'เฟิร์สหวัง-ธ๊อป' ขอบคุณทุกแรงใจ กวาดรางวัลมาให้แฟนไทยเพียบ

เรียกว่าสู้สุดใจจริงๆสำหรับสองตัวแทนประเทศไทย เฟิร์สหวัง-ภัทราพร หวัง Miss Supranational Thailand 2023 และ ธ๊อป-ณฐนน ณรธัญวิรุณ Mister Supranational Thailand 2023 หนุ่มหล่อสาวงาม ที่ไปคว้ารางวัลบนเวทีการประกวดระดับโลก Supranational ที่ประเทศโปแลนด์ แม้จะไม่ได้มงฯใหญ่กลับบ้านแต่ทั้งคู่ได้รางวัลกลับมาให้แฟนๆชาวไทยหลายรางวัล

โดย เฟิร์สหวัง เข้ารอบ 24 คนสุดท้ายรอบตัดสิน QUEEN of ASIA ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม "นะหน้าทอง" เผยว่า "ประทับใจกับการได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการประกวด ซึ่งตนเองทำเต็มที่ที่สุดแล้วและก็สามารถคว้ารางวัลมาให้คนไทยได้ชื่นใจ ขอบคุณทุกกำลังใจที่เชียร์พวกเรา 2 คนในนามตัวแทนประเทศไทย แน่นอนว่าผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสคือบุคคลสำคัญที่ต้องขอบคุณค่ะ"

ด้านหนุ่มธ๊อป Mister Supranational Thailand 2023 เข้ารอบ10 คนสุดท้ายรอบตัดสิน Mister Supranational of Asia แอมบาสเดอร์เอเชีย เผยว่า "ส่วนของธ๊อป นั้นบอกเลยว่าทำเต็มที่มากเหมือนกันแต่ก็ไม่กดดันอะไร ปล่อยไปตามฟีล เราประทับใจมากเมื่อได้ยินเสียงเชียร์ไทยแลนด์ และก็สามารถคว้ารางวัลมาได้ มันทำให้เราภูมิใจมากกับที่ทุ่มเท ต้องขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟน ๆ รวมถึงเบื้องหลังทีมงานทุกคนที่คอยสนับสนุน หลังจากนี้จะมีอะไรให้เห็นกันก็อยากให้รอติดตามครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสร็จ 'เศรษฐา' ! จ่อดึง 'แอนโทเนีย' ช่วยงานซอฟต์พาวเวอร์ ชอบมาก ตอบคำถามคมมาก

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ก่อนเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงก

แฟนนางงามส่ง 'หมวย รัมณีย์' ไปประกวด MRS TOURISM 2023

ออกเดินทางแล้ว สำหรับนางงามสาวใหญ่ แม่หมวย-รัมณีย์ อภิชัยโชติรัตน์ เจ้าของมงกุฎ Mrs.Tourism Thailand 2023 เพื่อร่วมประกวด MRS TOURISM 2023ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

สาวไทยเจอเยอรมนีคืนนี้ สถิติเป็นรองไม่มาก 'โค้ชด่วน'รับเกมยาก แต่ไม่หวั่น

ความเคลื่อนไหวการเเข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รายการโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก เมืองลอดซ์ ที่ประเทศโปแลนด์ ระหว่างวันที่ 16-24 กันยายน 2566 การแข่งขันรายการนี้มีทีมเข้าร่วมแข่งขันประเภทละ 24 ทีม แบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มละ 8 ทีม แต่ละกลุ่มแข่งขันแบบพบกันหมด เพื่อคัดเอาทีมอันดับ 1-2 ที่มีผลงานดีที่สุด ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ที่ประเทศฝรั่งเศส

'โค้ชด่วน'ไม่หวั่นการปรับตัว นักตบลูกยางสาวไทย ซ้อมสนามจริงวันแรก

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดคัดโอลิมปิก 2024 ลงซ้อมสนามแข่งขันจริงที่โปแลนด์เป็นวันแรก ด้าน"โค้ชด่วน"ไม่กังวลเรื่องการปรับตัว เพราะส่วนใหญ่ในทีมเคยมาแข่งขันที่โปแลนด์ ชิงแชมปืโลกปีที่แล้ว

วอลเลย์บอลเปิดตัว 15นักตบสาวทีมชาติไทย 'นุศรา'นำทัพ คัดโอลิมปิก2024

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้ประกาศรายชื่อนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เข้าร่วมแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก ที่ประเะทศโปแลนด์ ช่วงวันที่16-24 กันยายน 2566 รวม 15 คน โดยมีรายชื่อของ"ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ เข้ามาติดผู้เล่นทีมชาติอีกรอบ หลังจากการแข่งขันชิงแชมป์เอเซีย 2023 ที่จ.นครราชสีมา นุศรา ต้อมคำ ขึ้นไปเป็นผู้ฝึกสอน โดย 15 นักวอลเลย์บอลสาว ชุดคัดเลือกโอลิมปิก มีดังนี้