'ปุ๊ อัญชลี' ตื่นเต้นทุกครั้งที่จับไมค์ พร้อมชวนแฟนๆ มาชมคอนเสิร์ต

ร็อกสตาร์ในตำนาน ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ เตรียมพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในยุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทย ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ "มาม่า presents THE TIME MACHINE CONCERT" #โตมากับทุกค่ายเพลง

กับการรวมตัวของ 31 ศิลปินคุณภาพระดับตำนาน จาก 6 ค่ายเพลงดังแห่งยุค 80-90 มาสร้างโชว์ใหม่บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น "ค่ายรถไฟดนตรี" / "ค่ายนิธิทัศน์ โปรโมชั่น" / "ค่ายครีเอเทีย อาร์ตทีส" / "ค่าย GRAMMY" / "ค่ายคีตา" และ "ค่าย Oh! My God" ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตเพลงในตำนาน

"ดีใจนะที่เรามีคอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้น แล้วเราได้มาร้องเพลงที่ทุกคนอาจจะคิดถึง เพราะยังมีหลายคนเลยที่แฟนเพลงยังคิดถึงอยู่ สำหรับคอนเสิร์ต THE TIME MACHINE CONCERT จะพาทุกคนกลับย้อนยุคไปสัมผัสกับความสุข ณ เวลานั้นอีกครั้ง บอกตามตรงว่าตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมาก และคนจะชอบถามว่าเป็นนักร้องระดับนี้แล้วขึ้นคอนเสิร์ตบ่อยแล้วตื่นเต้นไหม ต้องบอกเลยว่าตื่นเต้นทุกคอนเสิร์ต ตื่นเต้นทุกครั้งที่จับไมค์แล้วก็ได้ร้องเพลงให้ทุกคนได้ฟัง แต่ต้องบอกจริงๆว่าความตื่นเต้นนี้คือความตั้งใจเพราะเราต้องทำให้ดีที่สุด เพราะความตื่นเต้นคือความรู้สึกที่ดีของนักร้องทุกคน ศิลปินทุกคนที่ยังมีโอกาสไปพบแฟนๆได้มีงานทำให้คนมีความสุขเพราะฉะนั้นเราถึงตื่นเต้นเสมอ

ฝากถึงทุกๆคนนะคะ ถึงแฟนเพลงและลูกหลานของแฟนเพลงเราด้วยว่าทำไมเพลงของรุ่นพ่อรุ่นแม่ของเราทำไมมีอิทธิพลจนถึงสมัยนี้ แม้ผ่านมาแล้ว 30-40 ปีเพราะเพลงเหล่านี้ไม่ตายอยู่แล้ว ไม่อยากให้ทุกคนพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้เพราะไม่รู้จะมีครั้งหน้าเมื่อไหร่ที่เราจะได้มารวมตัวกันอย่างนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตครั้งสำคัญนี้ได้ในวันที่ 1-2 กรกฎาคม นี้นะคะ ขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ THAITICKETMAJOR ทุกช่องทาง นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรคอนเสิร์ตจะมอบให้ มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทางสายตาที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาได้เพราะมีฐานะยากจน มาร่วมย้อนเวลากลับไปหายุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทยด้วยกัน"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมสุดยอดตำนาน! คอนเสิร์ต 'ยอดเพชร 11 กะรัต' 16-17 ธ.ค.นี้ สมทบทุนเข้าสมาคมดนตรี

คอนเสิร์ต "ยอดเพชร 11 กะรัต" คอนเสิร์ตที่รวมสุดยอดตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน 3 ทศวรรษ จัดแสดง 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 16 และ วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2566 ณ โรงละคร M Theatre ถนน เพชรบุรี เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

แฟนไทย 'ดัว ลิปา' สุดเจ๋งร่วมเนรมิต 'Houdini Room' สุดลึกลับน่าค้นหา

หลังจากเจ้าแม่แดนซ์ฟลอร์ Dua Lipa (ดัว ลิปา) เปิดศักราชใหม่ด้วยการปล่อยซิงเกิลล่าสุดในรอบ 3 ปี “Houdini” เพลงแนว Psychedelic-Pop พร้อมกลับมากับลุคใหม่ผมแดงสุดแซ่บ แฟน ๆ ชาวไทยก็ไม่รอช้า ต้อนรับซิงเกิล Houdini ด้วยแคมเปญ “ #ไม่แดงไม่มีแรงเดิน (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)”

'แมทธิว' เปิดใจเจ้าพ่อเพลงเศร้า 'พีธ พีระ' รับปรึกษาปัญหาชีวิตมาเขียนเป็นบทเพลง

เจ้าพ่อเพลงเศร้า กลับมาปล่อยผลงานเคล้าอารมณ์อีกครั้ง สำหรับ "พีธ พีระ" หรือ พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปินมากฝีมือของค่าย "E29 Music Identities" พิธีกร "แมทธิว ดีน" แห่งรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)" ทางช่อง MONO29 จึงขอชวนไปนั่งคุยตีซี้ ณ คาเฟ่ The Cassette Coffee Bar สยามสแควร์ซอย 3 และไปลุยกันต่อเพื่อสอนพิธีกร แมทธิว เกากีตาร์คลาสสิค ณ อาคารสยามกลการ (ยามาฮ่า) พร้อมเผยเรื่องราวจุดเปลี่ยน และการกลับมาสู่ศิลปินเบื้องหน้าให้แฟน ๆ หายคิดถึง

ปิดฉาก 'LAST IDOL THAILAND' 21 สมาชิกบอกลาแฟนคลับทั้งน้ำตา

เดินทางกันมาจนถึงวันสุดท้าย ในนาม LAST IDOL THAILAND ศิลปินภายใต้การดูแลจากค่าย Rabbit Moon ในคอนเสิร์ต [LAST BUT NOT LEAST] LAST IDOL THAILAND LAST STAGE คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่จัดขึ้นเพื่อประกาศจบการศึกษา ปิดฉาก รูดม่าน ในนามไอดอล กับ 21 เมมเบอร์

'Vince' ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ BLACKPINK-TAEYANG ปล่อย EP อัลบั้มเดบิวต์!

“Vince” นักร้อง-นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีใต้จากค่าย THEBLACKLABEL ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังมากมาย อาทิ BLACKPINK, TAEYANG ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่อย่าง "GET OUT” และ “UUU” จาก “EP album ชุด [The Drive]”

'ทิกเกอร์' หยิบเพลง 'ทำไมเป็นคนแบบนี้' ของ 'นิโคล' มาตีความใหม่

ทำไมเป็นคนแบบนี้ ทำไมยังทำแบบนี้ ใจเราเหลือแค่นี้ ให้เขาไปทำไม..." ท่อนฮุคติดหูจากเพลง "ทำไมเป็นคนแบบนี้" เพลงดังของนักร้องยุค 90 อย่าง "นิโคล เทริโอ" กับโปรเจกต์พิเศษ "ซนซน 40 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ที่ได้ลูกไม้ใต้ต้น "ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ" ลูกชายสุดที่รักพ่วงตำแหน่งศิลปินเดี่ยวรุ่นใหม่ของตึกแกรมมี่จากค่าย G’NEST (จีเนส)