'เมโลดี้พลัส' เปิดเวทีดนตรีมีพลัง ดึง 'เก็ตสึโนวา' ร่วมเล่นดนตรีกับเหล่านักเรียน

เมโลดี้พลัส (MelodyPlus) โรงเรียนสอนดนตรีรูปแบบใหม่ ที่ให้ผู้มีใจรักในเสียงดนตรี ได้เข้ามาเรียนรู้และหาประสบการณ์ในการเรียนดนตรีทุกประเภททั้งไทยและสากล และได้ใช้หลักสูตรจากสหรัฐอเมริกา มาใช้ในการเรียนการสอน เป็นหลักสูตรระดับมาตรฐานสากล

โดย ผู้บริหารสาวเก่ง นันทรัตน์ โมนฤมิตร ผู้อำนวยการและกรรมการผู้บริหาร เปิดเวทีให้นักเรียนทุกสาขาได้แสดงความสามารถทางดนตรี ใน งาน M-Fest 3 M Fest Music is power ดนตรีมีพลัง ที่ครั้งนี้พิเศษสุดๆ ได้เปิดโอกาสให้นักเรียนของ เมโลดี้พลัส ได้มีโอกาสมาร่วม Featuring กับศิลปินชื่อดังอย่างวงดนตรี เก็ตสึโนวา (Getsunova) สังกัดค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงาน งาน M-Fest 3 M Fest Music is power ดนตรีมีพลัง เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจกับความสามารถของเด็กรุ่นใหม่ ที่ฝีมือไม่ธรรมดา สร้างความรู้สึกเหมือนเป็นงานคอนเสิร์ตของศิลปินมืออาชีพ โดยเฉพาะการขึ้นเวทีของน้องๆนักเรียน เมโลดี้พลัส ร่วม Featuring กับศิลปินชื่อดัง อย่างวง Getsunova ทุกคนก็ทำออกมาได้อย่างดี จัดเต็มโชว์ความสามารถแบบเต็มที่ ไม่มีอาการตื่นเวที หรือตื่นเต้นกับการร่วมโชว์กับศิลปินมืออาชีพให้ได้เห็นเลย ถือเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญของน้องๆ ที่อนาคตอาจจะเป็นศิลปินมืออาชีพอย่างพี่ๆ ได้

นันทรัตน์ โมนฤมิตร หรือ ครูฟ้า เล่าว่า "งาน M-Fest 3 M Fest Music is power คือการแสดงที่มากกว่าการแสดง เป็นความรู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้เห็นความเติบโตอย่างต่อเนื่อง ได้รับการตอบรับที่ดี เป็นที่รู้จักชื่นชอบในแต่ละปี ทุกส่วนที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นนักแสดง ผู้จัด หรือแม้แต่ผู้ให้การสนับสนุน นอกจากจะได้รับความภูมิใจที่ไม่สามารถนับมูลค่าได้แล้ว ยังถือว่าการจัด MFest เป็นเสมือนแรงผลักดันให้ได้มองเห็นถึงก้าวต่อไปของตนเอง ว่าอยากจะไปถึงจุดไหนได้อย่างชัดเจนขึ้น จึงนับเป็นเวทีที่ช่วยสร้างบทเรียนอันทรงคุณค่าและมีความหมายต่อทุกคน ปีนี้เป็นรูปแบบใหม่ โชคดีที่วง Getsunova ยอมมาร่วมกับนักเรียนที่ไม่ใช่มืออาชีพ ทำให้บรรยากาศออกมาดี มีความสุขมากๆ ค่ะ"

เนม ปราการ Getsunova เสริมว่า "วันนี้น้องๆ ทุกคนสุดยอดครับ มาร่วมโชว์กับพวกเรา Getsunova แบบศิลปินมืออาชีพกันเลยทีเดียว อยากจะบอกน้องๆ ทุกๆ คนว่า ถ้ารักในเสียงเพลงก็อย่าหยุดตามหาความฝันนะครับ"

นันทรัตน์ โมนฤมิตร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนไทย 'ดัว ลิปา' สุดเจ๋งร่วมเนรมิต 'Houdini Room' สุดลึกลับน่าค้นหา

