้นอย่างถล่มทลาย จากกระแสความสดใหม่ และรูปลักษณ์ของ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ที่โดนใจแฟนโซเชียลกลุ่มคนดูเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้มาติดตามนักแสดงไทยทุกช่องทาง  ล่าสุด ผู้นำ OTT อันดับ 1 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Viu ยังเปิดเผยยอดผู้ชมออนไลน์ ในประเทศไทย ละครกระแสดี วงศาคณาญาติ ก้าวเข้าสู่อันดับ1 จากสถิติการดูออนไลน์ช่วงวันที่ 22-28 พฤษภาคม เรียกว่าตอกย้ำสถิติละครอมรินทร์ทีวีอย่างมาก และนี่คือสิ่งที่ละครไทยสามารถดันซอฟต์พาวเวอร์ของประเทศไทย ได้ออกสู่สายตาชาวโลกได้สำเร็จ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กู่ เอกสิทธิ์' โชว์งานละเอียด 'วงศาคณาญาติ' เปิดตัวอลังการ

ได้เวลาป่วนแล้ว สำหรับละครดาร์คคอมเมดี้ เรื่อง วงศาคณาญาติ ละครใหม่ป้ายแดง ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย CHANGE2561 นับเป็นละครรูปแบบใหม่ที่กล้าฉีกกฎเดิมๆ หยิบเรื่องราววุ่นๆ ของ ครอบครัว ตระกูลใหญ่มาตีแผ่ ดูแล้วแฝงไปด้วยแง่คิดและความบันเทิง ละครที่จะทำให้คุณทั้งปาดน้ำตา และหัวเราะแก้มแตกไปพร้อมๆ กัน

'โม-บลู' ชำแหละ 'วงศาคณาญาติ' เปิดศึกแย่งพินัยกรรม

เดินหน้าผลิตละครดีมีคุณภาพ พร้อมพัฒนาสร้างสรรค์งานใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง กับช่วงเวลาพิเศษ ละครสุดสัปดาห์ช่อง 34 ที่ล่าสุดขอเสิร์ฟคอนเทนต์ละครสุดปัง ถือฤกษ์ดีเดย์บวงสรวงละครดาร์คคอมิดี้ วงศาคณาญาติ ละครเล่นใหญ่ จัดเต็ม อุดมไปด้วยเหล่านักแสดงคับคั่งทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่และชั้นบรมครู ขนกันมาคืนกำไรให้แฟนละครได้บันเทิงกันอย่างจุใจ

'โม-เปรี้ยว-พรีม' นำทีมทำบุญสืบชะตา

ฤกษ์งามยามดี เนื่องในวันคล้ายวันเกิด แพร์-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว ที่เป็นเสมือนหัวเรือใหญ่ของบ้าน Hubsub (ฮับซับ) เหล่านางเอกในบ้าน นำโดย โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช และ พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ เลยยกก๊วนพี่ๆ น้องๆ นักแสดงร่วมชายคา Hubsub Family เข้าวัดเข้าวาทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล

โซเชียลลุกเป็นไฟ 'โม-แพทริเซีย' ฟาดกันจนคว้าเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

ทวีความแซ่บเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริง ๆ สำหรับละครช่อง 3 “คู่เวร” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมีกระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ ยิ่งเป็นฉากปะทะกันของสองสาว “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” และ “โม มนชนก” บอกเลยว่าทำเอาคนดูอินหนักมาก

'โม มนชนก' ลงละครเรื่องแรก หลังเป็นนักแสดงอิสระ

ย้ายสํามะโนครัวมาเป็นนักแสดงอิสระอีกคนเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนางเอกมากความสามารถ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ งานนี้ทาง CHANGE2561 ก็ไม่รอช้าเป็นเสือปืนไวคว้าตัวมาร่วมงานเป็นที่แรกทันที ซึ่ง สาวโม ก็ตอบตกลงทันควันพร้อมกับเปิดใจมาว่า

'คู่เวร' สปอยฉากเด็ด 'ก็อต อิทธิพัทธ์-โม มนชนก' เลิฟซีนดุ

ออกอากาศไปตอนแรกก็สร้างกระแสฮือฮา สำหรับละครสุดแซ่บแห่งปี “คู่เวร” ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” และผู้กำกับฯ “วิทย์ วรวิทย์” ที่ได้ 4 นักแสดง ภณ ณวัสน์, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด, ก็อต อิทธิพัทธ์ และ โม มนชนก มาตีแผ่ความสัมพันธ์ของเพื่อนรัก ที่งานนี้ไว้ใจใครไม่ได้