จบด้วยดี! 'พอร์ช นรากร' โพสต์ขอโทษหลังผิดสัญญา

อีกคดีมหากาพย์ สำหรับอดีตศิลปินค่าย EXP Entertainment  พอร์ช-นรากร อิสระวรางกูร ที่มีคดีฟ้องร้องปมผิดสัญญาค่ายกับทางอดีตต้นสังกัด  EXP Entertainment หรือ Rising Entertainment จนถึงขั้นตั้งโต๊ะแถลงข่าวและเป็นข่าวใหญ่โต เมื่อปี 2565 ที่ผ่านมา

ล่าสุด พอร์ช นรากร ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์ข้อความขอโทษ ผู้บริหารอย่าง ท็อป-วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล และทีมงาน ที่ได้กระทำไปโดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์  "ผม พอร์ส นรากร อิสระวรางกูร  ขอแสดงคำขอโทษ ไปยังค่าย EXP หรือ Rising entertainment รวมถึงพี่ท็อป วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล และทีมงาน อันเนื่องมาจาก ความเข้าใจผิดของผม จึงได้ผิดสัญญาต่อค่ายและได้แถลงข่าว ทำให้ค่ายเสียหาย ซึ่งไม่เป็นความจริง และขอขอบคุณ ผู้บริหารและทีมงานทุกคนที่ให้อภัยในความพลาดพลั้งที่เกิดขึ้น ผมและพี่ท็อป ผู้บริหารได้พูดคุยปรับความเข้าใจกันด้วยดี และแสดงความรับผิดชอบต่อกรณี พิพาทดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยเเล้วครับ  เพื่อได้แยกย้ายกันไป สร้างสรรค์ผลงานบันเทิงให้สังคมต่อไป"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพรวา' เตรียมปล่อยเพลง 'ดีกว่ารักของเธอ' เอาใจคนอกหักที่กลับมารักตัวเอง!

"แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" คัมแบค! ปล่อยซิงเกิลใหม่กับเพลง “ดีกว่ารักของเธอ” single แรกภายใต้สังกัด Rising Entertainment โดยมี "ชิน ชินวุฒ" เป็น Executive Producer และยังได้ เติร์ด Tilly Birds นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง และลูกพีช The Voice มาร่วมเขียนเนื้อเพลงนี้ด้วย

'Rising Entertain' เปิดตัว Executive Producer 'ชิน ชินวุฒิ' และศิลปินเพียบ!

สร้างเสียงฮือฮาอีกแล้ว สำหรับการรีแบรนด์สุดยิ่งใหญ่ ของค่ายเพลง Rising Entertainment โดยมี "ท็อป-วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล" นั่งแท่นบริหารซึ่งความยิ่งใหญ่ เริ่มตั้งแต่การดึงนักร้องหนุ่มแดนซ์ตัวพ่อ ชิน ชินวุฒิ มาเป็น Executive Producer ซึ่งเป็นการกันรันตีคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม เพราะหนุ่มชินนั้น เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง นักแต่งเพียง ฯลฯ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 16 ปี โดยหนุ่มชินจะเข้ามาดูแลทั้งเรื่องเนื้อร้อง ทำนอง และแนวเพลงต่างๆ รวมถึงการคัดเลือกศิลปินที่จะเข้ามาอยู่ในสังกัดด้วย

'แพรวา ณิชาภัทร' เซ็นสัญญาศิลปินเดี่ยว

ถึงแม้ช่วงนี้งานละครจะแน่น แต่สาวเก่งอย่าง แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ก็ยังคงไม่ทิ้งความฝันที่จะเป็นนักร้อง ล่าสุดทางค่ายเพลง Rising Entertainment ที่มีเพลงฮิต 170 ล้านวิวอย่างเพลง เก็บทรงไม่ไม่อยู่ ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการถึงเรื่องการเซ็นสัญญาเป็นศิลปิน (นักร้อง) ภายใต้สังกัด เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (8 พ.ค.66)

เอาจริง! ค่ายเพลง 'EXP' ฟ้องคดีอาญา 'ทนายตั้ม'

บริษัท เอ็กซ์พีเรียนซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ค่ายเพลงดัง EXP Entertainment โดย วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล (ซีอีโอ) เดินทางไปยังศาลอาญา พร้อมกับ ทนายนิด้า เพื่อฟ้อง ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด ในคดีอาญา ข้อหาหมิ่นประมาท โดยศาลนัดไต่สวนรอบแรกตามคดีวานนี้ (21 พฤศจิกายน 65) แต่ฝั่งทนายคนดังได้ขอเลื่อนการไต่สวนออกไปเป็นเดือนมีนาคมปีหน้า