หลังจากเจ้าแม่แดนซ์ฟลอร์ Dua Lipa (ดัว ลิปา) เปิดศักราชใหม่ด้วยการปล่อยซิงเกิลล่าสุดในรอบ 3 ปี “Houdini” เพลงแนว Psychedelic-Pop พร้อมกลับมากับลุคใหม่ผมแดงสุดแซ่บ แฟน ๆ ชาวไทยก็ไม่รอช้า ต้อนรับซิงเกิล Houdini ด้วยแคมเปญ “ #ไม่แดงไม่มีแรงเดิน (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)”

ดนตรีไม่มีกำแพงภาษา 'GeneLab' เปิดตัว 'ADORA' วงลูกผสมไทย-ญี่ปุ่น

ADORA (อะโดรา) วงดนตรีลูกผสมไทย-ญี่ปุ่น ศิลปินใหม่จากค่าย GeneLab ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน คือ GT (กีตาร์) - นักร้องนำ/กีตาร์/เปียโน, Hiroshi (ฮิโรชิ) - กีตาร์, Tar (ต้าร์) - เบส และ Nam (นาม) - กลอง วงที่รวบรวมองค์ประกอบหลากหลายแนวเพลงไม่เพียงแต่ร็อกเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง R&B, Jazz และ J-Pop โดยเน้นการรวมท่วงทำนองที่คุ้นเคยชวนฟังติดหู มาสื่อสารในรูปแบบดนตรีใหม่ๆ ผ่านบทเพลงที่เป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด และล่าสุดกับผลงาน ซิงเกิล “Ms. Brainwash”

'แมทธิว' เปิดใจเจ้าพ่อเพลงเศร้า 'พีธ พีระ' รับปรึกษาปัญหาชีวิตมาเขียนเป็นบทเพลง

เจ้าพ่อเพลงเศร้า กลับมาปล่อยผลงานเคล้าอารมณ์อีกครั้ง สำหรับ "พีธ พีระ" หรือ พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปินมากฝีมือของค่าย "E29 Music Identities" พิธีกร "แมทธิว ดีน" แห่งรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)" ทางช่อง MONO29 จึงขอชวนไปนั่งคุยตีซี้ ณ คาเฟ่ The Cassette Coffee Bar สยามสแควร์ซอย 3 และไปลุยกันต่อเพื่อสอนพิธีกร แมทธิว เกากีตาร์คลาสสิค ณ อาคารสยามกลการ (ยามาฮ่า) พร้อมเผยเรื่องราวจุดเปลี่ยน และการกลับมาสู่ศิลปินเบื้องหน้าให้แฟน ๆ หายคิดถึง

'Vince' ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ BLACKPINK-TAEYANG ปล่อย EP อัลบั้มเดบิวต์!

“Vince” นักร้อง-นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีใต้จากค่าย THEBLACKLABEL ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังมากมาย อาทิ BLACKPINK, TAEYANG ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่อย่าง "GET OUT” และ “UUU” จาก “EP album ชุด [The Drive]”

'ทิกเกอร์' หยิบเพลง 'ทำไมเป็นคนแบบนี้' ของ 'นิโคล' มาตีความใหม่

ทำไมเป็นคนแบบนี้ ทำไมยังทำแบบนี้ ใจเราเหลือแค่นี้ ให้เขาไปทำไม..." ท่อนฮุคติดหูจากเพลง "ทำไมเป็นคนแบบนี้" เพลงดังของนักร้องยุค 90 อย่าง "นิโคล เทริโอ" กับโปรเจกต์พิเศษ "ซนซน 40 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ที่ได้ลูกไม้ใต้ต้น "ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ" ลูกชายสุดที่รักพ่วงตำแหน่งศิลปินเดี่ยวรุ่นใหม่ของตึกแกรมมี่จากค่าย G’NEST (จีเนส)

'นิว-จิ๋ว' ปล่อยโฮน้ำตาแตก ปิดตำนานดูโอ้ ถึงวันแยกย้าย

ประกาศข่าวใหญ่แบบช็อคใจแฟนเพลงทั้งประเทศ สำหรับการสิ้นสุดการเป็นนักร้องดูโอ้ในตำนาน "นิว-จิ๋ว" (นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู) นักร้องดีว่าเสียงเทพจากเชียงใหม่ ที่ต้องแยกย้ายกันไปเติบโตบนเส้นทางสายใหม่ ล่าสุด "นิว-จิ๋ว" ควงคู่กันมาเปิดใจผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" เคลียร์ชัดแบบไม่มีกั๊ก พร้อมตอบขึ้นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของนิว-จิ๋ว ในคอนแกรมมี่xอาร์เอส