'Vince' ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ BLACKPINK-TAEYANG ปล่อย EP อัลบั้มเดบิวต์!

“Vince”  นักร้อง-นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีใต้จากค่าย THEBLACKLABEL ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังมากมาย อาทิ BLACKPINK, TAEYANG ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่อย่าง "GET OUT” และ “UUU” จาก “EP album ชุด [The Drive]”

โดยมีเพลงไตเติ้ล 2 เพลง ได้แก่  "GET OUT" ที่เป็นเพลงสนุกสนาน  สร้างความตื่นเต้นจนทำให้ผู้ฟังอยากเต้นไปกับทำนอง มีความผสมผสานระหว่าง R&B และ disco-based EDM โดยเนื้อเพลงส่งเสริมให้คนที่ไม่สามารถหลุดพ้นจากอดีตได้ให้ "ออกไป" จากอดีตที่แสนเจ็บปวด และมูฟออน เพื่อเริ่มต้นใหม่

และ "UUU" เป็นเพลงที่มีความทรงพลัง ทั้งเนื้อเพลงที่หนักและอารมณ์ที่เต็มเปี่ยม ไปด้วยความสุขและความเจ็บปวด เรียกได้ว่าศิลปินอย่าง ‘JEON SOMI’ ฟังเสร็จแล้วยังออกมาร้องไห้ผ่าน Instagram กันเลยทีเดียว

Vince ได้เขียนเนื้อเพลง "UUU" ร่วมกับ TEDDY PARK และโปรดิวเซอร์อย่าง 24 ที่เคยผลิตเพลงฮิตระดับโลกของ BLACKPINK มาแล้ว โดยใน MV นั้น เรื่องราวก็จะมีทั้งความสวยงามแต่ก็เศร้าหมอง และยังมีการแสดงให้เห็นทักษะดนตรีของ Vince ผ่านการเล่น กีตาร์และเปียโน นอกจากนี้ใน MV ยังมี และมี LØREN ศิลปินร่วมค่าย THEBLACKLABEL มาเป็นนักแสดงรับเชิญอีกด้วย

รับชม Music Video เพลง “UUU”: https://Vince.bio.to/UUU_MV

รับชม Music Video เพลง  “Get Out”: https://Vince.bio.to/GETOUT_MV

ประวัติ Vince

Vince ยังเป็นที่รู้จักในนามของ Joe Rhee โดยเขาได้เขียนและโปรดิวซ์เพลงสำหรับศิลปินตัวท็อปที่มีความโดดเด่นอย่าง G-Dragon, iKON, JEON SOMI และ BLACKPINK พร้อมทั้งได้รับยอมรับอย่างมาก ในฐานะโปรดิวเซอร์ที่ทำให้อัลบั้ม 'WHITE NIGHT’ ของ TAEYANG มีชื่อเสียงทะลุสู่อันดับหนึ่งในชาร์ต Billboard World Digital Albums ' ถึงสองสัปดาห์ และมีเขายังมีส่วนร่วมในทุกเพลงของ​ EP อัลบั้มชุด 'Down to Earth' ที่ประกอบไปด้วยเพลงฮิตมากมาย เช่น 'VIBE (feat. Jimin of BTS)', 'Seed', และ 'Shoong! (feat. LISA of BLACKPINK)' และ Vince ยังเป็น co-wrote และ co-producer ของเพลงที่เรียกได้ว่าดังที่สุดในปี 2017 ในเกาหลีอย่าง 'Gashina' ของ Sunmi ซึ่งเพลงนี้เป็นหนึ่งในลิสต์ของ  'Best K-Pop Song of the Year' จาก Billboard

ในปี 2021 เขาได้ร่วมโปรดิวซ์ในเพลง 'MONEY' ของ LISA ซึ่งคงอยู่ในชาร์ต Billboard Global Top 10 มานานกว่าสี่สัปดาห์ แล้วยังมีส่วนร่วมเขียนเพลงสำหรับเพลงของ BLACKPINK ในปี 2022 อย่าง 'Shut Down'

ในฐานะศิลปินเดี่ยว Vince ได้ปล่อยเพลง single แรกของเขาอย่าง 'MENNAL' ตามด้วย 'EMERGENCY' ที่มีนักร้องสุดฮิตและเพื่อนร่วมค่ายอย่าง Zion.T มาเป็นส่วนหนึ่งของเพลงด้วย นอกจากนี้ Vince ได้ไป Featuring กับ TANAKA หนึ่งใน Entertainer ที่เป็นที่รักของคนเกาหลี สำหรับ single 'Choose Me (feat. Vince)'

เรียกได้ว่า Vince เป็นศิลปินคนหนึ่งที่สามารถผสมผสานเอา R&B, hip-hop, rock, soul และ pop เพื่อผลงานที่ไม่เหมือนใคร เขาคือนักร้อง, นักเขียนเพลง, และโปรดิวเซอร์ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดตัวเองในการทำเพลงอยู่เสมอ

เกี่ยวกับ THEBLACKSEA:

THEBLACKSEA เป็นบริษัทร่วมทุนของค่าย THEBLACKLABEL และเป็นตัวแทนของศิลปินภายในค่าย THEBLACKLABEL อย่างเป็นทางการผู้เดียวในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เกี่ยวกับ THEBLACKLABEL:

THEBLACKLABEL เป็นหนึ่งในค่ายเพลงที่มีชื่อเสียงและได้รับการเคารพมากที่สุดในอุตสาหกรรมเพลงเกาหลี ก่อตั้งโดย TEDDY PARK ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินระดับตำนานอย่าง BLACKPINK, BIGBANG, 2NE1, TAEYANG

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์สยองขวัญ 'พี่นาค4' กับการเติบโตของ 'น็อต' และ 'ต้า อธิวัตน์'

เข้าโรงภาพยนตร์ให้ได้ชมกันแล้วสำหรับภาพยนต์ไทยแนวสยองขวัญเรื่อง พี่นาค4 ซึ่งถ้าใครได้ติดตามกันมาตั้งแต่ภาคแรกก็คงจะคุ้นเคยกันดีกับบทบาท “เณรน็อต” ที่รับบทโดย ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวจะมาเผยถึงการเดินทางของ “เณรน็อต” สู่ “น็อต” และการเติบโตมาพร้อมกับความเป็น ต้า อธิวัตน์ ในวันนี้

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”