'ทิกเกอร์ อชิระ' ตั้งใจส่งภาษามือ ขอบคุณทุกความรักและการสนับสนุน

ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ผิดหน้าที่ (Responsibility) Feat. อ๊ะอาย 4EVE" เพลงที่ 2 ของ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ หรือ "TIGGER" ศิลปินสังกัด G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy ที่มียอดวิวบนยูทูปครบ 1 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ และทะยานขึ้นสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

ด้านหนุ่มทิกเกอร์รู้สึกขอบคุณทุกคนจากใจ เลยตั้งใจทำของขวัญพิเศษ เพื่อมอบให้กับแฟนเพลง รวมถึงแฟนๆผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ด้วยการส่งภาษามือแทนความรู้สึกผ่าน เพลง ผิดหน้าที่ โดยทิกเกอร์เขียนข้อความผ่านทางโซเชียลมีเดีย @tiggertheriault ว่า

"ผมขอขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับ M/V ผิดหน้าที่ (Responsibility) เป็นอย่างดีนะครับ ผมเป็นคนที่รักในเสียงดนตรีมาก ผมเลยอยากทำให้ทุกคนมีความสุขจากสิ่งที่ผมรักครับ และครั้งนี้ผมก็อยากเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความรู้สึกถึงผู้พิการทางการได้ยิน ให้ได้รับรู้ถึงความหมายในเพลงของผมแม้จะไม่ได้ยินครับ ผมขอถือโอกาสนี้ ทำคลิปภาษามือ เพื่อมอบเป็นของขวัญขอบคุณที่ทุกคนคอยสนับสนุนผมครับ ...

I’m someone who deeply appreciates and finds meaning in the sound of music, and with this love of mine, I’d like to share this same feeling with as many people as I can. I feel that no matter if you are able-bodied or not, everyone should have access to the feelings that music can evoke in a person. As a thank you for all the love and support, I would like to help in having this song be accessible to those that are hearing-impaired with this clip of me relaying the lyrics in sign language. Everyone deserves to experience music, and I hope to do good by all of my hearing-impaired fans with this clip. Thank you so much.

(ผมเป็นคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในเสียงดนตรีมากๆครับ และเพราะเหตุผลนี้ ผมเลยอยากแบ่งปันความรู้สึกของผมให้ทุกๆคนให้ได้มากที่สุด ผมเชื่อว่าไม่ว่าใครก็ตามที่มีร่างกายที่สมบูรณ์หรือไม่ ทุกคนควรที่จะสามารถเข้าถึงความรู้สึกที่เสียงดนตรีสามารถสร้างให้คนคนนึงได้ เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนที่มีมาตลอด ผมเลยทำคลิปภาษามือนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการช่วยทำให้เพลงนี้สามารถเข้าถึงทุกๆคนได้ ถึงแม้ว่าคุณจะบกพร่องทางการได้ยินก็ตาม ผมเชื่อว่าทุกๆคนควรที่จะได้รับประสบการณ์การฟังเพลงและผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผมจะช่วยได้บ้างไม่มากก็น้อยเพื่อแฟนๆที่บกพร่องทางการได้ยินด้วยคลิปนี้ครับ ขอบคุณมากๆครับ)"

นับเป็นเรื่องราวดีๆที่หนุ่มทิกเกอร์ตั้งใจทำเพื่อตอบแทนแฟนเพลงทุกคนจากใจจริงๆ ชมมิวสิกวิดีโอ “ผิดหน้าที่ (Responsibility)” ได้ทาง Youtube : gnest_official

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องราวรักเศร้าเคล้าน้ำตาที่มาสคาร่าก็ปิดไม่อยู่ 'Mascara' เพลงใหม่จาก 'Namcha'

“Cha Boo!” เพลงรักฉบับบุฟเฟต์ เปิดตัวการกลับมาทำเพลงอีกครั้งของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” (Namcha) เจ้าของเพลงดัง “รักแท้...ยังไง” หลังห่างหายการปล่อยเพลงใหม่ ๆ ไปนานกว่า 10 ปี ที่เป็นการทำงานร่วมกับวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ได้อย่างสวยงาม เมื่อแสดงให้เห็นว่า ต่อให้เวลาผ่านไปขนาดไหน “น้ำชา” ยังคงเป็นคนดนตรีคุณภาพของวงการเพลงไทยไม่เปลี่ยนแปลง

'ตรี ชัยณรงค์' ขอบคุณแฟนคลับ มอบมาลัยเงินล้านวันเกิด 36 ปี

เรียกได้ว่าสร้างตำนานบทใหม่ทุกปี สำหรับนักร้องขวัญใจแฟนคลับ "ตรี ชัยณรงค์" ที่ล่าสุดจัดงานวันคล้ายวันเกิดอายุ 36 ปี ที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี และมีแฟนคลับกลุ่ม "คนรักตรี" เข้าร่วมงานจำนวนมาก

'อ๊อฟ ปองศักดิ์' ตกตะกอนความสูญเสีย เล่าผ่าน 'Smile' เพลงทัชใจให้ยิ้มสู้อีกครั้ง

น้ำตารื้นไปตามๆกัน เมื่อ "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ศิลปินเสียงทรงพลัง สังกัด White Music ในเครือ GMM MUSIC ที่ห่างงานเพลง Official ในแบบฉบับของตัวเองไปนาน ล่าสุด หวนกลับมาทําเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง หลังเผชิญการสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในซิงเกิล "Smile"

'ทิกเกอร์' ปล่อยเพลงอกหัก ประกบ MV คู่ 'ใบปอ ธิติยา'

หลังจากเพลง "R U OK?" และเพลง "ผิดหน้าที่ (Responsibility)" ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ดูได้จากยอดวิวที่ยังพุ่งขึ้นไม่หยุด ล่าสุด ถึงเวลาคัมแบ็คของหนุ่ม "ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ" หรือ "TIGGER" ศิลปินเดี่ยวแห่งค่าย G’NEST (จีเนส) สังกัด GMM Music (จีเอ็มเอ็ม มิวสิค) กับการปล่อยซิงเกิลที่ 3 "Shooting Star" เพลงช้าเพลงแรก ในอัลบั้ม "CRUSH"

'มาร์ค วงศ์ศิลป์' แตะมือ 'พ่อวีระพงษ์' สืบสานตำนาน 'ศิลปินภูไท'

ถ้าพูดถึงวงหมอลำในตำนาน ต้องมีชื่อของวง "ศิลปินภูไท" ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 2547 โดย "วีระพงษ์ วงศ์ศิลป์" ติดอันดับความขลัง ที่ ณ ปัจจุบัน ก็ยังคงสืบสานการลำภูไท และ เป็นวงหมอลำเรื่องต่อกลอนทำนองกาฬสินธุ์ กาเต้นก้อน ที่ยังคงมีอยู่เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยในตอนนี้

'G’NEST' ดึง 'ฮาย' ร่วมโปรดิวซ์เพลงเปิดตัว Girl Group วงแรก 'Barbie (Oops! Oops!)'

เดบิวต์เข้าสู่วงการ T-POP อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 สาววง VIIS (วิส) เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกจากค่าย G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM MUSIC กับเพลงเปิดตัวสุดจี๊ด “Barbie (Oops! Oops!)” บาร์บี้ (อุ๊ปส์ อุ๊ปส์) เพลงป๊อปจังหวะสนุก สื่อถึงผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความคิดเป็นของตัวเอง มีความรักและความมั่นใจในตัวเอง